3 “biểu hiện” của một nhà máy gia công mỹ phẩm đáng để doanh nghiệp đầu tư là đâu???

Hiện nay, đi đâu chúng ta cũng bắt gặp hình ảnh của những nhà máy sản xuất mỹ phẩm. Khi SEARCH từ khóa nhà máy gia công mỹ phẩm cũng xuất hiện rất nhiều trên các phương tiện truyền thông cũng như phương tiện tìm kiếm.

Gia công mỹ phẩm đã trở thành một dịch vụ được tìm kiếm hàng đầu và dĩ nhiên rằng nhà máy của một đơn vị gia công nào đó cũng sẽ được tìm kiếm. Để nhìn vào một đơn vị gia công có chất lượng hay không chúng ta phải nhìn vào nhà máy gia công của họ có đáp ứng các tiêu chuẩn hay không?

Nhà máy gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp chỉnh chu uy tín trong từng công đoạn DẠ THẢO LAN

Tuy nhiên, khi bạn không phải là một người quá am hiểu về gia công mỹ phẩm trọn gói hay là một doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm mới chưa có nhiều kinh nghiệm thì nhìn vào những YẾU TỐ NÀO mà có thể giúp bạn đánh giá được nhà máy gia công mỹ phẩm đó có tốt hay không?

Đây cũng là mục đích để Dạ Thảo Lan chúng tôi dẫn bạn đến bài viết sau đây. Chúng tôi sẽ đưa ra 3 BIỂU HIỆN NỔI BẬC cho một nhà máy gia công tốt để ngay cả khi bạn không am hiểu về lĩnh vực này vẫn có thể tự tin để chọn ra cho mình một đơn vị gia công mỹ phẩm giá rẻ THẬT SỰ TỐT.

  • Tại sao một đơn vị gia công TỐT cần phải đi kèm với một nhà máy gia công mỹ phẩm TỐT???

Nói nhà máy gia công ở đây chính là nói chung bao quát những gì có trong nhà máy gia công của đơn vị đó có thể liệt kê như máy móc, cơ sở vật chất, nhân công, nguyên liệu, công thức, đóng gói, bảo quản, môi trường, xử lý chất thải, vệ sinh, vận chuyển,… và còn rất nhiều yếu tố khác tùy theo đánh giá của doanh nghiệp.

=> Tóm lại, đây là những tiêu chí bắt buộc phải có và phải có thật hoàn chỉnh mới có thể gia công ra được những sản phẩm mang đến chất lượng THẬT SỰ.

Bên cạnh đó, thì dịch vụ hỗ trợ cũng là một mảng để đánh giá chất lượng của một đơn vị gia công ngoài nhà máy gia công mỹ phẩm. Kết hợp 2 thứ đó sẽ cho ra một đơn vị gia công CHUẨN KHÔNG CẦN CHỈNH.

Để có được riêng cho mình một nhà máy đáp ứng tiêu chí của tất cả mọi người thì số vốn đầu tư bỏ ra không phải là ít. Hơn nữa nhà máy phải được kiểm định đạt chất lượng GMP và ISO 9001 mới được phép hoạt động và tạo ra sản phẩm.

Cũng chính vì vậy, những nhà kinh doanh khi mới bắt đầu lập nghiệp thường chưa xác định rõ được hướng đi đối với việc sản xuất mỹ phẩm nên mới nhờ cậy đến dịch vụ gia công mỹ phẩm theo yêu cầu nhà máy gia công mỹ phẩm như Dạ Thảo Lan chúng tôi.

Một nhà máy gia công tốt sẽ mang đến cho doanh nghiệp những lợi ích và những giá trị VƯỢT XA mức giá gia công mà doanh nghiệp phải bỏ ra. Tuy nhiên không phải nhà máy nào cũng có thể làm được điều đó. Theo thống kê hiện nay ở Việt Nam có khoảng 4000 nhà máy gia công ở Việt Nam nhưng chỉ khoảng 300 nhà máy là đạt tiêu chuẩn GMP nên việc tìm kiếm một đơn vị gia công phù hợp không phải là một công việc DỄ DÀNG.

  • 3 BIỂU HIỆN của một nhà máy gia công mỹ phẩm tốt mà Dạ Thảo Lan đã nhắc tới!!!

