Bán chiết xuất lá trầu không – Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm tại TPHCM

Liên hệ: 0967 842 766

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan chúng tôi bán chiết xuất lá trầu không cho các đơn vị sản xuất mỹ phẩm có nhu cầu đa dạng số lượng. Chúng tôi có các nguồn nguyên liệu mỹ phẩm nhiều năm qua từ các nước hàng đầu như Nhật Bản, Hàn Quốc…

Mô tả

Bán chiết xuất lá trầu không

Bán nguyên liệu mỹ phẩm là một hoạt động buôn bán đòi hỏi rất nhiều yếu tố xoay quanh. Không những cần phải có chuyên môn về mặt hóa học để nắm vững những tính năng cũng như đặc điểm của từng nguyên liệu mà còn phải am hiểu về công thức của các nhóm mỹ phẩm để tư vấn cho khách hàng. Bên cạnh đó, nó còn đòi hỏi phải có kinh nghiệm và cái tâm trong nghề. Nếu chọn sai nguyên liệu không đảm bảo chất lượng, thành phẩm đầu ra của bạn sẽ không đáp ứng được chất lượng cho quá trình kiểm định của cơ quan chức năng có thẩm quyền. Chính vì vậy, lựa chọn một nhà cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm là vấn đề tối quan trọng cho khâu đầu tiên sản xuất.

Công ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm và cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cho thị trường. Chúng tôi hiểu được sự cần thiết và tầm quan trọng của nguyên liệu làm mỹ phẩm đối với việc sản xuất mỹ phẩm. Chúng tôi có các nguồn nguyên liệu mỹ phẩm nhiều năm qua từ các nước hàng đầu như Nhật Bản, Hàn Quốc… và các giấy tờ cam kết chất lượng để cung cấp cho khách hàng hoặc khi các cơ quan chức năng có thẩm quyền yêu cầu xuất trình.

Chiết xuất lá trầu không là một chiết xuất thiên nhiên khá lành tính và thường được sử dụng rộng rãi trong các công thức của các nhãn hàng mỹ phẩm. Công ty chúng tôi phân phối chiết xuất lá trầu không trên toàn quốc với số lượng lớn hoặc nhỏ cho bất kì ai có nhu cầu.

1. Thông tin chung về chiết xuất lá trầu không

INCI name: PIPER BETLE LEAF EXTRACT

CAS Number: 84775-81-5

Tên gọi: piper betle, tên thường là betel.

Đặc tính: tan trong nước, hương thơm đặc trưng và nó có vị đắng.

Phương pháp chiết xuất thông thường là chưng cất hơi nước. Lá trầu non cho năng suất tốt hơn những lá già, lá tươi tốt hơn lá héo.

Màu sắc: xanh ngọc bích, gần giống như trong suốt.

Với nhiều loại công dụng mang trong mình, lá trầu được gọi là vàng xanh và thường được sử dụng trong các thành phần của các loại mỹ phẩm.

Giảm rụng tóc: lá trầu được sử dụng cho các vấn đề liên quan đến rụng tóc áp dụng cho tất cả các da đầu.

Loại bỏ mụn trứng cá: có đặc tính chống viêm và chống vi khuẩn, có thể sử dụng cho làn da dễ bị mụn trứng cá.

Làm dịu phát ban và dị ứng: các đặc tính chống viêm và làm dịu làm cho lá trầu là thứ tốt nhất để sử dụng cho triệu chứng phát ban và dị ứng.

Làm mới hơi thở: lá trầu sẽ cứu bạn để làm mới hơi thở và tiêu diệt vi trùng trong miệng, ngoài ra nó còn ngăn ngừa sâu răng và củng cố nướu của bạn.

Ngăn mùi cơ thể: sử dụng lá trầu bạn có thể tiêu diệt mùi hôi và vi trùng tạo mùi trong cơ thể bạn.

2. Ứng dụng của chiết xuất trầu không trong mỹ phẩm:

Nhờ các công dụng của mình, chiết xuất này được áp dụng trong dầu gội hay các sản phẩm trị liệu, dung dịch vệ sinh, trị mụn, chăm sóc răng miệng, chăm sóc da như một phương thuốc thiên nhiên hữu hiệu.

3. Các quyền lợi khi mua nguyên liệu mỹ phẩmDạ Thảo Lan

Hỗ trợ vận chuyển hàng hóa tới địa điểm khách hàng chỉ định một cách nhanh nhất bằng phương tiện chuyên dụng của công ty chúng tôi.

Cung cấp các giấy chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ và kiểm định chất lượng sản phẩm cho khách hàng để tiện xuất trình cho cơ quan chức năng.

Được tư vấn kĩ càng các nguyên liệu trước khi cung cấp cho khách hàng, đặc biệt là các khách hàng mới bắt đầu sản xuất mỹ phẩm.

Chất lượng được kiểm tra nghiêm ngặt từ đội ngũ kĩ sư có trình độ chuyên môn cao nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi sau khi nhập hàng và trước khi xuất hàng đi giao cho khách.

Đa dạng các nhóm nguyên liệu từ chất nhũ hóa tới chất hoạt động bề mặt, chất bảo quản hay bất kì một nhóm chất nào mà hoạt động sản xuất mỹ phẩm cần.

Cung cấp bất kì số lượng nguyên liệu mỹ phẩm nào dù ít hay nhiều tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Có các chương trình khuyến mãi cho khách hàng mới và cũ theo chính sách của công ty hàng tháng.

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn về các vấn đề khác liên quan tới mỹ phẩm như nhà xưởng sản xuất, công thức mỹ phẩm… hay bất kì vần đề gì mà bạn thắc mắc.

Nguyên liệu mỹ phẩm kém chất lượng, không đảm bảo tiêu chuẩn sẽ dẫn tới nhiều hệ lụy sau khi đưa vào sản xuất kinh doanh dẫn tới chất lượng thành phẩm kém. Điều này gây hại không chỉ cho người tiêu dùng mà còn cho cả thương hiệu của người sản xuất.

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan chúng tôi bán chiết xuất lá trầu không cho các đơn vị sản xuất mỹ phẩm có nhu cầu đa dạng số lượng. Chúng tôi có các nguồn nguyên liệu mỹ phẩm nhiều năm qua từ các nước hàng đầu như Nhật Bản, Hàn Quốc… và các giấy tờ cam kết chất lượng để cung cấp cho khách hàng hoặc khi các cơ quan chức năng có thẩm quyền yêu cầu xuất trình.