Bán chiết xuất cam thảo (Licorice Root Extract) – Bán nguyên liệu mỹ phẩm

Liên hệ: 0967 842 766

Bây giờ, người ta có xu hướng sử dụng các chiết xuất từ thiên nhiên để đảm bảo độ an toàn cũng như sự tin tưởng trong sử dụng của người tiêu dùng. Chiết xuất cam thảo là một trong những hoạt chất quen thuộc mà chúng ta thường gặp trong các công thức làm trắng da.

Mô tả

Bán chiết xuất cam thảo

Nguyên liệu mỹ phẩm là một thành tố không thể thiếu trong quá trình sản xuất mỹ phẩm. Nó là một trong những yếu tố quan trọng đầu tiên có ảnh hưởng tới chất lượng của thành phẩm sau cùng. Tiêu chuẩn sản xuất mỹ phẩm GMP bao gồm cả yếu tố nguyên liệu đầu vào để sản xuất mỹ phẩm. Nguyên liệu là một trong những yếu tố quan trọng cần thiết phải quan tâm tới để có thể thực hiện tốt quá trình sản xuất mỹ phẩm. Nó phải được đảm bảo đủ mọi tiêu chuẩn chất lượng cần thiết thì mới có thể đáp ứng dễ dàng được các quy định của cơ quan chức năng có thẩm quyền để có thể xin được giấy phép lưu hành.

Là một người sản xuất mỹ phẩm, ai cũng mong muốn tìm cho mình một đơn vị cung cấp nguyên liệu có thể an tâm trong quá trình sản xuất. Tuy nhiên, giữa hàng trăm đơn vị trên thị trường, thất khó để có thể chọn lựa ra một đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm đảm bảo. Nguyên liệu mỹ phẩm kém chất lượng, không đảm bảo tiêu chuẩn sẽ dẫn tới nhiều hệ lụy sau khi đưa vào sản xuất kinh doanh dẫn tới chất lượng thành phẩm kém. Điều này gây hại không chỉ cho người tiêu dùng mà còn cho cả thương hiệu của người sản xuất.

Công ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm và cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cho thị trường. Chúng tôi hiểu được sự cần thiết và tầm quan trọng của nguyên liệu làm mỹ phẩm đối với việc sản xuất mỹ phẩm. Chúng tôi có các nguồn nguyên liệu mỹ phẩm nhiều năm qua từ các nước hàng đầu như Nhật Bản, Hàn Quốc… và các giấy tờ cam kết chất lượng để cung cấp cho khách hàng hoặc khi các cơ quan chức năng có thẩm quyền yêu cầu xuất trình.

Hoạt chất làm trắng là một thành tố quan trọng trong hầu hết các công thức mỹ phẩm ngày nay. Bây giờ, người ta có xu hướng sử dụng các chiết xuất từ thiên nhiên để đảm bảo độ an toàn cũng như sự tin tưởng trong sử dụng của người tiêu dùng. Chiết xuất cam thảo là một trong những hoạt chất quen thuộc mà chúng ta thường gặp trong các công thức làm trắng da.

1. Thông tin cơ bản về chiết xuất cam thảo

INCI Name: Glycyrrhiza Glabra (Licorice) Root Extract

Hình thái: dạng dung dịch, màu nâu đậm, mùi gần giống như mùi sâm

Tính tan: không tan được trong dầu và tan trong nước.

Cam thảo là rễ của một loại cây có tên là Glycyrrhiza glabra có nguồn gốc từ miền nam châu Âu và một phần của châu Á. Rễ cam thảo chứa chất chống oxy hóa mạnh mẽ có thể vô hiệu hóa các gốc tự do khỏi các tác nhân gây ô nhiễm môi trường bên ngoài và bên trong.

2. Công dụng của chiết xuất cam thảo trong công thức mỹ phẩm

Glycyrrhizin, một hoạt chất trong rễ cây cam thảo, có hoạt tính chống viêm mạnh tương tự như cortisol và steroid. Steroid thường được sử dụng trong điều trị viêm da như bệnh chàm và bệnh vẩy nến.

