Bán chất làm trắng da Axit Kojic – Bán nguyên liệu mỹ phẩm organic

Liên hệ: 082 944 6155

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan chúng tôi bán chất làm trắng da axit kojic giá sỉ trên toàn quốc. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn và ưu đãi tốt nhất.

Mô tả

Bán chất làm trắng da Axit Kojic

Nguyên liệu – một yếu tố không thể thiếu được trong bất kì vấn đề sản xuất nào. Sản xuất mỹ phẩm cũng vậy, khâu nguyên liệu đầu vào là vô cùng cần thiết đối với bất kì một cơ sở sản xuất nào. Nguyên liệu mỹ phẩm tốt sẽ đáp ứng được tiêu chuẩn đầu vào cho quá trình sản xuất.

Tìm kiếm tên một nhà cung cấp nguyên liệu là điều dễ dàng trong thời buổi công nghệ thông tin hiện nay. Tuy nhiên, để có thể tìm được một nhà cung cấp tin cậy để hợp tác làm ăn thì đó là cả 1 vấn đề.

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm và cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cho thị trường. Chúng tôi hiểu được sự cần thiết và tầm quan trọng của nguyên liệu làm mỹ phẩm đối với việc sản xuất mỹ phẩm. Chúng tôi có các nguồn nguyên liệu mỹ phẩm nhiều năm qua từ các nước hàng đầu như Nhật Bản, Hàn Quốc… và các giấy tờ cam kết chất lượng để cung cấp cho khách hàng hoặc khi các cơ quan chức năng có thẩm quyền yêu cầu xuất trình.

Chúng tôi bán nhiều nguyên liệu mỹ phẩm cho khách hàng ở khắp mọi nơi với đa dạng nhóm hoạt chất. Trong đó, chất làm trắng da axit kojic là một trong số những nguyên liệu mỹ phẩm mà chúng tôi thường cung cấp mỹ phẩm.

1. Thông tin chung về chất làm trắng da axit kojic

CAS: 501-30-4

Tên INCI: Kojic acid

Sử dụng: nồng độ khuyến nghị 1-3%.

Axit Kojic có xu hướng oxy hóa theo thời gian.

Thêm vào pha nước ấm (25-40°C/77-104°F) theo công thức. Nó có thể oxy hóa và mất một số hoạt động nếu được cho vào nước nóng (> 40°C/104°F).

Axit Kojic được làm từ nhiều loại nấm khác nhau. Nó cũng là một sản phẩm khi lên men một số loại thực phẩm, bao gồm cả rượu sake, nước tương và rượu gạo.

Lợi ích :

Tác dụng làm sáng da bằng cách ức chế sự hình thành melanin.

Thúc đẩy làm sáng da và giúp thiết lập màu da đồng đều trên mọi loại da.

Giảm thiểu các đốm trên da.

Thường được sử dụng để bảo quản hoặc ổn định màu sắc trong các sản phẩm mỹ phẩm.

Có thể kết hợp với các chất làm sáng da khác.

2. Ứng dụng của axit kojic trong mỹ phẩm

– Axit kojic đã được phê duyệt để sử dụng trong mỹ phẩm. Nó thường được sử dụng như một chất làm sáng da.

– Axit kojic ức chế và ngăn chặn sự hình thành tyrosine, là một axit amin cần thiết để tạo ra melanin. Melanin là sắc tố ảnh hưởng đến tóc, da và màu mắt, axit kojic có thể có tác dụng làm sáng da. Axit kojic làm sáng các tổn thương trên da do ánh nắng hay do sắc tố da gây ra như sạm, nám, các đốm đồi mồi hoặc sẹo. Điều này có thể dẫn đến tác dụng chống lão hóa trên da.

– Ngoài các tác dụng làm sáng da, axit kojic còn chứa một số đặc tính kháng khuẩn. Nó có thể giúp chống lại một số loại vi khuẩn phổ biến. Điều này có thể giúp điều trị mụn trứng cá do vi khuẩn trong da gây ra.

