Bán chất bảo quản Geogard Ultra – Nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ tại TPHCM

Liên hệ: 0967 842 766

Chất bảo quản Geogard Ultra là sản phẩm duy nhất thuộc loại được ECOcert chứng nhận sử dụng trong các sản phẩm tự nhiên và hữu cơ. Nó là thành phần hoạt chất an toàn có thể yên tâm sử dụng trong các công thức.

Mô tả

Bán chất bảo quản Geogard Ultra

Bán nguyên liệu mỹ phẩm là một hoạt động buôn bán đòi hỏi rất nhiều yếu tố xoay quanh. Không những cần phải có chuyên môn về mặt hóa học để nắm vững những tính năng cũng như đặc điểm của từng nguyên liệu mà còn phải am hiểu về công thức của các nhóm mỹ phẩm để tư vấn cho khách hàng. Bên cạnh đó, nó còn đòi hỏi phải có kinh nghiệm và cái tâm trong nghề. Nếu chọn sai nguyên liệu không đảm bảo chất lượng, thành phẩm đầu ra của bạn sẽ không đáp ứng được chất lượng cho quá trình kiểm định của cơ quan chức năng có thẩm quyền. Chính vì vậy, lựa chọn một nhà cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm là vấn đề tối quan trọng cho khâu đầu tiên sản xuất.

Công ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm và cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cho thị trường. Chúng tôi hiểu được sự cần thiết và tầm quan trọng của nguyên liệu làm mỹ phẩm đối với việc sản xuất mỹ phẩm.

Chất bảo quản Geogard Ultra là sản phẩm duy nhất thuộc loại được ECOcert chứng nhận sử dụng trong các sản phẩm tự nhiên và hữu cơ. Nó là thành phần hoạt chất an toàn có thể yên tâm sử dụng trong các công thức.

1. Thông tin cơ bản về Chất bảo quản Geogard Ultra

Công việc của chất bảo quản là ngăn chặn sự phát triển của vi sinh vật gây hại cho sản phẩm. Vì vậy, chất bảo quản phải có phần phá hủy để thực hiện thành công công việc này. Hiện tại, không có chất bảo quản tự nhiên hoặc hữu cơ 100% bảo vệ hiệu quả sản phẩm khỏi bị nhiễm bẩn trong một thời gian dài. Tuy nhiên, có một loạt các lựa chọn thay thế cho paraben và trong số này cung cấp ít rủi ro về sức khỏe hơn.

Và Geogard Ultra là chất được đánh giá coa trong vấn đề này.

INCI Name: Gluconolactone (and) Sodium Benzoate

Tỉ lệ sử dụng: 0,75 – 2%

Geogard Ultra được chấp nhận trên toàn cầu cho nhiều ứng dụng chăm sóc cá nhân và mỹ phẩm.

Nó được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc tóc như dầu gội, dầu xả; các sản phẩm chăm sóc da như xà phòng, sữa tắm, kem dưỡng da, kem dưỡng ẩm; kem chống nắng…

Điều làm cho chất bảo quản này trở nên độc đáo là sự kết hợp giữa hai thành phần cho phép hiệu quả hoạt động của nó ở phổ rộng. Thông thường, các axit hữu cơ tự chúng quá yếu và thường cần một chất đồng bảo quản hoặc chất tăng cường để thực hiện tối ưu chức năng của mình. Gluconolactone trong hỗn hợp này hoạt động cùng với natri benzoate để hoạt động như một chất tăng cường bảo quản hiệu quả, từ từ giải phóng axit gluconic theo thời gian, từ đó góp phần vào hiệu quả bảo quản rộng hơn.

2. Các công dụng của chất bảo quản Geogard Ultra

Đa chức năng: hiệu quả trong nhiều loại mỹ phẩm, bao gồm dầu gội, kem dưỡng da…

Phổ rộng: tạo ra một môi trường tổng thể cho các loại vi khuẩn khác nhau trong một công thức.

Được chấp nhận toàn cầu: ngoài Châu Âu và Nhật Bản, Geogard cũng được xem là an toàn trên thế giới.

Các xét nghiệm trong phòng thí nghiệm cho thấy Geogard cải thiện độ ẩm của da.

Được liệt kê dưới dạng thành phần GRAS (Thường được công nhận là An toàn).

Tương thích rộng với các thành phần mỹ phẩm được sử dụng rộng rãi khác.

Không chứa GMO.

3. Các quyền lợi khi mua nguyên liệu mỹ phẩmDạ Thảo Lan

Được tư vấn kĩ càng các nguyên liệu trước khi cung cấp cho khách hàng, đặc biệt là các khách hàng mới bắt đầu sản xuất mỹ phẩm.

Cung cấp các giấy chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ và kiểm định chất lượng sản phẩm cho khách hàng để tiện xuất trình cho cơ quan chức năng.

Hỗ trợ vận chuyển hàng hóa tới địa điểm khách hàng chỉ định một cách nhanh nhất bằng phương tiện chuyên dụng của công ty chúng tôi.

Chất lượng được kiểm tra nghiêm ngặt từ đội ngũ kĩ sư có trình độ chuyên môn cao nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi sau khi nhập hàng và trước khi xuất hàng đi giao cho khách.

Đa dạng các nhóm nguyên liệu từ chất nhũ hóa tới chất hoạt động bề mặt, chất bảo quản hay bất kì một nhóm chất nào mà hoạt động sản xuất mỹ phẩm cần.

Cung cấp bất kì số lượng nguyên liệu mỹ phẩm nào dù ít hay nhiều tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Có các chương trình khuyến mãi cho khách hàng mới và cũ theo chính sách của công ty hàng tháng.

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn về các vấn đề khác liên quan tới mỹ phẩm như nhà xưởng sản xuất, công thức mỹ phẩm… hay bất kì vần đề gì mà bạn thắc mắc.

Với nguồn nguyên liệu mỹ phẩm, chúng tôi nhập khẩu những nguồn uy tín và chất lượng hàng đầu được kiểm nghiệm nghiêm ngặt bởi đội ngũ kĩ sư nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá về chất bảo quản Geogard Ultra ngay.