Bán chất trắng da Beta Arbutin – Bán nguyên liệu mỹ phẩm giá rẻ

Liên hệ: 082 944 6155

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan chúng tôi cung cấp hoạt chất trắng da Beta arbutin cho sản xuất mỹ phẩm với số lượng lớn hoặc nhỏ tùy theo yêu cầu của khách hàng với giá cả phải chăng. Nhanh tay liên hệ ngay để được tư vấn.

Mô tả

Bán chất trắng da Beta Arbutin

Là một người sản xuất mỹ phẩm, ai cũng mong muốn tìm cho mình một đơn vị cung cấp nguyên liệu có thể an tâm trong quá trình sản xuất. Tuy nhiên, giữa hàng trăm đơn vị trên thị trường, thất khó để có thể chọn lựa ra một đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm đảm bảo. Nguyên liệu mỹ phẩm kém chất lượng, không đảm bảo tiêu chuẩn sẽ dẫn tới nhiều hệ lụy sau khi đưa vào sản xuất kinh doanh dẫn tới chất lượng thành phẩm kém. Điều này gây hại không chỉ cho người tiêu dùng mà còn cho cả thương hiệu của người sản xuất.

Công ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm và cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cho thị trường. Chúng tôi hiểu được sự cần thiết và tầm quan trọng của nguyên liệu làm mỹ phẩm đối với việc sản xuất mỹ phẩm. Chúng tôi có các nguồn nguyên liệu mỹ phẩm nhiều năm qua từ các nước hàng đầu như Nhật Bản, Hàn Quốc… và các giấy tờ cam kết chất lượng để cung cấp cho khách hàng hoặc khi các cơ quan chức năng có thẩm quyền yêu cầu xuất trình.

Hoạt chất trắng da Beta arbutin tự nhiên là từ chiết xuất từ bearberry, là chất kích thích có nguồn gốc từ thực vật tự nhiên có thể làm trắng và làm sáng da. Nó là loại nguyên liệu mỹ phẩm làm trắng da an toàn và hữu hiệu cho mọi người trong thành phần công thức. Chính vì lẽ đó, chúng là nguyên liệu thường được các nhà sản xuất mỹ phẩm săn lùng. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm cho mình một đơn vị cung cấp beta arbutin thì hãy nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi.

1. Thông tin chung về hoạt chất trắng da Beta arbutin

INCI Name: Beta arbutin

Tỉ lệ sử dụng: 2-7%

Dạng bột màu trắng

Hòa tan trong rượu; hơi hòa tan trong ethyl ether; không hòa tan trong benzen, chloroform, carbon disulfu.

Không có độc tính, không gâykích thích hoặc tác dụng phụ như Hydroqinone.

Sử dụng vào mỹ phẩm như: kem trị nám, chống nắng, trị mụn…

Arbutin được sử dụng như một thành phần làm trắng để kiểm soát việc tạo ra các sắc tố melanin, là những chất gây ra sự đổi màu và tàn nhang. Sự đổi màu và tàn nhang xảy ra do oxy phản ứng sinh ra ở da do tiếp xúc với tia cực tím trong ánh sáng mặt trời, kích hoạt tyrosinase và enzyme kích hoạt thúc đẩy chuyển đổi tyrosine trong tế bào melanocytes (tế bào sắc tố) thành sắc tố melanin. Nó có tác dụng làm trắng bằng cách giảm sản xuất sắc tố melanin bằng cách làm việc trực tiếp với tyrosinase trong melanocytes.

Arbutin được tìm thấy ở hai dạng – alpha arbutin và beta arbutin. Beta-Arbutin thường được gọi là Arbutin. Là một chiết xuất tự nhiên được tìm thấy trong cây gấu, nó cũng cung cấp tác dụng làm sáng da trên da bằng cách ức chế hoạt động tyrosinase. Mặc dù arbutin là một dẫn xuất tự nhiên của hydroquinone, nhưng nó không có rủi ro hoặc tác dụng phụ. Mặc dù nó rẻ hơn để sản xuất so với Alpha-Arbutin, nhưng hiệu quả làm sáng da không thua kém của nó.

Beta-Arbutin là một tác nhân giúp da loại bỏ sự hình thành sắc tố melanin bằng cách ức chế hoạt động Tyrosinase. Do đó nó lý tưởng để sử dụng trong các sản phẩm làm trắng, làm sáng da.

Beta-ARBUTIN là một trong những hoạt chất làm trắng an toàn và hiệu quả bảo vệ da khỏi những thiệt hại do các gốc tự do gây ra.

Có thể xâm nhập vào da một cách nhanh chóng mà không ảnh hưởng đến sự phát triển của nhân tế bào và ngăn chặn sự hình thành melanin.

Beta arbutin là một trong những nguyên liệu làm trắng an toàn nhất và hiệu quả nhất được phổ biến ở mức độ cao.

2.  Mua nguyên liệu mỹ phẩm ở Dạ Thảo Lan – mua niềm tin và chất lượng

Đa dạng các nhóm nguyên liệu từ chất nhũ hóa tới chất hoạt động bề mặt, chất bảo quản hay bất kì một nhóm chất nào mà hoạt động sản xuất mỹ phẩm cần.

Được tư vấn kĩ càng các nguyên liệu trước khi cung cấp cho khách hàng, đặc biệt là các khách hàng mới bắt đầu sản xuất mỹ phẩm.

Cung cấp các giấy chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ và kiểm định chất lượng sản phẩm cho khách hàng để tiện xuất trình cho cơ quan chức năng.

Cung cấp bất kì số lượng nguyên liệu mỹ phẩm nào dù ít hay nhiều tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Hỗ trợ vận chuyển hàng hóa tới địa điểm khách hàng chỉ định một cách nhanh nhất bằng phương tiện chuyên dụng của công ty chúng tôi.

Chất lượng được kiểm tra nghiêm ngặt từ đội ngũ kĩ sư có trình độ chuyên môn cao nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi sau khi nhập hàng và trước khi xuất hàng đi giao cho khách.

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn về các vấn đề khác liên quan tới mỹ phẩm như nhà xưởng sản xuất, công thức mỹ phẩm… hay bất kì vần đề gì mà bạn thắc mắc.

Có các chương trình khuyến mãi cho khách hàng mới và cũ theo chính sách của công ty hàng tháng.

Tìm kiếm tên một nhà cung cấp nguyên liệu là điều dễ dàng trong thời buổi công nghệ thông tin hiện nay. Tuy nhiên, để có thể tìm được một nhà cung cấp tin cậy để hợp tác làm ăn thì đó là cả 1 vấn đề. Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan chúng tôi cung cấp hoạt chất trắng da Beta arbutin cho sản xuất mỹ phẩm với số lượng lớn hoặc nhỏ tùy theo yêu cầu của khách hàng với giá cả phải chăng. Nhanh tay liên hệ ngay để dược tư vấn.

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ THẢO LAN

Trụ sở chính: Số nhà 37,  D4, Khu dân cư Cityland Garden Hills, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM (Gần siêu thị EMart)

0822 142 739  –  0868 304 415  – 0823441077  – 0911912244  –   0829 141 077  –   0829 446 155

Khiếu nại dịch vụ: 0919916644 Ms: Đào

——————————————————————

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 1, Tòa Viglacera Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội (gần UBND Đại Mỗ)

ĐT: 0869212818  –   0822696777  –  0823696777