Bán chất ngăn rụng tóc Kapilarine sỉ – Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm TPHCM

Liên hệ: 0967 842 766

Nếu bạn cần mua hoạt chất ngăn rụng tóc Kapilarine và các nguyên liệu mỹ phẩm cao cấp khác với số lượng lớn, Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan sẵn sàng đáp ứng với giá ưu đãi nhất, cam kết chất lượng.

Mô tả

Bán chất ngăn rụng tóc Kapilarine sỉ

Một nguồn nguyên liệu đảm bảo chất lượng chính là yếu tố thành công đầu tiên cho việc sản xuất mỹ phẩm. Chọn được một đối tác cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, uy tín trên thị trường chính là sự lựa chọn đúng đắn để đảm bảo về chất lượng nguyên liệu cũng như thành phẩm. Để có thể tìm ra một đối tác cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm để có thể cùng nhau hợp tác lâu dài là điều rất tốt.

Công ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm và cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cho thị trường. Chúng tôi hiểu được sự cần thiết và tầm quan trọng của nguyên liệu làm mỹ phẩm đối với việc sản xuất mỹ phẩm. Chúng tôi có các nguồn nguyên liệu mỹ phẩm nhiều năm qua từ các nước hàng đầu như Nhật Bản, Hàn Quốc… và các giấy tờ cam kết chất lượng để cung cấp cho khách hàng hoặc khi các cơ quan chức năng có thẩm quyền yêu cầu xuất trình.

Nếu bạn đang là một nhà sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm dành cho tóc và đang tìm kiếm 1 hoạt chất ưu việt ngăn rụng tóc để thêm vào công thức của mình thì chúng tôi hôm nay sẽ giới thiệu tới cho các bạn hoạt chất ngăn rụng tóc Kapilarine mà Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan hiện đang phân phối sỉ và lẻ trên toàn quốc.

1. Thông tin chung về hoạt chất ngăn rụng tóc Kapilarine

Tỷ lệ sử dụng: 3 – 7%.

Các sản phẩm dầu gội đầu, dầu xả và các sản phẩm chức năng hỗ trợ tóc.

Hoạt chất Kapilarine, được biết đến là chất chống rụng tóc, là một hỗn hợp chất được chiết xuất từ thực vật.

Sự kết hợp của bốn loại thực vật: chiết xuất Kigelia Victana, chiết xuất Salvia, Cinnamon và Gingko Biloba sẽ ức chế enzyme 5-alpha-reductase, hỗ trợ giảm rụng tóc, tăng cường sức sống, hỗ trợ tái tạo mô tế bào trong từng sợi tóc, kích thích vi tuần hoàn một cách rất hiệu quả. Phức hợp Kapilarine làm săn chắc da đầu và ngăn ngừa rụng tóc một cách hiệu quả.

Ngăn ngừa rụng tóc và thúc đẩy sự phát triển của tóc, tăng cường vi tuần hoàn, chuyển hóa tế bào ở da đầu đồng thời giảm viêm da do các bã nhờn gây ra.

Chất này hoạt động hiệu quả trên cả nam và nữ ở mọi lứa tuổi, phù hợp điều trị các tổn thương tóc như rụng tóc, hư tổn, chẻ ngọn.

2. Các quyền lợi khi mua nguyên liệu mỹ phẩm ở Dạ Thảo Lan

Được tư vấn kĩ càng các nguyên liệu trước khi cung cấp cho khách hàng, đặc biệt là các khách hàng mới bắt đầu sản xuất mỹ phẩm.

Cung cấp các giấy chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ và kiểm định chất lượng sản phẩm cho khách hàng để tiện xuất trình cho cơ quan chức năng.

Hỗ trợ vận chuyển hàng hóa tới địa điểm khách hàng chỉ định một cách nhanh nhất bằng phương tiện chuyên dụng của công ty chúng tôi.

Chất lượng được kiểm tra nghiêm ngặt từ đội ngũ kĩ sư có trình độ chuyên môn cao nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi sau khi nhập hàng và trước khi xuất hàng đi giao cho khách.

Đa dạng các nhóm nguyên liệu từ chất nhũ hóa tới chất hoạt động bề mặt, chất bảo quản hay bất kì một nhóm chất nào mà hoạt động sản xuất mỹ phẩm cần.

Cung cấp bất kì số lượng nguyên liệu mỹ phẩm nào dù ít hay nhiều tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Có các chương trình khuyến mãi cho khách hàng mới và cũ theo chính sách của công ty hàng tháng.

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn về các vấn đề khác liên quan tới mỹ phẩm như nhà xưởng sản xuất, công thức mỹ phẩm… hay bất kì vần đề gì mà bạn thắc mắc.

Chuyên cung cấp các loại nguyên liệu mỹ phẩm với số lượng lớn hoặc nhỏ trên toàn quốc với giá cả và số lượng rất linh hoạt, chúng tôi mong rằng mình có thể mang lại cho quý khách chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Nếu bạn cần mua hoạt chất ngăn rụng tóc Kapilarine và các nguyên liệu mỹ phẩm cao cấp khác với số lượng lớn, Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan sẵn sàng đáp ứng với giá ưu đãi nhất, cam kết chất lượng.

Xem thêm: aculyn excel