– Axit kojic cũng có tính kháng nấm. Nó thậm chí còn được thêm vào một số sản phẩm kháng nấm để tăng hiệu quả của chúng. Nó có thể hữu ích trong điều trị nhiễm nấm da như nhiễm trùng nấm men, nấm candida và nấm ngoài da. Nếu xà phòng có chứa axit kojic được sử dụng thường xuyên, nó có thể giúp ngăn ngừa nhiễm trùng do vi khuẩn và nấm trên cơ thể.

Tác dụng phụ và rủi ro

Các sản phẩm có chứa axit kojic thường được sử dụng trên mặt và tay, nhưng có cũng có thể được sử dụng trên tất cả các vùng không quá nhạy cảm của cơ thể.

Kojic acid có thể được tìm thấy trong một số loại sản phẩm mỹ phẩm khác nhau, bao gồm bột, kem tẩy tế bào chết, chất tẩy rửa, xà phòng, kem dưỡng da, kem đánh răng…

Axit kojic an toàn để sử dụng trong mỹ phẩm ở nồng độ 1%. Tuy nhiên, một số cá nhân vẫn có thể gặp tác dụng phụ.

Viêm da là tác dụng phụ thường gặp nhất của axit kojic. Nó có biểu hiện chính như mẩn đỏ, ngứa, phát ban, sưng da, đau và khó chịu. Phổ biến nhất ở những người có làn da nhạy cảm, hoặc ở những người sử dụng sản phẩm có nồng độ cao hơn 1%.

Không nên sử dụng axit kojic trên da bị tổn thương hoặc vết thương hở.

3. Mua nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ ở Dạ Thảo Lan – bạn được hưởng những gì?

Chất lượng được kiểm tra nghiêm ngặt từ đội ngũ kĩ sư có trình độ chuyên môn cao nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi sau khi nhập hàng và trước khi xuất hàng đi giao cho khách.

Đa dạng các nhóm nguyên liệu từ chất nhũ hóa tới chất hoạt động bề mặt, chất bảo quản hay bất kì một nhóm chất nào mà hoạt động sản xuất mỹ phẩm cần.

Được tư vấn kĩ càng các nguyên liệu trước khi cung cấp cho khách hàng, đặc biệt là các khách hàng mới bắt đầu sản xuất mỹ phẩm.

Có các chương trình khuyến mãi cho khách hàng mới và cũ theo chính sách của công ty hàng tháng.

Cung cấp các giấy chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ và kiểm định chất lượng sản phẩm cho khách hàng để tiện xuất trình cho cơ quan chức năng.

Hỗ trợ vận chuyển hàng hóa tới địa điểm khách hàng chỉ định một cách nhanh nhất bằng phương tiện chuyên dụng của công ty chúng tôi.

Cung cấp bất kì số lượng nguyên liệu mỹ phẩm nào dù ít hay nhiều tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn về các vấn đề khác liên quan tới mỹ phẩm như nhà xưởng sản xuất, công thức mỹ phẩm… hay bất kì vần đề gì mà bạn thắc mắc.

Với nguồn nguyên liệu mỹ phẩm, chúng tôi nhập khẩu những nguồn uy tín và chất lượng hàng đầu được kiểm nghiệm nghiêm ngặt bởi đội ngũ kĩ sư nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan chúng tôi bán chất làm trắng da axit kojic giá sỉ trên toàn quốc. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn và ưu đãi tốt nhất.

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ THẢO LAN

Trụ sở chính: Số nhà 37,  D4, Khu dân cư Cityland Garden Hills, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM (Gần siêu thị EMart)

0822 142 739  –  0868 304 415  – 0823441077  – 0911912244  –   0829 141 077  –   0829 446 155

Khiếu nại dịch vụ: 0919916644 Ms: Đào

——————————————————————

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 1, Tòa Viglacera Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội (gần UBND Đại Mỗ)

ĐT: 0869212818  –   0822696777  –  0823696777