Bán chất hoạt động bề mặt Decyl glucoside – Bán nguyên liệu mỹ phẩm

Liên hệ: 082 944 6155

Nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi để được cung cấp sỉ chất hoạt động bề mặt Decyl glucoside. Chọn đúng đơn vị nhập khẩu, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như độ an toàn cho nguồn nguyên liệu của mình.

Mô tả

Bán chất hoạt động bề mặt Decyl glucoside

Nguyên liệu – một yếu tố không thể thiếu được trong bất kì vấn đề sản xuất nào. Sản xuất mỹ phẩm cũng vậy, khâu nguyên liệu đầu vào là vô cùng cần thiết đối với bất kì một cơ sở sản xuất nào. Nguyên liệu mỹ phẩm tốt sẽ đáp ứng được tiêu chuẩn đầu vào cho quá trình sản xuất.

Tìm kiếm tên một nhà cung cấp nguyên liệu là điều dễ dàng trong thời buổi công nghệ thông tin hiện nay. Tuy nhiên, để có thể tìm được một nhà cung cấp tin cậy để hợp tác làm ăn thì đó là cả 1 vấn đề.

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm và cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cho thị trường. Chúng tôi hiểu được sự cần thiết và tầm quan trọng của nguyên liệu làm mỹ phẩm đối với việc sản xuất mỹ phẩm. Chúng tôi có các nguồn nguyên liệu mỹ phẩm nhiều năm qua từ các nước hàng đầu như Nhật Bản, Hàn Quốc… và các giấy tờ cam kết chất lượng để cung cấp cho khách hàng hoặc khi các cơ quan chức năng có thẩm quyền yêu cầu xuất trình.

Nếu bạn đang là một nhà kinh doanh mỹ phẩm thì hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi ngay để được tư vấn và báo giá về bất kì nguyên liệu nào mà bạn đang quan tâm như hoạt chất trắng da, hoạt chất ngăn ngừa lão hóa hay chất hoạt động bề mặt mà điển hình là chất hoạt động bề mặt Decyl glucoside.

1. Thông tin chung về chất hoạt động bề mặt Decyl glucoside

CAS Number: 54549-25-6

INCI Name: Decyl Glucoside

Được sử dụng trong các dược phẩm mỹ phẩm bao gồm dầu gội dành cho bé và các sản phẩm dành cho những người có da nhạy cảm.

Decyl glucoside là một chất hoạt động bề mặt không ion được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm tự nhiên. Nó chủ yếu được sử dụng như một chất đồng hoạt động bề mặt với Coco Betaine (chất hoạt động bề mặt lưỡng tính) và coco Glucoside (chất hoạt động bề mặt không ion). Nó phù hợp với làn da nhạy cảm nhất như của bé.

Giống như Coco Glucoside, Decyl Glucoside được lấy từ các nguyên liệu thô tái tạo, thông qua sự kết hợp của rượu béo có nguồn gốc thực vật (dừa c8-16) và glucose (đường/tinh bột). Decyl Glucoside là một chất hoạt động bề mặt nhẹ vì không làm khô da nên rất lý tưởng cho việc pha chế các sản phẩm vệ sinh cá nhân và vệ sinh.

Decyl Glucoside có thể so sánh với các chất hoạt động bề mặt Alky Polyglucoside khác (Caprylyl/Capryl Glucoside (c8-10), Coco Glucoside (c8-16) và Lauryl Glucoside (c12-16)) đều là sự kết hợp giữa glucoside và chất béo.

Decyl Glucoside tạo ra bọt bất kể điều kiện nào. Nó tạo ra một mức độ bọt rất thỏa đáng, bọt thu được đặc biệt ổn định, đó là một lợi thế cho công thức của bọt tắm và gel tắm.

Decyl Glucoside có thể được kết hợp với tất cả các loại chất hoạt động bề mặt mà không làm giảm thể tích bọt hoặc độ ổn định.

Decyl Glucoside, được sử dụng như một chất đồng hoạt động bề mặt, có thể làm giảm tổng số yêu cầu hoạt động của các thành phần tạo bọt khác, mà không làm thay đổi hiệu suất của chúng.

Decyl Glucoside không chứa bất kỳ tạp chất. Bản chất hóa học của nó và quá trình sản xuất dẫn đến một chất hoạt động bề mặt không có ethylene oxide hoặc 1,4-dioxane và phù hợp cho các sản phẩm dành cho em bé và vật nuôi.

Chức năng của nó:

Thu được từ 100% nguồn gốc thực vật tái tạo.

Giúp giữ sạch bề mặt.

Thúc đẩy quá trình nhũ hóa và cải thiện tính ổn định và thời hạn sử dụng của nhũ tương.

Giảm sức căng bề mặt của mỹ phẩm và góp phần phân phối đồng đều sản phẩm trong quá trình sử dụng.

Chịu được công thức điện giải cao.

Cải thiện khả năng chịu đựng của công thức.

Hoàn toàn tương thích với các chất hoạt động bề mặt khác.

Duy trì cân bằng da mà không bị khô.

Dễ làm dày với các polyme tự nhiên.

Dễ phân hủy sinh học.

Thân thiện với môi trường.

Duy trì cân bằng da.

Năng lượng tạo bọt tốt.

Duy trì pH của thành phẩm trong khoảng từ 3.0 – 5.0

2. Nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ – chọn mua ở Dạ Thảo Lan

Chất lượng được kiểm tra nghiêm ngặt từ đội ngũ kĩ sư có trình độ chuyên môn cao nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi sau khi nhập hàng và trước khi xuất hàng đi giao cho khách.

Được tư vấn kĩ càng các nguyên liệu trước khi cung cấp cho khách hàng, đặc biệt là các khách hàng mới bắt đầu sản xuất mỹ phẩm.

Cung cấp bất kì số lượng nguyên liệu mỹ phẩm nào dù ít hay nhiều tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Cung cấp các giấy chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ và kiểm định chất lượng sản phẩm cho khách hàng để tiện xuất trình cho cơ quan chức năng.

Hỗ trợ vận chuyển hàng hóa tới địa điểm khách hàng chỉ định một cách nhanh nhất bằng phương tiện chuyên dụng của công ty chúng tôi.

Đa dạng các nhóm nguyên liệu từ chất nhũ hóa tới chất hoạt động bề mặt, chất bảo quản hay bất kì một nhóm chất nào mà hoạt động sản xuất mỹ phẩm cần.

Có các chương trình khuyến mãi cho khách hàng mới và cũ theo chính sách của công ty hàng tháng.

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn về các vấn đề khác liên quan tới mỹ phẩm như nhà xưởng sản xuất, công thức mỹ phẩm… hay bất kì vần đề gì mà bạn thắc mắc.

Với nguồn nguyên liệu mỹ phẩm, chúng tôi nhập khẩu những nguồn uy tín và chất lượng hàng đầu được kiểm nghiệm nghiêm ngặt bởi đội ngũ kĩ sư nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi để được cung cấp sỉ chất hoạt động bề mặt Decyl glucoside. Chọn đúng đơn vị nhập khẩu, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như độ an toàn cho nguồn nguyên liệu của mình.

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ THẢO LAN

Trụ sở chính: Số nhà 37, D4, Khu dân cư Cityland Garden Hills, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM (Gần siêu thị EMart)

0829 446 155  –  0822 142 739 – 091 191 2244

Khiếu nại dịch vụ: 091 991 6644 Ms. Đào

———————————————————————————————————————————————————————–

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 1, Tòa Viglacera Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội (gần UBND Đại Mỗ)

0869.212.818 – 0822.696.777 – 0823.696.777