Bán chất hoạt động bề mặt Sodium methyl cocoyl taurate giá sỉ

Liên hệ: 0967 842 766

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan chúng tôi cung cấp chất hoạt động bề mặt Sodium methyl cocoyl taurate với số lượng lớn hoặc nhỏ trên toàn quốc tùy theo yêu cầu cho các đơn vị sản xuất, gia công mỹ phẩm có nhu cầu mua hàng với số lượng bất kì trên toàn quốc.

Mô tả

Bán chất hoạt động bề mặt Sodium methyl cocoyl taurate

Một nguồn nguyên liệu đảm bảo chất lượng chính là yếu tố thành công đầu tiên cho việc sản xuất mỹ phẩm. Chọn được một đối tác cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, uy tín trên thị trường chính là sự lựa chọn đúng đắn để đảm bảo về chất lượng nguyên liệu cũng như thành phẩm. Để có thể tìm ra một đối tác cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm để có thể cùng nhau hợp tác lâu dài là điều rất tốt.

Công ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm và cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cho thị trường. Chúng tôi hiểu được sự cần thiết và tầm quan trọng của nguyên liệu làm mỹ phẩm đối với việc sản xuất mỹ phẩm. Chúng tôi có các nguồn nguyên liệu mỹ phẩm nhiều năm qua từ các nước hàng đầu như Nhật Bản, Hàn Quốc… và các giấy tờ cam kết chất lượng để cung cấp cho khách hàng hoặc khi các cơ quan chức năng có thẩm quyền yêu cầu xuất trình.

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan chúng tôi cung cấp chất hoạt động bề mặt Sodium methyl cocoyl taurate với số lượng lớn hoặc nhỏ trên toàn quốc tùy theo yêu cầu cho các đơn vị sản xuất, gia công mỹ phẩm có nhu cầu mua hàng với số lượng bất kì trên toàn quốc.

1. Thông tin chung về chất hoạt động bề mặt Sodium methyl cocoyl taurate

INCI Name: Sodium Methyl Cocoyl Taurate

Số CAS: 61791-42-2

Giá trị pH: 7.0 – 8.0

Trạng thái sản phẩm: dạng bột màu trắng hoặc dạng kem sáp, màu trắng.

Sodium methyl cocoyl taurate là muối natri của acid béo dừa amide N-methyltaurine.

Chịu nước và ổn định trong phạm vi pH rộng. Điều đặc biệt của Sodium methyl cocoyl taurate là khả năng tạo bọt và ổn định bọt ngay cả trong sự hiện diện của dầu, bã nhờn nên nó là thành phần lý tưởng trong các sản phẩm sữa rửa mặt.

Ứng dụng: dầu gội, sữa tắm, sữa rửa mặt và các sản phẩm tẩy rửa. Có thể được thêm vào công thức, có thể được sử dụng làm chất đồng hoạt động bề mặt với các chất hoạt động bề mặt khác (anion hoặc không ion). Chỉ sử dụng ngoài da.

– Chất tẩy rửa: Giúp giữ sạch bề mặt

– Chất tạo bọt: Có đặc tính tăng cường bọt, thu được bọt khí nhỏ hoặc các chất khí khác trong một thể tích nhỏ chất lỏng bằng cách thay đổi sức căng bề mặt của chất lỏng.

– Giảm sức căng bề mặt của mỹ phẩm và góp phần phân phối đồng đều sản phẩm trong quá trình sử dụng.

– Chất tẩy nhờn tốt nhưng vẫn rất nhẹ.

– Thay thế lý tưởng cho SLD (natri lauryl sulfate).

Không độc hại, phân hủy sinh học dễ dàng, tài sản nhẹ, bảo quản miễn phí, bảo vệ môi trường xanh và môi trường.

2. Mua nguyên liệu mỹ phẩm ở Dạ Thảo Lan – đối tác đáng tin cậy

Có các chương trình khuyến mãi cho khách hàng mới và cũ theo chính sách của công ty hàng tháng.

Được tư vấn kĩ càng các nguyên liệu trước khi cung cấp cho khách hàng, đặc biệt là các khách hàng mới bắt đầu sản xuất mỹ phẩm.

Đa dạng các nhóm nguyên liệu từ chất nhũ hóa tới chất hoạt động bề mặt, chất bảo quản hay bất kì một nhóm chất nào mà hoạt động sản xuất mỹ phẩm cần.

Cung cấp các giấy chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ và kiểm định chất lượng sản phẩm cho khách hàng để tiện xuất trình cho cơ quan chức năng.

Hỗ trợ vận chuyển hàng hóa tới địa điểm khách hàng chỉ định một cách nhanh nhất bằng phương tiện chuyên dụng của công ty chúng tôi.

Chất lượng được kiểm tra nghiêm ngặt từ đội ngũ kĩ sư có trình độ chuyên môn cao nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi sau khi nhập hàng và trước khi xuất hàng đi giao cho khách.

Cung cấp bất kì số lượng nguyên liệu mỹ phẩm nào dù ít hay nhiều tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn về các vấn đề khác liên quan tới mỹ phẩm như nhà xưởng sản xuất, công thức mỹ phẩm… hay bất kì vần đề gì mà bạn thắc mắc.

Nếu bạn có nhu cầu mua chất hoạt động bề mặt Sodium methyl cocoyl taurate giá sỉ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh nhất. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn công thức mỹ phẩm cho bất kì ai có nhu cầu và mong muốn là đối tác của các đơn vị sản xuất mỹ phẩm trên toàn quốc.

Hợp tác và phát triển là tiêu chí hoạt động của chúng tôi.