Bán chất tạo đặc Xanthan gum – Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm

Liên hệ: 0967 842 766

Công ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm và cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cho thị trường. Chúng tôi hiểu được sự cần thiết và tầm quan trọng của nguyên liệu làm mỹ phẩm đối với việc sản xuất mỹ phẩm.

Mô tả

Bán chất tạo đặc Xanthan gum

Một nguồn nguyên liệu đảm bảo chất lượng chính là yếu tố thành công đầu tiên cho việc sản xuất mỹ phẩm. Chọn được một đối tác cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, uy tín trên thị trường chính là sự lựa chọn đúng đắn để đảm bảo về chất lượng nguyên liệu cũng như thành phẩm. Để có thể tìm ra một đối tác cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm để có thể cùng nhau hợp tác lâu dài là điều rất tốt.

Công ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm và cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cho thị trường. Chúng tôi hiểu được sự cần thiết và tầm quan trọng của nguyên liệu làm mỹ phẩm đối với việc sản xuất mỹ phẩm. Chúng tôi có các nguồn nguyên liệu mỹ phẩm nhiều năm qua từ các nước hàng đầu như Nhật Bản, Hàn Quốc… và các giấy tờ cam kết chất lượng để cung cấp cho khách hàng hoặc khi các cơ quan chức năng có thẩm quyền yêu cầu xuất trình.

Với nguồn nguyên liệu mỹ phẩm đa dạng, chúng tôi nhập khẩu những nguồn uy tín và chất lượng hàng đầu được kiểm nghiệm nghiêm ngặt bởi đội ngũ kĩ sư nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi để có thể mua ngay chất tạo đặc xanthan gum với giá cả phải chăng và được tư vấn tốt nhất.

[youtube v=”CTQOLhIiKAc”]

Gia Công Kem Nám Cao Cấp – Tư Vấn Độc Quyền

1. Thông tin chung về chất tạo đặc xanthan gum

INCI name: Xanthan gum

CAS: 11138-66-2

Bột trắng, không mùi. Không chứa gluten.

Hòa tan trong nước lạnh hoặc ấm.

Sử dụng ở mức 0,5 đến 1,0%.

Ứng dụng: Dầu gội, dầu xả, kem dưỡng da, kem, sữa tắm, gel tắm.

Có thể hòa tan trong nước nóng và lạnh, đặc biệt là trong các sản phẩm Gel. Xanthan Gum là một sản phẩm tự nhiên không gây kích ứng và không độc hại

Xanthan được sản xuất từ ​​vi khuẩn Xanthomonas campestris với sự có mặt của dung dịch carbohydrate. Polyme xanthan được kết tủa từ môi trường bằng cách thêm rượu isopropyl, và kết tủa được sấy khô và nghiền để tạo ra bột.

Cho phép gắn kết các thành phần mỹ phẩm khác nhau

Ổn định nhũ tương: thúc đẩy quá trình nhũ hóa và cải thiện tính ổn định và thời hạn sử dụng của nhũ tương.

Tạo gel cho chế phẩm lỏng.

Giảm sức căng bề mặt của mỹ phẩm và góp phần phân phối đồng đều sản phẩm khi sử dụng.

Kiểm soát độ nhớt của mỹ phẩm.

Cung cấp khối lượng và tăng cường bọt trong các hệ thống chất hoạt động bề mặt.

Sử dụng: Hòa tan trong nước ấm (lý tưởng là rảy từ từ vào nước dưới tốc độ khuấy cao liên tục). Thêm propylene glycol hoặc buylene glycol vào pha nước (3 phần glycol, 1 phần xanthan gum) để phân tán tốt nhất. Ngoài ra, thêm tới 0,5% natri clorua (muối) sẽ làm tăng hiệu quả làm dày.

[youtube v=”KS7SPgg67aw”]

GIA CÔNG MỸ PHẨM XỊT KHOÁNG, TONER

2. Các quyền lợi khi mua nguyên liệu mỹ phẩm ở Dạ Thảo Lan

Được tư vấn kĩ càng các nguyên liệu trước khi cung cấp cho khách hàng, đặc biệt là các khách hàng mới bắt đầu sản xuất mỹ phẩm.

Cung cấp các giấy chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ và kiểm định chất lượng sản phẩm cho khách hàng để tiện xuất trình cho cơ quan chức năng.

Hỗ trợ vận chuyển hàng hóa tới địa điểm khách hàng chỉ định một cách nhanh nhất bằng phương tiện chuyên dụng của công ty chúng tôi.

Chất lượng được kiểm tra nghiêm ngặt từ đội ngũ kĩ sư có trình độ chuyên môn cao nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi sau khi nhập hàng và trước khi xuất hàng đi giao cho khách.

Đa dạng các nhóm nguyên liệu từ chất nhũ hóa tới chất hoạt động bề mặt, chất bảo quản hay bất kì một nhóm chất nào mà hoạt động sản xuất mỹ phẩm cần.

Cung cấp bất kì số lượng nguyên liệu mỹ phẩm nào dù ít hay nhiều tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Có các chương trình khuyến mãi cho khách hàng mới và cũ theo chính sách của công ty hàng tháng.

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn về các vấn đề khác liên quan tới mỹ phẩm như nhà xưởng sản xuất, công thức mỹ phẩm… hay bất kì vần đề gì mà bạn thắc mắc.

[youtube v=”I0gpkmgN79c”]

MỸ PHẨM DẠ THẢO LAN: 0829446155 | XƯỞNG/NHÀ MÁY GIA CÔNG MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN/HÀN QUỐC 

Công ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm và cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cho thị trường. Chúng tôi hiểu được sự cần thiết và tầm quan trọng của nguyên liệu làm mỹ phẩm đối với việc sản xuất mỹ phẩm. Chúng tôi có các nguồn nguyên liệu mỹ phẩm nhiều năm qua từ các nước hàng đầu như Nhật Bản, Hàn Quốc… và các giấy tờ cam kết chất lượng để cung cấp cho khách hàng hoặc khi các cơ quan chức năng có thẩm quyền yêu cầu xuất trình. Hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để được tư vấn về chất tạo đặc xanthan gum và nhận những ưu đãi tốt nhất.