[3 LÝ DO] boss NÊN CHỌN LỰA sản phẩm gia công cushion 5 IN 1 nhà DẠ THẢO LAN

 “Sản phẩm gia công cushion 5 in 1” – TIỆN LỢI, HIỆN ĐẠI  – trong bộ sưu tập sản phẩm gia công mỹ phẩm luôn làm các boss hài lòng của nhà DẠ THẢO LAN.

  • [LÝ DO ĐẦU TIÊN] chính là sự tiện dụng mà sản phẩm gia công cushion 5 in 1 Dạ Thảo Lan đem lại

Những bạn thường trang điểm thì sẽ không xa lạ gì với các dòng cushion (phấn nước), đặc biệt là sản phẩm gia công cushion 5 in 1. Chỉ cần một hộp phấn nước là đã có thể thay thế cho nhiều lớp trang điểm. Không chỉ che phủ tốt mà còn rất tiện dụng, giúp rút ngắn thời gian trang điểm cho những cô nàng bận rộn. Hãy cùng xưởng gia công mỹ phẩm Dạ Thảo Lan thảo luận sâu hơn về loại phấn nước đang rất được phái đẹp ưa chuộng này nào!!!

Gia công Cushion 5 in 1 tiện lợi hiện đại luôn làm các boss hài lòng DẠ THẢO LAN

Với sự phát triển của ngành mỹ phẩm, nhiều doanh nghiệp đã cho ra đời nhiều sản phẩm  làm đẹp nhằm phục vụ cho nhu cầu trang điểm của phái đẹp sao cho tiện lợi hơn. Trong đó có cả cushion – sản phẩm không thể thiếu mỗi khi makeup. Cushion hay còn được gọi là phấn nước, đây là một dạng kem nền nhưng lại ở dạng lỏng hơn và có sự kết hợp giữa kem dưỡng da, kem nền trang điểm và cả kem chống nắng được tích hợp trong cùng 1 sản phẩm để tạo nên sự tiện dụng, nhanh chóng cho người dùng.

Sự tiện dụng mà sản phẩm gia công cushion 5 in 1 đem lại là điều mà bất kỳ các boss nào sau khi đã trải nghiệm mẫu thử của em này bên nhà DẠ THẢO LAN đều phải thừa nhận.

Đặc biệt đối với những cô nàng nào mới bắt đầu học trang điểm thì chọn sử dụng cushion sẽ là một sự lựa chọn khôn ngoan. Bạn không cần phải bỏ sức chọn từng loại kem khác nhau cho từng bước trang điểm, bạn chỉ cần chọn một hộp phấn nước là đã đủ thay thế cho rất nhiều bước trang điểm.

Nếu không sử dụng sản phẩm gia công cushion thường các bước trang điểm cơ bản của các nàng sẽ là:

– Đầu tiên sẽ là thoa kem lót

– Tiếp đến sẽ là thoa kem nền

– Sử dụng kem che khuyết điểm

– Đánh phấn phủ

– Vẽ chân mày

– Kẻ mắt

– Đánh phấn mắt

– Sử dụng macara

– Son môi

– Đánh phấn má

Tuy nhiên thì việc sử dùng nhiều sản phẩm makeup như trên sẽ dễ khiến cho lớp trang điểm trở nên dày và bí bách. Vừa tạo cảm giác nặng nề cho làn da, mà lại vừa không đẹp và không tự nhiên. Chính vì thế mà Nhà máy DẠ THẢO LAN đã nghiên cứu phát triển công thức gia công cushion 5 in 1 có thể giúp các cô nàng bớt đi 4 bước trang điểm, giúp nàng có một gương mặt tự nhiên nhất và một làn da mịn màng nhất có thể.

  • ĐẸP – NHANH – TIỆN là [lý do thứ hai] mà các boss phải MÊ MẨN về sản phẩm gia công cushion 5 IN 1 này của nhà em đó nha!!!

“Đẹp – Nhanh – Tiện” chính là lý do cơ bản tiếp theo SIÊU NỔI BẬT tạo nên sự vượt trội khi sử dụng dòng cushion phấn nước này. Để thể hiện đủ hết 3 công năng trong 1 sản phẩm thì xưởng gia công cần cho ra một công thức mỹ phẩm hội tụ đủ hết những công năng này. “Đẹp” chính là tạo nên loại kem khi sử dụng sẽ tạo một lớp trang điểm mỏng nhẹ, che được khuyết điểm, cấp ẩm, giúp da mịn màng, sáng bóng. “Nhanh” là chỉ cần một bước phấn nước có thể thay thế cho kem lót, kem nền, kem che khuyết điểm. “Tiện” là không chỉ tạo nên lớp trang điểm đẹp mà còn có thể chống nắng, được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng mang theo. Chỉ cần bỏ túi một hộp phấn nước là đã đủ có một gương mặt đẹp khi dạo phố, tiệc tùng.

  • [LÝ DO CUỐI CÙNG] Sản phẩm gia công cushion 5 in 1 tích hợp đầy đủ công dụng của kem nền, kem lót, kem chống nắng, kem dưỡng, kem che khuyết điểm chỉ duy nhất trong một sản phẩm.

Và nếu các doanh nghiệp muốn hướng đến người tiêu dùng có da dầu thì khi gia công có thể bổ sung thêm khả năng kiềm dầu cho sản phẩm. Có thể chia ra 2 loại cho da thường và da dầu để có thể tiếp cận với nhiều người tiêu dùng khác nhau. Vậy thì còn chần chờ gì mà không nhanh chóng liên hệ với chúng tôi, Nhà máy gia công mỹ phẩm DẠ THẢO LAN sẽ đáp ứng đầy đủ những gì mà các đối tác, các boss đang muốn ở sản phẩm gia công mỹ phẩm của mình. Chúng tôi thường xuyên nhận được đơn đặt hàng từ các đối tác như son môi, kem ủ trắng, kem face, sữa tắm trắng da, serum , xịt khoáng, cushion, BB Cream… với chất lượng sản phẩm gia công ra đúng theo cam kết mẫu thử đã gửi cho quý khách. Gia công mỹ phẩm tại Dạ Thảo Lan là bạn đang đặt niềm tin ở đúng nơi, đúng chỗ, tội ưu lợi nhuận và hiệu quả bền vững

Rate this post