Glabridin có tác dụng chống viêm và ức chế tyrosinase, một loại enzyme chủ yếu chịu trách nhiệm tạo sắc tố.

Liquiritin không ức chế tyrosinase nhưng nó giúp phân tán và loại bỏ melanin và sắc tố trên da.

Nghiên cứu mới cho thấy licochalcone A, phân tử có trong rễ cây cam thảo, có thể ức chế biểu hiện cyclooxygenase (COX) -2 và prostaglandin E2 (PGE2) sau khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Cả COX2 và PGE2 đều là các enzyme gây viêm có vai trò kích hoạt phản ứng viêm và chịu trách nhiệm cho cảm giác liên quan đến cháy nắng.

Chiết xuất cam thảo còn giúp giữ màu nhuộm trên tóc lâu phai.

Công dụng làm trắng da hiệu quả, kháng viêm, làm lành vết thương.

Tái tạo tế bào mới cho da, giúp quá trình trao đổi chất trên da diễn ra thuận lợi hơn. Giúp da dẻ trở nên hồng hào, sáng mịn, chống lại các tác nhân gây lão hóa.

Ứng dụng

Mỹ phẩm: kem dưỡng da, dầu gội đầu, sữa dưỡng thể, dầu xả, xà bông, toner… đặc biệt không dùng cho son môi.

Dược phẩm: nguyên liệu của kem mắt, kem đánh răng hay thuốc dùng cho dạn dày.

Thực phẩm: được sử dụng như chất ngọt và hương liệu cho đồ uống thể thao.

Sử dụng: Thêm vào pha nước của nhũ tương. Mức độ sử dụng điển 0,1 – 2%. Chỉ sử dụng ngoài da.

3. Các quyền lợi khi mua nguyên liệu mỹ phẩmDạ Thảo Lan

Được tư vấn kĩ càng các nguyên liệu trước khi cung cấp cho khách hàng, đặc biệt là các khách hàng mới bắt đầu sản xuất mỹ phẩm.

Cung cấp các giấy chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ và kiểm định chất lượng sản phẩm cho khách hàng để tiện xuất trình cho cơ quan chức năng.

Hỗ trợ vận chuyển hàng hóa tới địa điểm khách hàng chỉ định một cách nhanh nhất bằng phương tiện chuyên dụng của công ty chúng tôi.

Chất lượng được kiểm tra nghiêm ngặt từ đội ngũ kĩ sư có trình độ chuyên môn cao nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi sau khi nhập hàng và trước khi xuất hàng đi giao cho khách.

Đa dạng các nhóm nguyên liệu từ chất nhũ hóa tới chất hoạt động bề mặt, chất bảo quản hay bất kì một nhóm chất nào mà hoạt động sản xuất mỹ phẩm cần.

Cung cấp bất kì số lượng nguyên liệu mỹ phẩm nào dù ít hay nhiều tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Có các chương trình khuyến mãi cho khách hàng mới và cũ theo chính sách của công ty hàng tháng.

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn về các vấn đề khác liên quan tới mỹ phẩm như nhà xưởng sản xuất, công thức mỹ phẩm… hay bất kì vần đề gì mà bạn thắc mắc.

Với nguồn nguyên liệu mỹ phẩm, chúng tôi nhập khẩu những nguồn uy tín và chất lượng hàng đầu được kiểm nghiệm nghiêm ngặt bởi đội ngũ kĩ sư nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan chúng tôi bán chiết xuất cam thảo giá sỉ cho các đơn vị sản xuất, gia công mỹ phẩm có nhu cầu mua hàng với số lượng lớn trên toàn quốc. Nếu cần, chúng tôi cũng tư vấn, nghiên cứu công thức mỹ phẩm hay nhận gia công mỹ phẩm cho khách hàng có nhu cầu. Với đội ngũ kĩ sư giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn nguyên liệu tốt nhất để bạn sử dụng cho quy trình sản xuất của mình.

Xem thêm: chiết xuất dâu gấu