Bán chất bảo quản Phenoxyethanol – Bán nguyên liệu mỹ phẩm số lượng nhỏ

Liên hệ: 0967 842 766

Chất bảo quản là một trong những hoạt chất quan trọng của công thức mỹ phẩm. Nó giúp bảo vệ thành phẩm khỏi các vi khuẩn gây hại để công thức được an toàn. Chất bảo quản Phenoxyethanol chính là một trong những hoạt chất thường thấy trong thành phần công thức sản phẩm.

Mô tả

Bán chất bảo quản Phenoxyethanol

Là một người sản xuất mỹ phẩm, ai cũng mong muốn tìm cho mình một đơn vị cung cấp nguyên liệu có thể an tâm trong quá trình sản xuất. Tuy nhiên, giữa hàng trăm đơn vị trên thị trường, thật khó để có thể chọn lựa ra một đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm đảm bảo. Nguyên liệu mỹ phẩm kém chất lượng, không đảm bảo tiêu chuẩn sẽ dẫn tới nhiều hệ lụy sau khi đưa vào sản xuất kinh doanh dẫn tới chất lượng thành phẩm kém. Điều này gây hại không chỉ cho người tiêu dùng mà còn cho cả thương hiệu của người sản xuất.

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm và cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cho thị trường. Chúng tôi hiểu được sự cần thiết và tầm quan trọng của nguyên liệu làm mỹ phẩm đối với việc sản xuất mỹ phẩm.

Chất bảo quản là một trong những hoạt chất quan trọng của công thức mỹ phẩm. Nó giúp bảo vệ thành phẩm khỏi các vi khuẩn gây hại để công thức được an toàn. Chất bảo quản Phenoxyethanol chính là một trong những hoạt chất thường thấy trong thành phần công thức sản phẩm.

1. Đặc điểm chung của chất bảo quản Phenoxyethanol

CAS Number: 122-99-6

Name INCI: Phenoxyethanol, sorbic acid, caprylyl glycol

Tên IUPAC: 2-Phenoxyethanol

Hoạt động tốt nhất ở pH 6.0, nhưng cũng được chứng minh hiệu quả ở mức pH lên tới 10 (pH lý tưởng 4-10)

Phenoxyethanol là một ether glycol diệt khuẩn và germistatic, phenol ether và rượu thơm thường được sử dụng cùng với các hợp chất amoni bậc bốn.

Có thể được thêm trực tiếp vào công thức trong quá trình trước hoặc sau khi nhũ hóa ở hoặc dưới 60°C/140°F.

Được ứng dụng vào: kem dưỡng ẩm, kem chống nắng, dầu xả, son, kem dưỡng da, dầu gội đầu, xà phòng, kem cạo râu, chất khử mùi, kem đánh răng, nước hoa, sáp tẩy lông, nước rửa tay…

Là chất bảo quản phổ rộng hiệu quả chống lại vi khuẩn gram dương và gram âm, nấm men và nấm mốc. Tương thích với hầu hết các thành phần mỹ phẩm.

Kéo dài thời hạn sử dụng của các sản phẩm thông thường đến 6-18 tháng.

Tỉ lệ sử dụng được khuyến nghị là 0,75-1,50%. Chỉ sử dụng ngoài da.

Phenoxyethanol được sản xuất bởi quá trình hydroxy hóa phenol với sự có mặt của hydroxit kim loại kiềm hoặc borohydride kim loại kiềm. Axit Sorbic được sản xuất tổng hợp bằng cách ngưng tụ aldol của acetaldehyd để tạo thành crotonaldehyd, sau đó được phản ứng với ketene để tạo thành axit sorbic.

Một chất ổn định nước hoa, một chất khử trùng, chống côn trùng, một dung môi cho cellulose axetat, một chất bảo quản cho dược phẩm, mỹ phẩm và chất bôi trơn. Cũng là chất ổn định trong nước hoa và xà phòng.

2. Bạn được gì khi mua nguyên liệu mỹ phẩm ở Dạ Thảo Lan

Chất lượng được kiểm tra nghiêm ngặt từ đội ngũ kĩ sư có trình độ chuyên môn cao nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi sau khi nhập hàng và trước khi xuất hàng đi giao cho khách.

Đa dạng các nhóm nguyên liệu từ chất nhũ hóa tới chất hoạt động bề mặt, chất bảo quản hay bất kì một nhóm chất nào mà hoạt động sản xuất mỹ phẩm cần.

Cung cấp bất kì số lượng nguyên liệu mỹ phẩm nào dù ít hay nhiều tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Được tư vấn kĩ càng các nguyên liệu trước khi cung cấp cho khách hàng, đặc biệt là các khách hàng mới bắt đầu sản xuất mỹ phẩm.

Cung cấp các giấy chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ và kiểm định chất lượng sản phẩm cho khách hàng để tiện xuất trình cho cơ quan chức năng.

Hỗ trợ vận chuyển hàng hóa tới địa điểm khách hàng chỉ định một cách nhanh nhất bằng phương tiện chuyên dụng của công ty chúng tôi.

Có các chương trình khuyến mãi cho khách hàng mới và cũ theo chính sách của công ty hàng tháng.

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn về các vấn đề khác liên quan tới mỹ phẩm như nhà xưởng sản xuất, công thức mỹ phẩm… hay bất kì vần đề gì mà bạn thắc mắc.

Tìm kiếm tên một nhà cung cấp nguyên liệu là điều dễ dàng trong thời buổi công nghệ thông tin hiện nay. Tuy nhiên, để có thể tìm được một nhà cung cấp tin cậy để hợp tác làm ăn thì đó là cả 1 vấn đề. Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan chúng tôi cung cấp chất bảo quản Phenoxyethanol giá sỉ cho các đơn vị sản xuất, gia công mỹ phẩm có nhu cầu mua hàng với số lượng bất kì trên toàn quốc.

Nhấc máy lên và liên hệ ngay để chúng tôi tư vấn và báo giá cho quý khách.