Bán chất bảo quản Propyl Paraben – Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm giá rẻ

Liên hệ: 0967 842 766

Chúng tôi cung cấp rất nhiều hoạt chất sản xuất nguyên liệu mỹ phẩm cho các đơn vị hay cá nhân có nhu cầu. Trong đó, chất bảo quản Propyl Paraben là một trong những nguyên liệu được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp mỹ phẩm cũng như thực phẩm.

Mô tả

Bán chất bảo quản Propyl Paraben

Bán nguyên liệu mỹ phẩm là một hoạt động buôn bán đòi hỏi rất nhiều yếu tố xoay quanh. Không những cần phải có chuyên môn về mặt hóa học để nắm vững những tính năng cũng như đặc điểm của từng nguyên liệu mà còn phải am hiểu về công thức của các nhóm mỹ phẩm để tư vấn cho khách hàng. Bên cạnh đó, nó còn đòi hỏi phải có kinh nghiệm và cái tâm trong nghề. Nếu chọn sai nguyên liệu không đảm bảo chất lượng, thành phẩm đầu ra của bạn sẽ không đáp ứng được chất lượng cho quá trình kiểm định của cơ quan chức năng có thẩm quyền. Chính vì vậy, lựa chọn một nhà cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm là vấn đề tối quan trọng cho khâu đầu tiên sản xuất.

Chúng tôi cung cấp rất nhiều hoạt chất sản xuất nguyên liệu mỹ phẩm cho các đơn vị hay cá nhân có nhu cầu. Trong đó, chất bảo quản Propyl Paraben là một trong những nguyên liệu được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp mỹ phẩm cũng như thực phẩm.

1. Thông tin chung về chất bảo quản Propyl Paraben

INCI Name: Propyl Paraben

Chemical Name: Propyl 4-Hydroxy Benzoate

Phạm vi pH khuyến nghị cho hiệu quả: 4.0 đến 8.0

Nhiệt độ xử lý tối đa được đề nghị: 85°

Propylparaben được sử dụng trong dầu gội, sữa tắm, sữa tắm bọt, xà phòng lỏng, kem, kem dưỡng da, gel chăm sóc mắt và môi, kem chống nắng và các công thức chăm sóc cá nhân khác.

Propyl Paraben là một loại paraben. Paraben là hóa chất thường được sử dụng làm chất bảo quản để giúp sản phẩm có thời hạn sử dụng lâu hơn. Chúng được thêm vào thực phẩm hoặc mỹ phẩm để ngăn chặn sự phát triển của nấm mốc và các vi khuẩn có hại khác.

Nó có độ hòa tan trong nước thấp và có thể được trộn trước với các thành phần không chứa nước trước khi bổ sung nước vào.

Propylparaben là một chất bảo quản phổ rộng hiệu quả cho các công thức chăm sóc cá nhân.

Propylparaben được phát triển để kiểm soát nấm và vi khuẩn các loại chế phẩm mỹ phẩm.

2. Các quyền lợi khi mua nguyên liệu mỹ phẩm ở Dạ Thảo Lan

Được tư vấn kĩ càng các nguyên liệu trước khi cung cấp cho khách hàng, đặc biệt là các khách hàng mới bắt đầu sản xuất mỹ phẩm.

Cung cấp các giấy chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ và kiểm định chất lượng sản phẩm cho khách hàng để tiện xuất trình cho cơ quan chức năng.

Hỗ trợ vận chuyển hàng hóa tới địa điểm khách hàng chỉ định một cách nhanh nhất bằng phương tiện chuyên dụng của công ty chúng tôi.

Chất lượng được kiểm tra nghiêm ngặt từ đội ngũ kĩ sư có trình độ chuyên môn cao nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi sau khi nhập hàng và trước khi xuất hàng đi giao cho khách.

Đa dạng các nhóm nguyên liệu từ chất nhũ hóa tới chất hoạt động bề mặt, chất bảo quản hay bất kì một nhóm chất nào mà hoạt động sản xuất mỹ phẩm cần.

Cung cấp bất kì số lượng nguyên liệu mỹ phẩm nào dù ít hay nhiều tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Có các chương trình khuyến mãi cho khách hàng mới và cũ theo chính sách của công ty hàng tháng.

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn về các vấn đề khác liên quan tới mỹ phẩm như nhà xưởng sản xuất, công thức mỹ phẩm… hay bất kì vần đề gì mà bạn thắc mắc.

Tìm kiếm tên một nhà cung cấp nguyên liệu là điều dễ dàng trong thời buổi công nghệ thông tin hiện nay. Tuy nhiên, để có thể tìm được một nhà cung cấp tin cậy để hợp tác làm ăn thì đó là cả 1 vấn đề. Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan chúng tôi cung cấp chất bảo quản Propyl Paraben giá sỉ cho các đơn vị sản xuất, gia công mỹ phẩm có nhu cầu mua hàng với số lượng bất kì trên toàn quốc.

Xem thêm: methyl paraben