Bán chiết xuất trà xanh giá sỉ – Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm organic

Liên hệ: 0967 842 766

Chúng tôi cung cấp chiết xuất trà xanh giá sỉ uy tín chất lượng trên thị trường toàn quốc với giá cả phải chăng và dịch vụ khuyến mãi dành cho các khách hàng trên toàn quốc.

Mô tả

Bán chiết xuất trà xanh giá sỉ

Nguyên liệu mỹ phẩm là một thành tố không thể thiếu trong quá trình sản xuất mỹ phẩm. Nó là một trong những yếu tố quan trọng đầu tiên có ảnh hưởng tới chất lượng của thành phẩm sau cùng. Tiêu chuẩn sản xuất mỹ phẩm GMP bao gồm cả yếu tố nguyên liệu đầu vào để sản xuất mỹ phẩm. Nguyên liệu là một trong những yếu tố quan trọng cần thiết phải quan tâm tới để có thể thực hiện tốt quá trình sản xuất mỹ phẩm. Nó phải được đảm bảo đủ mọi tiêu chuẩn chất lượng cần thiết thì mới có thể đáp ứng dễ dàng được các quy định của cơ quan chức năng có thẩm quyền để có thể xin được giấy phép lưu hành.

Công ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm và cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cho thị trường. Chúng tôi hiểu được sự cần thiết và tầm quan trọng của nguyên liệu làm mỹ phẩm đối với việc sản xuất mỹ phẩm. Chúng tôi có các nguồn nguyên liệu mỹ phẩm nhiều năm qua từ các nước hàng đầu như Nhật Bản, Hàn Quốc… và các giấy tờ cam kết chất lượng để cung cấp cho khách hàng hoặc khi các cơ quan chức năng có thẩm quyền yêu cầu xuất trình.

Chiết xuất trà xanh là loại chiết xuất thiên nhiên mà người sản xuất mỹ phẩm hay thêm vào trong các công thức của mình với tác dụng chủ yếu là chống lão hóa. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về nguyên liệu này thì hãy nhanh tay liên hệ với Dạ Thảo Lan.

1. Thông tin chung về chiết xuất trà xanh

INCI Name: Glycerin, water, Camellia Sinensis (Green Tea) leaf extract

CAS: 56-81-5, 7732-18-5, 84650-60-2, 24634-61-5, 532-32-1

Chất lỏng màu nâu nhạt, mùi thảo dược mờ. Tan trong nước.

Thêm vào các công thức thành phần trong kem trị mụn, chống lão hóa, chống nắng, dưỡng ẩm như serum, toner, dầu gội, dầu xả, kem, sữa rửa mặt và nước hoa hồng. Đặc tính chống oxy hóa tuyệt vời.

Sử dụng như bình thường, nồng độ cuối cùng thông thường 0,1-2%. Ổn định trong khoảng 9 tháng khi được giữ trong hộp kín ở 10-25°C (50-77°F).

Lá trà xanh được được thu hoạch, sấy khô, nếu cần cắt nhỏ, chiết bằng nước và lọc. Dịch lọc được cô đặc bằng cách sấy phun cẩn thận. Dịch chiết cô đặc được điều chế trong hỗn hợp glycerin, nước và chất bảo quản và được lọc sạch.

Trà xanh nổi tiếng với đặc tính chống oxy hóa và gốc tự do, nó thường được áp dụng cho các công thức sản phẩm chống lão hóa.

Chiết xuất trà xanh rất hữu ích trong các sản phẩm chăm sóc tóc, đặc biệt là tóc khô và hư tổn, dầu gội da đầu và các sản phẩm điều hòa. Nó cho thấy các đặc tính chống oxy hóa và chống viêm tốt. Nó được sử dụng trong nhiều sản phẩm mỹ phẩm như kem dưỡng ẩm, kem chống lão hóa, kem chống nắng, dầu gội/dầu xả, thuốc nhuộm tóc.

Thường được sử dụng trong các công thức chống lão hóa để củng cố tác dụng chống lão hóa của các thành phần khác

2. Mua nguyên liệu mỹ phẩm ở Dạ Thảo Lan – chọn nhà cung cấp chất lượng

Được tư vấn kĩ càng các nguyên liệu trước khi cung cấp cho khách hàng, đặc biệt là các khách hàng mới bắt đầu sản xuất mỹ phẩm.

Cung cấp các giấy chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ và kiểm định chất lượng sản phẩm cho khách hàng để tiện xuất trình cho cơ quan chức năng.

Hỗ trợ vận chuyển hàng hóa tới địa điểm khách hàng chỉ định một cách nhanh nhất bằng phương tiện chuyên dụng của công ty chúng tôi.

Chất lượng được kiểm tra nghiêm ngặt từ đội ngũ kĩ sư có trình độ chuyên môn cao nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi sau khi nhập hàng và trước khi xuất hàng đi giao cho khách.

Đa dạng các nhóm nguyên liệu từ chất nhũ hóa tới chất hoạt động bề mặt, chất bảo quản hay bất kì một nhóm chất nào mà hoạt động sản xuất mỹ phẩm cần.

Cung cấp bất kì số lượng nguyên liệu mỹ phẩm nào dù ít hay nhiều tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Có các chương trình khuyến mãi cho khách hàng mới và cũ theo chính sách của công ty hàng tháng.

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn về các vấn đề khác liên quan tới mỹ phẩm như nhà xưởng sản xuất, công thức mỹ phẩm… hay bất kì vần đề gì mà bạn thắc mắc.

Nguyên liệu mỹ phẩm kém chất lượng, không đảm bảo tiêu chuẩn sẽ dẫn tới nhiều hệ lụy sau khi đưa vào sản xuất kinh doanh dẫn tới chất lượng thành phẩm kém. Là một người sản xuất mỹ phẩm, ai cũng mong muốn tìm cho mình một đơn vị cung cấp nguyên liệu có thể an tâm trong quá trình sản xuất. Tuy nhiên, giữa hàng trăm đơn vị trên thị trường, thất khó để có thể chọn lựa ra một đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm đảm bảo. Điều này gây hại không chỉ cho người tiêu dùng mà còn cho cả thương hiệu của người sản xuất.

Chúng tôi cung cấp chiết xuất trà xanh giá sỉ uy tín chất lượng trên thị trường toàn quốc với giá cả phải chăng và dịch vụ khuyến mãi dành cho các khách hàng trên toàn quốc. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh nhất. Nếu có nhu cầu được tư vấn về các nguyên liệu trong thành phần công thức thì chúng tôi cũng sẽ giúp bạn.

Xem thêm: glabridin