Bán chất bảo quản Methylparaben – Bán nguyên liệu mỹ phẩm giá rẻ

Liên hệ: 0967 842 766

Chất bảo quản là một trong những hoạt chất mà người ta phải sử dụng trong bất kì sản phẩm nào để giữ được độ an toàn và thời gian sử dụng cho sản phẩm. Chất bảo quản methylparaben là hoạt chất thuờng sử dụng trong mỹ phẩm và thực phẩm.

Mô tả

Bán chất bảo quản Methylparaben

Một nguồn nguyên liệu đảm bảo chất lượng chính là yếu tố thành công đầu tiên cho việc sản xuất mỹ phẩm. Chọn được một đối tác cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, uy tín trên thị trường chính là sự lựa chọn đúng đắn để đảm bảo về chất lượng nguyên liệu cũng như thành phẩm. Để có thể tìm ra một đối tác cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm để có thể cùng nhau hợp tác lâu dài là điều rất tốt.

Công ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm và cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cho thị trường. Chúng tôi hiểu được sự cần thiết và tầm quan trọng của nguyên liệu làm mỹ phẩm đối với việc sản xuất mỹ phẩm. Chúng tôi có các nguồn nguyên liệu mỹ phẩm nhiều năm qua từ các nước hàng đầu như Nhật Bản, Hàn Quốc… và các giấy tờ cam kết chất lượng để cung cấp cho khách hàng hoặc khi các cơ quan chức năng có thẩm quyền yêu cầu xuất trình.

Chất bảo quản là một trong những hoạt chất mà người ta phải sử dụng trong bất kì sản phẩm nào để giữ được độ an toàn và thời gian sử dụng cho sản phẩm. Chất bảo quản methylparaben là hoạt chất thuờng sử dụng trong mỹ phẩm và thực phẩm.

1. Thông tin chung về chất bảo quản methylparaben

INCI Name: Methylparaben

CAS Number: 99-76-3

Công thức phân tử: C8H8O3

Chem/IUPAC Name: Methyl 4-hydroxybenzoate

Bột tinh thể màu trắng, hoặc gần như trắng, không mùi

Methylparaben là một este 4-hydroxybenzoate do sự ngưng tụ của nhóm carboxy của axit 4-hydroxybenzoic với metanol. Nó là chất bảo quản kháng khuẩn được sử dụng thường xuyên nhất trong mỹ phẩm. Nó xảy ra tự nhiên trong một số loại trái cây, đặc biệt là trong quả việt quất. Nó có vai trò như là một chất chống vi khuẩn, chất bảo quản, chất tạo hương vị.

Các tên thường được sử dụng khác cho paraben bao gồm Methyl Hydroxy Benzoate (hoặc Methyl Hydroxybenzoate), Benzoic Acid, Methyl Ester hoặc Methyl-4-Hydroxybenzoate. Methyl Paraben đến từ một số loại cây, đặc biệt là cây cải xoong, một loài thực vật có hoa nhỏ được tìm thấy ở Á-Âu.

Methyl Paraben được công nhận là an toàn (GRAS) để sử dụng làm chất bảo quản trong thực phẩm. Trong hơn 50 năm, ester trung tính của axit para-hydroxybenzoic này có chức năng như một tác nhân kìm khuẩn và diệt nấm tuyệt vời ở nồng độ thấp chống lại một loạt các sinh vật. Nó ổn định và hoạt động từ pH 3 đến 8, và thường được sử dụng kết hợp với các chất phụ gia khác. Trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân, Methylparaben và Propylparaben thường được sử dụng kết hợp.

2. Tác dụng của chất bảo quản methyl parapen

Những lợi ích chính của việc sử dụng các sản phẩm Methyl Paraben là chúng không gây kích ứng, có độc tính thấp và hoạt động chống lại nhiều loại nấm và vi khuẩn ở nồng độ thấp. Cơ chế tác dụng của Methylparaben bằng cách ức chế quá trình tổng hợp DNA, RNA và các enzym trong tế bào vi khuẩn.

Việc sử dụng Methylparaben phổ biến nhất là làm chất bảo quản trong mascara, chì kẻ mắt và phấn mắt. Khi được sử dụng theo cách này, Methylparabens bảo vệ chống lại sự phát triển của vi khuẩn, giúp bảo vệ người dùng và giúp duy trì tính toàn vẹn của sản phẩm trong thời gian lưu trữ kéo dài.

Một công dụng điển hình khác của Methylparaben là chất bảo quản trong kem đánh răng và các sản phẩm chăm sóc cá nhân khác như các sản phẩm chăm sóc tóc, kem dưỡng da và kem cạo râu. Như với việc sử dụng Methylparaben trong mỹ phẩm, mục đích chính của nó là ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn.

Khi được sử dụng làm phụ gia thực phẩm, Methylparaben có thể ức chế sự phát triển của nấm mốc, nấm men và các vi sinh vật khác trong các sản phẩm như đồ nướng, mứt và các sản phẩm từ sữa.

3. Các quyền lợi khi mua nguyên liệu mỹ phẩmDạ Thảo Lan

Được tư vấn kĩ càng các nguyên liệu trước khi cung cấp cho khách hàng, đặc biệt là các khách hàng mới bắt đầu sản xuất mỹ phẩm.

Cung cấp các giấy chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ và kiểm định chất lượng sản phẩm cho khách hàng để tiện xuất trình cho cơ quan chức năng.

Hỗ trợ vận chuyển hàng hóa tới địa điểm khách hàng chỉ định một cách nhanh nhất bằng phương tiện chuyên dụng của công ty chúng tôi.

Chất lượng được kiểm tra nghiêm ngặt từ đội ngũ kĩ sư có trình độ chuyên môn cao nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi sau khi nhập hàng và trước khi xuất hàng đi giao cho khách.

Đa dạng các nhóm nguyên liệu từ chất nhũ hóa tới chất hoạt động bề mặt, chất bảo quản hay bất kì một nhóm chất nào mà hoạt động sản xuất mỹ phẩm cần.

Cung cấp bất kì số lượng nguyên liệu mỹ phẩm nào dù ít hay nhiều tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Có các chương trình khuyến mãi cho khách hàng mới và cũ theo chính sách của công ty hàng tháng.

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn về các vấn đề khác liên quan tới mỹ phẩm như nhà xưởng sản xuất, công thức mỹ phẩm… hay bất kì vần đề gì mà bạn thắc mắc.

Tìm kiếm tên một nhà cung cấp nguyên liệu là điều dễ dàng trong thời buổi công nghệ thông tin hiện nay. Tuy nhiên, để có thể tìm được một nhà cung cấp tin cậy để hợp tác làm ăn thì đó là cả 1 vấn đề. Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan chúng tôi cung cấp chất bảo quản methylparaben giá sỉ cho các đơn vị sản xuất, gia công mỹ phẩm có nhu cầu mua hàng với số lượng bất kì trên toàn quốc.