Bán chất giữ ẩm Sodium PCA – Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ

Liên hệ: 082 944 6155

Chúng tôi bán nhiều nguyên liệu mỹ phẩm cho khách hàng ở khắp mọi nơi với đa dạng nhóm hoạt chất. Trong đó, chất giữ ẩm Sodium PCA là một trong số những nguyên liệu mỹ phẩm mà chúng tôi thường cung cấp mỹ phẩm.

Mô tả

Bán chất giữ ẩm Sodium PCA

Bán nguyên liệu mỹ phẩm là một hoạt động buôn bán đòi hỏi rất nhiều yếu tố xoay quanh. Không những cần phải có chuyên môn về mặt hóa học để nắm vững những tính năng cũng như đặc điểm của từng nguyên liệu mà còn phải am hiểu về công thức của các nhóm mỹ phẩm để tư vấn cho khách hàng. Bên cạnh đó, nó còn đòi hỏi phải có kinh nghiệm và cái tâm trong nghề. Nếu chọn sai nguyên liệu không đảm bảo chất lượng, thành phẩm đầu ra của bạn sẽ không đáp ứng được chất lượng cho quá trình kiểm định của cơ quan chức năng có thẩm quyền. Chính vì vậy, lựa chọn một nhà cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm là vấn đề tối quan trọng cho khâu đầu tiên sản xuất.

Công ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm và cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cho thị trường. Chúng tôi hiểu được sự cần thiết và tầm quan trọng của nguyên liệu làm mỹ phẩm đối với việc sản xuất mỹ phẩm.

Chúng tôi bán nhiều nguyên liệu mỹ phẩm cho khách hàng ở khắp mọi nơi với đa dạng nhóm ngành hàng. Trong đó, chất giữ ẩm Sodium PCA là một trong số những nguyên liệu mỹ phẩm mà chúng tôi thường cung cấp mỹ phẩm.

1. Thông tin chung về chất giữ ẩm Sodium PCA

INCI Name: Sodium PCA

CAS: 28874-51-3

Nó là một chất lỏng trong suốt, hòa tan trong nước,

pH 6,8 -7,4.

Sử dụng: thêm vào pha nước của các công thức, mức độ sử dụng điển hình 1 – 10% trong các nhũ tương. Chỉ sử dụng ngoài da.

Nó là một thành phần hoàn toàn tự nhiên có nguồn gốc từ thực vật, trái cây và dầu dừa. Một quá trình lên men của đường và tinh bột được sử dụng để tạo PCA.

Là viết tắt của sodium pyroglutamic acid, Sodium PCA là muối natri của axit pyroglutamic, một dẫn xuất của axit amin proline. Natri PCA được coi là một hóa chất tổng hợp. Nó được sử dụng như một chất làm ẩm và dưỡng da trong các công thức mỹ phẩm.

Là một loại yếu tố giữ ẩm tự nhiên, nó đã trở thành một thành phần phụ gia quan trọng trong mỹ phẩm chăm sóc da và chăm sóc tóc trong những năm gần đây. Nó cho thấy sức mạnh hydrat hóa mạnh hơn so với glycerin, sorbitol và propanediol. Sản phẩm này cũng không độc, không gây kích ứng và không dị ứng cho người sử dụng. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng ngay cả ở nồng độ lên tới 40%, không có bằng chứng về độ nhạy hoặc độc tính có thể được tìm thấy của hoạt chất này.

Sodium PCA làm tăng hàm lượng nước của các lớp trên cùng của da bằng cách hút độ ẩm từ không khí xung quanh. Nó cũng tăng cường sự mềm mại, cải thiện kết cấu của tóc đã bị hư hại bằng cách xử lý hóa học.

Cụ thể:

– Giữ lại độ ẩm: Trong thế giới chăm sóc da, nó được coi là một chất giữ ẩm quan trọng do thực tế là nó cực kỳ hấp thụ nước và có thể giữ trọng lượng gấp nhiều lần trong nước; giúp giảm sự mất độ ẩm thông qua sự bốc hơi.

– Chống lão hóa: da của chúng ta tự nhiên chứa PCA, nhưng khi chúng ta già đi, các mức này giảm khá đáng kể.

– Bảo vệ: lớp phủ axit và chất keo giữa các tế bào giữ các tế bào da của chúng ta lại với nhau, có thể được ví như vữa giữ các viên gạch lại với nhau. PCA là một thành phần quan trọng của ma trận nội bào này; ngăn chặn các tế bào da của chúng ta mất nước và khô.

– Giảm viêm: PCA là một thành phần tuyệt vời để giúp bảo vệ lớp phủ axit, vì nó thâm nhập sâu vào lớp biểu bì – giảm viêm trên da và ngăn ngừa kích ứng bề mặt.

2. Mua nguyên liệu mỹ phẩm ở Dạ Thảo Lan – niềm tin vào tương lai

Được tư vấn kĩ càng các nguyên liệu trước khi cung cấp cho khách hàng, đặc biệt là các khách hàng mới bắt đầu sản xuất mỹ phẩm.

Cung cấp các giấy chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ và kiểm định chất lượng sản phẩm cho khách hàng để tiện xuất trình cho cơ quan chức năng.

Hỗ trợ vận chuyển hàng hóa tới địa điểm khách hàng chỉ định một cách nhanh nhất bằng phương tiện chuyên dụng của công ty chúng tôi.

Chất lượng được kiểm tra nghiêm ngặt từ đội ngũ kĩ sư có trình độ chuyên môn cao nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi sau khi nhập hàng và trước khi xuất hàng đi giao cho khách.

Đa dạng các nhóm nguyên liệu từ chất nhũ hóa tới chất hoạt động bề mặt, chất bảo quản hay bất kì một nhóm chất nào mà hoạt động sản xuất mỹ phẩm cần.

Cung cấp bất kì số lượng nguyên liệu mỹ phẩm nào dù ít hay nhiều tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Có các chương trình khuyến mãi cho khách hàng mới và cũ theo chính sách của công ty hàng tháng.

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn về các vấn đề khác liên quan tới mỹ phẩm như nhà xưởng sản xuất, công thức mỹ phẩm… hay bất kì vần đề gì mà bạn thắc mắc.

Nếu bạn có nhu cầu mua chất giữ ẩm Sodium PCA giá sỉ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh nhất. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn công thức mỹ phẩm cho bất kì ai có nhu cầu và mong muốn là đối tác của các đơn vị sản xuất mỹ phẩm trên toàn quốc. Hợp tác và phát triển là tiêu chí hoạt động của chúng tôi.

Xem thêm: glycerin

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ THẢO LAN

Trụ sở chính: Số nhà 37, D4, Khu dân cư Cityland Garden Hills, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM (Gần siêu thị EMart)

0829 446 155  –  0822 142 739 – 091 191 2244

Khiếu nại dịch vụ: 091 991 6644 Ms. Đào

———————————————————————————————————————————————————————–

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 1, Tòa Viglacera Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội (gần UBND Đại Mỗ)

0869.212.818 – 0822.696.777 – 0823.696.777