Bán chất giữ ẩm Pentavitin nguyên liệu mỹ phẩm – Nguyên liệu làm mỹ phẩm organic

Liên hệ: 0967 842 766

Với nguồn nguyên liệu mỹ phẩm phong phú trong có chất giữ ẩm pentavitin, đều được DẠ THẢO LAN nhập khẩu những nguồn uy tín với chất lượng hàng đầu cùng quy trình kiểm nghiệm nghiêm ngặt bởi đội ngũ kĩ sư của chúng tôi nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng

Mô tả

Bán chất giữ ẩm Pentavitin nguyên liệu mỹ phẩm

Là một người sản xuất mỹ phẩm, ai cũng mong muốn tìm cho mình một đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm có thể an tâm trong quá trình sản xuất. Tuy nhiên, giữa hàng trăm đơn vị trên thị trường, thất khó để có thể chọn lựa ra một đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm đảm bảo. Nguyên liệu mỹ phẩm kém chất lượng, không đảm bảo tiêu chuẩn sẽ dẫn tới nhiều hệ lụy sau khi đưa vào sản xuất kinh doanh dẫn tới chất lượng thành phẩm kém. Điều này gây hại không chỉ cho người tiêu dùng mà còn cho cả thương hiệu của người sản xuất.

Công ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm và cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cho thị trường. Chúng tôi hiểu được sự cần thiết và tầm quan trọng của nguyên liệu làm mỹ phẩm đối với việc sản xuất mỹ phẩm. Chúng tôi có các nguồn nguyên liệu mỹ phẩm nhiều năm qua từ các nước hàng đầu như Nhật Bản, Hàn Quốc… và các giấy tờ cam kết chất lượng để cung cấp cho khách hàng hoặc khi các cơ quan chức năng có thẩm quyền yêu cầu xuất trình.

Chúng tôi bán nhiều nguyên liệu mỹ phẩm cho khách hàng ở khắp mọi nơi với đa dạng nhóm ngành hàng. Trong đó, chất giữ ẩm pentavitin là một trong số những nguyên liệu mỹ phẩm mà chúng tôi thường cung cấp mỹ phẩm.

1. Thông tin chung về chất giữ ẩm pentavitin 

INCI Name: Saccharide Isomerate (and) Aqua (and) Citric Acid (and) Sodium Citrate

Chất lỏng trong suốt, màu vàng đến hơi hổ phách, hơi nhớt.

Hàm lượng sử dụng: 1- 5%

Hoàn toàn tự nhiên 100% và có nguồn gốc thực vật với cả chứng nhận ECOCERT và chứng nhận NATRUE.

Nó có thể được xử lý ấm hoặc lạnh và nên được đưa vào pha nước của công thức mỹ phẩm. Nhiệt độ khi cho vào pha nước là dưới 60ºC. Nhiệt độ khi cho vào cuối quy trình là phải dưới 40ºC.

Pentavitin đồng phân sacarit độc đáo được hình thành bằng cách đồng phân hóa D-glucose có nguồn gốc thực vật và tương tự như phức hợp carbohydrate có trong da người. Nó không chứa bất kỳ chất bảo quản nào.

Nó giữ cho làn da khỏe mạnh bằng cách cải thiện và duy trì hàng rào bảo vệ da, bảo vệ nó khỏi tác hại của các yếu tố môi trường như ô nhiễm, thời tiết.

Thấm sâu vào da giúp da dưỡng ẩm trong 72h ngay cả khi tắm, gội mà không bị rửa trôi. Mang lại hiệu quả dưỡng ẩm tức thời.

Khác biệt so với chất giữ ẩm khác trên thị trường. Có khả năng liên kết với keratin trên da. Cải thiện tình trạng khô da sau 2 tuần. Các bảng thử nghiệm của người tiêu dùng xác nhận giảm độ bong tróc, ngứa do da khô và da trở nên mịn màng hơn.

Công dụng như chất hỗ trợ tăng độ bọt của sản phẩm.

Khả năng chống kích ứng được so sánh hiệu quả hơn Alpha-Bisabolol.

Phù hợp để sử dụng trong cả ứng dụng chăm sóc da và tóc.

2. Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm ở Dạ Thảo Lan – an toàn và chất lượng

Đa dạng các nhóm nguyên liệu từ chất nhũ hóa tới chất hoạt động bề mặt, chất bảo quản hay bất kì một nhóm chất nào mà hoạt động sản xuất mỹ phẩm cần.

Được tư vấn kĩ càng các nguyên liệu trước khi cung cấp cho khách hàng, đặc biệt là các khách hàng mới bắt đầu sản xuất mỹ phẩm.

Cung cấp các giấy chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ và kiểm định chất lượng sản phẩm cho khách hàng để tiện xuất trình cho cơ quan chức năng.

Hỗ trợ vận chuyển hàng hóa tới địa điểm khách hàng chỉ định một cách nhanh nhất bằng phương tiện chuyên dụng của công ty chúng tôi.

Có các chương trình khuyến mãi cho khách hàng mới và cũ theo chính sách của công ty hàng tháng.

Chất lượng được kiểm tra nghiêm ngặt từ đội ngũ kĩ sư có trình độ chuyên môn cao nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi sau khi nhập hàng và trước khi xuất hàng đi giao cho khách.

Cung cấp bất kì số lượng nguyên liệu mỹ phẩm nào dù ít hay nhiều tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn về các vấn đề khác liên quan tới mỹ phẩm như nhà xưởng sản xuất, công thức mỹ phẩm… hay bất kì vần đề gì mà bạn thắc mắc.

Với nguồn nguyên liệu mỹ phẩm phong phú, chúng tôi nhập khẩu những nguồn uy tín và chất lượng hàng đầu được kiểm nghiệm nghiêm ngặt bởi đội ngũ kĩ sư nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá về chất giữ ẩm pentavitin ngay.