Bán chất chống lão hóa Biostine HP,Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm

Liên hệ: 0967 842 766

DẠ THẢO LAN chuyên cung cấp chất chống lão hóa Biostine HP với số lượng lớn hoặc nhỏ với giá cả và số lượng rất linh hoạt, chúng tôi tự tin rằng mình sẽ mang đến cho quý khách,đối tác chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Mô tả

Bán chất chống lão hóa Biostine HP

Nguyên liệu mỹ phẩm là một thành tố không thể thiếu trong quá trình sản xuất mỹ phẩm. Nó là một trong những yếu tố quan trọng đầu tiên có ảnh hưởng tới chất lượng của thành phẩm sau cùng. Tiêu chuẩn sản xuất mỹ phẩm GMP bao gồm cả yếu tố nguyên liệu đầu vào để sản xuất mỹ phẩm. Nguyên liệu là một trong những yếu tố quan trọng cần thiết phải quan tâm tới để có thể thực hiện tốt quá trình sản xuất mỹ phẩm. Nó phải được đảm bảo đủ mọi tiêu chuẩn chất lượng cần thiết thì mới có thể đáp ứng dễ dàng được các quy định của cơ quan chức năng có thẩm quyền để có thể xin được giấy phép lưu hành.

 

Là một người sản xuất mỹ phẩm, ai cũng mong muốn tìm cho mình một đơn vị cung cấp nguyên liệu có thể an tâm trong quá trình sản xuất. Tuy nhiên, giữa hàng trăm đơn vị trên thị trường, thất khó để có thể chọn lựa ra một đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm đảm bảo. Nguyên liệu mỹ phẩm kém chất lượng, không đảm bảo tiêu chuẩn sẽ dẫn tới nhiều hệ lụy sau khi đưa vào sản xuất kinh doanh dẫn tới chất lượng thành phẩm kém. Điều này gây hại không chỉ cho người tiêu dùng mà còn cho cả thương hiệu của người sản xuất.

 

Công ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm và cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cho thị trường. Chúng tôi hiểu được sự cần thiết và tầm quan trọng của nguyên liệu làm mỹ phẩm đối với việc sản xuất mỹ phẩm. Chúng tôi có các nguồn nguyên liệu mỹ phẩm nhiều năm qua từ các nước hàng đầu như Nhật Bản, Hàn Quốc… và các giấy tờ cam kết chất lượng để cung cấp cho khách hàng hoặc khi các cơ quan chức năng có thẩm quyền yêu cầu xuất trình.

 

Chúng tôi bán nhiều nguyên liệu mỹ phẩm cho khách hàng ở khắp mọi nơi với đa dạng nhóm ngành hàng. Trong đó, chống lão hóa Biostine HP là một trong số những nguyên liệu mỹ phẩm mà chúng tôi thường cung cấp mỹ phẩm.

1. Thông tin chung về chất chống lão hóa Biostine HP

INCI Name: Euglena Gracilis Polysaccharide & Hydrolyzed Collagen

Bột màu trắng hoặc vàng nhẹ.

Có hai loại BioStine HP: BioStine HP (f) với collagen chiết xuất từ cá và BioStine HP (b) với collagen chiết xuất từ bò.

Bảo quản ở những nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp. Lưu trữ một cách đặc biệt sau khi mở để ngăn chặn nhiễm vi sinh vật.

Sử dụng: các phẩm chăm sóc da trang điểm và chống lão hóa.

Một sự kết hợp của polysacarit thực vật và nano collagen bị đóng băng (trọng lượng phân tử 1000). Sự kết hợp sẽ cho phép collagen được phủ nano để thâm nhập sâu hơn vào lớp biểu bì, do đó mang lại hiệu quả dưỡng ẩm tối đa cho da.

BioStine HP có thể giúp duy trì độ đàn hồi của da, sửa chữa làn da bị tổn thương và làm cho da mịn màng hơn trong khoảng thời gian ngắn, làm săn chắc da nhanh chóng khoảng 15 ~ 30 phút sau khi sử dụng, chống lão hóa, dưỡng ẩm, cải thiện độ mịn màng cho da.

Chứa polysaccharide thực vật đặc biệt và collagen thủy phân, BioStine HP là một chất chống nhăn hiệu quả.

BioStine HP có thể tạo thành một lớp mỏng trên da, có khả năng thắt chặt hiệu quả giúp ngăn chặn việc tạo nếp nhăn, giúp cho da mềm mại, mịn màng và đàn hồi, trẻ trung.

2. Các quyền lợi khi mua nguyên liệu mỹ phẩm ở Dạ Thảo Lan

 

– Được tư vấn kĩ càng các nguyên liệu trước khi cung cấp cho khách hàng, đặc biệt là các khách hàng mới bắt đầu sản xuất mỹ phẩm.

Cung cấp các giấy chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ và kiểm định chất lượng sản phẩm cho khách hàng để tiện xuất trình cho cơ quan chức năng.

 

– Hỗ trợ vận chuyển hàng hóa tới địa điểm khách hàng chỉ định một cách nhanh nhất bằng phương tiện chuyên dụng của công ty chúng tôi.

 

– Chất lượng được kiểm tra nghiêm ngặt từ đội ngũ kĩ sư có trình độ chuyên môn cao nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi sau khi nhập hàng và trước khi xuất hàng đi giao cho khách.

 

– Đa dạng các nhóm nguyên liệu từ chất nhũ hóa tới chất hoạt động bề mặt, chất bảo quản hay bất kì một nhóm chất nào mà hoạt động sản xuất mỹ phẩm cần.

 

– Cung cấp bất kì số lượng nguyên liệu mỹ phẩm nào dù ít hay nhiều tùy theo nhu cầu của khách hàng.

 

– Có các chương trình khuyến mãi cho khách hàng mới và cũ theo chính sách của công ty hàng tháng.

 

– Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn về các vấn đề khác liên quan tới mỹ phẩm như nhà xưởng sản xuất, công thức mỹ phẩm… hay bất kì vần đề gì mà bạn thắc mắc.

 

– Chuyên cung cấp chống lão hóa Biostine HP với số lượng lớn hoặc nhỏ trên toàn quốc với giá cả và số lượng rất linh hoạt, chúng tôi mong rằng mình có thể mang lại cho quý khách chất lượng dịch vụ tốt nhất.

>> Xem thêm: lactic axit