Là một nhà kinh doanh dịch vụ gia công mỹ phẩm thiên nhiên, Dạ Thảo Lan chúng tôi xây dựng nhà máy dựa trên 3 tiêu chí này để mang lại giá trị tốt đẹp cho khách hàng. Cũng từ đó, nhà máy gia công mỹ phẩm của Dạ Thảo Lan trở thành một nhà máy đáp ứng đầy đủ những nhu cầu của khách hàng và là một đối tác đáng tin cậy “HIẾM HOI NHẤT” trên thị trường “treo đầu dê bán thịt chó” như hiện nay.

Hãy cùng Dạ Thảo Lan điểm qua 3 biểu hiện đó là gì mà lại quan trọng như vậy đối với một nhà máy gia công mỹ phẩm nhé!!!

#1 Nhà máy có trách nhiệm và được giới hạn quyền lợi bằng hợp đồng pháp lý rõ ràng

Bất kể vấn đề gì trong kinh doanh và hợp tác làm ăn cũng phải được xây dựng trên quyền lợi và nghĩa vụ của 2 bên căn cứ theo hợp đồng hợp pháp để được sự bảo vệ của pháp luật.

Tất nhiên, khi quyết định hợp tác gia công mỹ phẩm theo yêu cầu với đơn vị Dạ Thảo Lan chúng tôi, khách hàng sẽ được ký kết hợp đồng với những khoản mục rõ ràng và minh bạch trước khi bắt tay vào sản xuất và gia công.

Là một nhà máy gia công mỹ phẩm lâu năm và uy tín, Dạ Thảo Lan chúng tôi đảm bảo rằng quyền lợi của khách hàng sẽ không bị mất đi mà còn được thêm. Dạ Thảo Lan chúng tôi luôn có trách nhiệm với những dịch vụ và sản phẩm của mình, như vậy chúng tôi mới có thể tồn tại được trong một thị trường cạnh tranh KHỐC LIỆT như thế này!!

#2 Nhà máy gia công mỹ phẩm phải được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ

Quy mô nhà máy chính là yếu tố quyết định việc chi phí của gia công có HỢP LÝ hay không. Một nhà máy tốt là một nhà máy phải biết “thả con tép để bắt con tôm”, tập trung lực lượng và vốn để đầu tư vào một hệ thống cơ sở vật chất và máy móc thật chuyên nghiệp để sau này mang về những giá trị lớn hơn như thế.

Nhà máy gia công mỹ phẩm của Dạ Thảo Lan chúng tôi với quy trình gia công khép kín cùng những máy móc và vật liệu hiện đại nhất, tốt nhất hiện nay, mang lại cho người lao động một môi trường làm việc thoải mái và an toàn, đồng thời tạo ra những sản phẩm đảm bảo vệ sinh.

Các máy móc phải được trang bị và kết hợp với nhau để tạo thành một dây chuyền tự động hóa mới mang lại được lợi ích kinh tế cho gia công chứ không phải rời rạc hay riêng lẻ.

#3 Nhà máy gia công mỹ phẩm phải chuẩn bị sẵn nguồn nguyên liệu chất lượng cho khách hàng

Nguyên liệu chính là thứ không thể nào thiếu được khi gia công mỹ phẩm trọn gói. Trước khi được đưa vào thì nguyên liệu của Dạ Thảo Lan chúng tôi sẽ trái qua kiểm định chất lượng và sàn lọc.

Nhà máy gia công mỹ phẩm của chúng tôi có các điều kiện bảo quản nguyên liệu chuẩn mực sẽ giúp cho nguyên liệu không bị biến chất. Vì nguyên liệu chúng tôi sử dụng là những nguyên liệu thiên nhiên 100% có những loại rất quý hiếm như nhụy hoa nghệ tây – được mệnh danh là “vàng đỏ” của thiên nhiên nên có tác dụng phục hồi và dưỡng da rất tốt, phù hợp dùng cho gia công mỹ phẩm thiên nhiên.

Nếu như quý khách hàng đang có ý định tìm kiếm một nhà máy gia công mỹ phẩm có đủ 3 BIỂU HIỆN trên thì Dạ Thảo Lan chính là một lựa chọn chính xác cho bạn. Hãy nhanh tay liên hệ với bộ phận kinh doanh bên chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhé!!!

>>> Tham khảo thêm: Gia công mỹ phẩm giá rẻ – Con đường đi tìm sản phẩm chất lượng của doanh nghiệp

Trần Thị Mai Lâm

Rate this post