Bán chất chống lão hóa Resveratrol – Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ

Liên hệ: 0967 842 766

Nếu bạn có nhu cầu mua chất chống lão hóa resveratrol giá sỉ, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được giá tốt nhất. Chúng tôi có các nguồn nguyên liệu mỹ phẩm nhiều năm qua từ các nước hàng đầu như Nhật Bản, Hàn Quốc… 

Mô tả

Bán chất chống lão hóa Resveratrol

1. Các quyền lợi khi mua nguyên liệu mỹ phẩm ở Dạ Thảo Lan

Đa dạng các nhóm nguyên liệu từ chất nhũ hóa tới chất hoạt động bề mặt, chất bảo quản hay bất kì một nhóm chất nào mà hoạt động sản xuất mỹ phẩm cần.

Được tư vấn kĩ càng các nguyên liệu trước khi cung cấp cho khách hàng, đặc biệt là các khách hàng mới bắt đầu sản xuất mỹ phẩm.

Có các chương trình khuyến mãi cho khách hàng mới và cũ theo chính sách của công ty hàng tháng.

Cung cấp các giấy chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ và kiểm định chất lượng sản phẩm cho khách hàng để tiện xuất trình cho cơ quan chức năng.

Hỗ trợ vận chuyển hàng hóa tới địa điểm khách hàng chỉ định một cách nhanh nhất bằng phương tiện chuyên dụng của công ty chúng tôi.

Chất lượng được kiểm tra nghiêm ngặt từ đội ngũ kĩ sư có trình độ chuyên môn cao nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi sau khi nhập hàng và trước khi xuất hàng đi giao cho khách.

Cung cấp bất kì số lượng nguyên liệu mỹ phẩm nào dù ít hay nhiều tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn về các vấn đề khác liên quan tới mỹ phẩm như nhà xưởng sản xuất, công thức mỹ phẩm… hay bất kì vần đề gì mà bạn thắc mắc.

2. Thông tin chung về chất chống lão hóa Resveratrol

INCI Name: Resveratrol

CAS Number: 501-36-0

Ứng dụng trong các sản phẩm chống lão hóa, kem dưỡng ẩm, kem làm sáng da, serum… với liều lượng sử dụng tốt nhất là 0,2 – 1%

Mức độ sử dụng thông thường là 1% (1% là mức tối đa và bạn sẽ nhận được kết quả tốt nhất). Có thể kết hợp với các chất làm sáng da khác. Chỉ sử dụng ngoài da.

Ứng dụng trong các sản phẩm làm sáng da, kem chống lão hóa, kem chống nắng.

Là một polyphenol tự nhiên và chất chống oxy hóa mạnh mẽ. Trong tự nhiên resveratrol được tìm thấy tự nhiên với một lượng nhỏ trong rượu vang, đậu phộng, dâu tằm và một số quả mọng. Nó có tác dụng chống oxy hóa và làm trắng da.

Có đặc tính làm sáng da hiệu quả hơn axit l- ascorbic và axit kojic.

Giảm sự xuất hiện của da lão hóa do tác dụng chống oxy hóa của nó. Resveratrol giúp bảo vệ collagen ở da, tăng cường hydrat hóa mô, nâng cao glycosaminoglycans. Nó có tác dụng kích thích tái tạo tế bào da, giảm sắc tố da giúp tăng độ dày của da, ức chế tyrosinase.

Thêm vào cuối quá trình xây dựng công thức, cũng có thể được thêm vào pha nước của một công thức.

Hoạt động như estrogen: cấu trúc hóa học của resveratrol rất giống với cấu trúc estrogen tổng hợp, cho thấy resveratrol cũng có thể hoạt động như estrogen.

Gần đây nhất, resveratrol đã được chứng minh là cải thiện việc chữa lành vết thương nội mô thông qua một con đường phụ thuộc ERα.

Nguyên liệu mỹ phẩm là một thành tố không thể thiếu trong quá trình sản xuất mỹ phẩm. Nó là một trong những yếu tố quan trọng đầu tiên có ảnh hưởng tới chất lượng của thành phẩm sau cùng. Tiêu chuẩn sản xuất mỹ phẩm GMP bao gồm cả yếu tố nguyên liệu đầu vào để sản xuất mỹ phẩm. Nguyên liệu là một trong những yếu tố quan trọng cần thiết phải quan tâm tới để có thể thực hiện tốt quá trình sản xuất mỹ phẩm. Nó phải được đảm bảo đủ mọi tiêu chuẩn chất lượng cần thiết thì mới có thể đáp ứng dễ dàng được các quy định của cơ quan chức năng có thẩm quyền để có thể xin được giấy phép lưu hành.

Là một người sản xuất mỹ phẩm, ai cũng mong muốn tìm cho mình một đơn vị cung cấp nguyên liệu có thể an tâm trong quá trình sản xuất. Tuy nhiên, giữa hàng trăm đơn vị trên thị trường, thất khó để có thể chọn lựa ra một đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm đảm bảo. Nguyên liệu mỹ phẩm kém chất lượng, không đảm bảo tiêu chuẩn sẽ dẫn tới nhiều hệ lụy sau khi đưa vào sản xuất kinh doanh dẫn tới chất lượng thành phẩm kém. Điều này gây hại không chỉ cho người tiêu dùng mà còn cho cả thương hiệu của người sản xuất.

Công ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm và cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cho thị trường. Chúng tôi hiểu được sự cần thiết và tầm quan trọng của nguyên liệu làm mỹ phẩm đối với việc sản xuất mỹ phẩm.

Nếu bạn có nhu cầu mua chất chống lão hóa resveratrol giá sỉ, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được giá tốt nhất. Chúng tôi có các nguồn nguyên liệu mỹ phẩm nhiều năm qua từ các nước hàng đầu như Nhật Bản, Hàn Quốc… và các giấy tờ cam kết chất lượng để cung cấp cho khách hàng hoặc khi các cơ quan chức năng có thẩm quyền yêu cầu xuất trình.

Xem thêm: collagen thủy phân