Bán chất hoạt động bề mặt coco Glucoside – Nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ

Liên hệ: 082 944 6155

Coco Glucoside là một chất hoạt động bề mặt tự nhiên, không ion. Giống như Decyl Glucoside, nó rất nhẹ và là một trong những chất làm sạch nhẹ nhàng nhất, làm cho nó trở nên lý tưởng cho tất cả các sản phẩm tạo bọt và làm sạch, đặc biệt là những sản phẩm dành cho da mỏng manh hoặc nhạy cảm. 

Mô tả

Bán chất hoạt động bề mặt coco Glucoside

Bán nguyên liệu mỹ phẩm là một hoạt động buôn bán đòi hỏi rất nhiều yếu tố xoay quanh. Không những cần phải có chuyên môn về mặt hóa học để nắm vững những tính năng cũng như đặc điểm của từng nguyên liệu mà còn phải am hiểu về công thức của các nhóm mỹ phẩm để tư vấn cho khách hàng. Bên cạnh đó, nó còn đòi hỏi phải có kinh nghiệm và cái tâm trong nghề. Nếu chọn sai nguyên liệu không đảm bảo chất lượng, thành phẩm đầu ra của bạn sẽ không đáp ứng được chất lượng cho quá trình kiểm định của cơ quan chức năng có thẩm quyền. Chính vì vậy, lựa chọn một nhà cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm là vấn đề tối quan trọng cho khâu đầu tiên sản xuất.

Công ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm và cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cho thị trường. Chúng tôi hiểu được sự cần thiết và tầm quan trọng của nguyên liệu làm mỹ phẩm đối với việc sản xuất mỹ phẩm. Chúng tôi có các nguồn nguyên liệu mỹ phẩm nhiều năm qua từ các nước hàng đầu như Nhật Bản, Hàn Quốc… và các giấy tờ cam kết chất lượng để cung cấp cho khách hàng hoặc khi các cơ quan chức năng có thẩm quyền yêu cầu xuất trình.

Chất hoạt động bề mặt Coco Glucoside là chất hoạt động bề mặt quen thuộc trong các công thức mỹ phẩm hiện nay trên thị trường. Với tính năng dịu nhẹ và an toàn, nó là một hoạt chất thường đực nhiều người sử dụng.

1. Thông tin cơ bản về chất hoạt động bề mặt Coco Glucoside

INCI Name: Coco-Glucoside

Chem/IUPAC Name: Alcohols, coco, reaction products with glucose

Nồng độ áp dụng: 1,0 – 25,0%

Ngoại quan: vàng đến vàng vàng đục, sền sệt, dung dịch nước.

Coco Glucoside là một chất hoạt động bề mặt tự nhiên, không ion. Giống như Decyl Glucoside, nó rất nhẹ và là một trong những chất làm sạch nhẹ nhàng nhất, làm cho nó trở nên lý tưởng cho tất cả các sản phẩm tạo bọt và làm sạch, đặc biệt là những sản phẩm dành cho da mỏng manh hoặc nhạy cảm. Nó hoàn toàn phân hủy sinh học, không có GMO và không chứa paraben và phthalates.

Coco Glucoside tạo ra bọt đặc biệt trong hầu hết mọi điều kiện. Nó tạo ra một mức độ bọt có thể so sánh với việc sử dụng các chất hoạt động bề mặt anion thông thường. Hơn nữa, bọt thu được đặc biệt ổn định. Hơn nữa, vì phạm vi tương thích rộng, Coco Glucoside có thể được kết hợp với tất cả các loại chất hoạt động bề mặt khác mà không làm giảm thể tích bọt, độ ổn định, hiệu suất, hiệu quả làm sạch, khối lượng bọt.

Coco Glucoside không chứa bất kỳ tạp chất nào. Bản chất hóa học của nó và quá trình sản xuất dẫn đến một chất hoạt động bề mặt không có ethylene oxide hoặc 1,4-dioxane và phù hợp cho các sản phẩm dành cho em bé.

Thu được từ 100% nguồn gốc thực vật tái tạo

Chịu được công thức điện giải cao

Hoàn toàn tương thích với các chất hoạt động bề mặt khác

Duy trì cân bằng da mà không bị khô

Dễ làm dày với các polyme tự nhiên

Dễ phân hủy sinh học

Thân thiện với môi trường

Duy trì cân bằng da

Tạo bọt tốt

2. Đặc điểm chức năng của coco glucoside trong công thức mỹ phẩm

Coco Glucoside chủ yếu được sử dụng để xây dựng độ nhớt và tăng khả năng tạo bọt trong các sản phẩm chăm sóc tóc và da. Nó thể hiện các đặc tính làm sạch tuyệt vời trên da và tóc. Nó còn đóng vai trò là chất hoạt động bề mặt: Giảm sức căng bề mặt của mỹ phẩm và góp phần phân phối đồng đều sản phẩm trong quá trình sử dụng.

Ứng dụng: Coco Glucoside tương thích với mọi loại da và tóc. Nó có thể được sử dụng trong sản xuất nhiều loại mỹ phẩm và các sản phẩm như dầu gội, dầu xả, sữa tắm, sữa rửa mặt, xà phòng rửa tay, tẩy tế bào chết, dưỡng ẩm da mặt, thuốc nhuộm tóc và các sản phẩm dành cho trẻ em.

Lưu ý: lưu trữ sản phẩm này có thể được lưu trữ trong các thùng chứa dưới 40°C trong ít nhất hai năm. Không nên được lưu trữ ở nhiệt độ dưới 15°C.

3. Các quyền lợi khi mua nguyên liệu mỹ phẩmDạ Thảo Lan

Được tư vấn kĩ càng các nguyên liệu trước khi cung cấp cho khách hàng, đặc biệt là các khách hàng mới bắt đầu sản xuất mỹ phẩm.

Cung cấp các giấy chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ và kiểm định chất lượng sản phẩm cho khách hàng để tiện xuất trình cho cơ quan chức năng.

Hỗ trợ vận chuyển hàng hóa tới địa điểm khách hàng chỉ định một cách nhanh nhất bằng phương tiện chuyên dụng của công ty chúng tôi.

Chất lượng được kiểm tra nghiêm ngặt từ đội ngũ kĩ sư có trình độ chuyên môn cao nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi sau khi nhập hàng và trước khi xuất hàng đi giao cho khách.

Đa dạng các nhóm nguyên liệu từ chất nhũ hóa tới chất hoạt động bề mặt, chất bảo quản hay bất kì một nhóm chất nào mà hoạt động sản xuất mỹ phẩm cần.

Cung cấp bất kì số lượng nguyên liệu mỹ phẩm nào dù ít hay nhiều tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Có các chương trình khuyến mãi cho khách hàng mới và cũ theo chính sách của công ty hàng tháng.

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn về các vấn đề khác liên quan tới mỹ phẩm như nhà xưởng sản xuất, công thức mỹ phẩm… hay bất kì vần đề gì mà bạn thắc mắc.

Nếu quan tâm tới chất hoạt động bề mặt coco glucoside, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ THẢO LAN

Trụ sở chính: Số nhà 37,  D4, Khu dân cư Cityland Garden Hills, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM (Gần siêu thị EMart)

0822 142 739  –  0868 304 415  – 0823441077  – 0911912244  –   0829 141 077  –   0829 446 155

Khiếu nại dịch vụ: 0919916644 Ms: Đào

——————————————————————

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 1, Tòa Viglacera Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội (gần UBND Đại Mỗ)

ĐT: 0869212818  –   0822696777  –  0823696777