Bán chất hoạt động bề mặt Cocamidopropyl Betaine – Bán nguyên liệu mỹ phẩm

Liên hệ: 082 944 6155

Chất hoạt động bề mặt CAPB Cocamidopropyl Betaine là một trong những hoạt chất lưỡng tính tối ưu mà hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu tới cho quý khách. Nếu có nhu cầu mua nguyên liệu mỹ phẩm, hãy nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi.

Mô tả

Bán chất hoạt động bề mặt Cocamidopropyl Betaine

Bán nguyên liệu mỹ phẩm là một hoạt động buôn bán đòi hỏi rất nhiều yếu tố xoay quanh. Không những cần phải có chuyên môn về mặt hóa học để nắm vững những tính năng cũng như đặc điểm của từng nguyên liệu mà còn phải am hiểu về công thức của các nhóm mỹ phẩm để tư vấn cho khách hàng. Bên cạnh đó, nó còn đòi hỏi phải có kinh nghiệm và cái tâm trong nghề. Nếu chọn sai nguyên liệu không đảm bảo chất lượng, thành phẩm đầu ra của bạn sẽ không đáp ứng được chất lượng cho quá trình kiểm định của cơ quan chức năng có thẩm quyền. Chính vì vậy, lựa chọn một nhà cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm là vấn đề tối quan trọng cho khâu đầu tiên sản xuất.

Công ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm và cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cho thị trường. Chúng tôi hiểu được sự cần thiết và tầm quan trọng của nguyên liệu làm mỹ phẩm đối với việc sản xuất mỹ phẩm. Chất hoạt động bề mặt cũng vậy, là một hoạt chất trong thành phần công thức, nó cũng là thành tố quan trọng cần phải lưu tâm cho việc sản xuất mỹ phẩm luôn đạt hiệu quả cao. Chất hoạt động bề mặt CAPB Cocamidopropyl Betaine là một trong những hoạt chất lưỡng tính tối ưu mà hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu tới cho quý khách. Nếu có nhu cầu mua nguyên liệu mỹ phẩm, hãy nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi.

1. Thông tin chung về chất hoạt động bề mặt CAPB Cocamidopropyl Betaine

Tên INCI: Cocamidopropyl betaine

CAS: 61789-40-0

Chất lỏng màu vàng trong, không có hoặc có mùi nhạt.

Phân cực: lưỡng tính

Hòa tan trong nước trong một phạm vi pH rộng.

pH là 5-6 trong dung dịch nước 10%.

Chứa 30% hoạt chất (70% còn lại là nước).

Trọng lượng phân tử: 342,52 g/mol.

Sử dụng trong: dầu gội, sữa tắm, sữa rửa mặt và những dòng sản phẩm tẩy rửa, kể cả những sản phẩm tẩy rửa cho em bé.

Mức độ sử dụng khuyến nghị 4-40% tùy thuộc vào hiệu quả tạo bọt và làm sạch mong muốn.

Là chất hoạt động bề mặt lưỡng tính nhẹ có nguồn gốc từ dầu dừa. Cocamidopropyl betaine được tạo ra bằng cách phản ứng 3-dimethylaminopropylamine với axit béo từ dầu dừa (chủ yếu là axit lauric) để tạo thành một amide (cocamidopropyl dimethylamine). Amide sau đó được phản ứng với natri monochloroacetate để tạo thành cocamidopropyl betaine.

Nó tương thích với chất hoạt động bề mặt anion, không ion, cation. Việc bổ sung CocoBetaine (Cocamidopropyl Betaine) vào các chất hoạt động bề mặt này sẽ giúp cải thiện hiệu suất bọt, giảm kích ứng của chất hoạt động bề mặt anion, tăng khả năng làm sạch của các chất hoạt động bề mặt không ion và giúp thu hẹp khoảng cách và cho phép sử dụng kết hợp cation và không ion cho các công thức làm sạch vượt trội.

Cocamidopropyl Betaine thường được dùng để làm ổn đinh độ bọt trong sản phẩm, có tác dụng giữ độ ẩm cho da rất tốt, được dùng phổ biến trong những sản phẩm mỹ phẩm.

Điều hòa tuyệt vời và chống tĩnh điện.

Tính chất nhũ hóa vừa phải.

Như một chất hoạt động bề mặt thứ cấp trong các hệ thống làm sạch, nơi nó sẽ giúp tạo độ nhớt và mang lại cảm giác mịn màng.

Có tác dụng như là chất làm giảm sức căng bề mặt của một chất lỏng. Nếu có 2 chất lỏng khó hòa tan thì nó sẽ làm tăng diện tích tiếp xúc của 2 chất đó, giúp quá trình tẩy rửa nhanh chóng và dễ dàng hơn.

2. Công ty bán nguyên liệu mỹ phẩm Dạ Thảo Lan có những gì cho bạn.

Đa dạng các nhóm nguyên liệu từ chất nhũ hóa tới chất hoạt động bề mặt, chất bảo quản hay bất kì một nhóm chất nào mà hoạt động sản xuất mỹ phẩm cần.

Được tư vấn kĩ càng các nguyên liệu trước khi cung cấp cho khách hàng, đặc biệt là các khách hàng mới bắt đầu sản xuất mỹ phẩm.

Cung cấp các giấy chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ và kiểm định chất lượng sản phẩm cho khách hàng để tiện xuất trình cho cơ quan chức năng.

Có các chương trình khuyến mãi cho khách hàng mới và cũ theo chính sách của công ty hàng tháng.

Hỗ trợ vận chuyển hàng hóa tới địa điểm khách hàng chỉ định một cách nhanh nhất bằng phương tiện chuyên dụng của công ty chúng tôi.

Chất lượng được kiểm tra nghiêm ngặt từ đội ngũ kĩ sư có trình độ chuyên môn cao nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi sau khi nhập hàng và trước khi xuất hàng đi giao cho khách.

Cung cấp bất kì số lượng nguyên liệu mỹ phẩm nào dù ít hay nhiều tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn về các vấn đề khác liên quan tới mỹ phẩm như nhà xưởng sản xuất, công thức mỹ phẩm… hay bất kì vần đề gì mà bạn thắc mắc.

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan với đội ngũ kĩ sư sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho bạn về bất cứ loại nguyên liệu nào mà bạn quan tâm trong đó có chất hoạt động bề mặt CAPB Cocamidopropyl Betaine. Chúng tôi luôn cam kết mang đến quý khách những nguyên liệu làm mỹ phẩm đạt chuẩn, cam kết không có những loại hóa chất kém chất lượng, gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Đến với chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào nguyên liệu lẫn dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Xem thêm: SLES

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ THẢO LAN

Trụ sở chính: Số nhà 37, D4, Khu dân cư Cityland Garden Hills, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM (Gần siêu thị EMart)

0829 446 155  –  0822 142 739 – 091 191 2244

Khiếu nại dịch vụ: 091 991 6644 Ms. Đào

———————————————————————————————————————————————————————–

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 1, Tòa Viglacera Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội (gần UBND Đại Mỗ)

0869.212.818 – 0822.696.777 – 0823.696.777