Bán Collagen thủy phân nguyên liệu mỹ phẩm – Bán nguyên liệu mỹ phẩm

Liên hệ: 0967 842 766

Cung cấp các giấy chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ và kiểm định chất lượng sản phẩm cho khách hàng để tiện xuất trình cho cơ quan chức năng. Hỗ trợ vận chuyển hàng hóa tới địa điểm khách hàng chỉ định một cách nhanh nhất bằng phương tiện chuyên dụng của công ty chúng tôi.

Mô tả

Bán Collagen thủy phân nguyên liệu mỹ phẩm

Là một người sản xuất mỹ phẩm, ai cũng mong muốn tìm cho mình một đơn vị cung cấp nguyên liệu có thể an tâm trong quá trình sản xuất. Tuy nhiên, giữa hàng trăm đơn vị trên thị trường, thất khó để có thể chọn lựa ra một đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm đảm bảo. Nguyên liệu mỹ phẩm kém chất lượng, không đảm bảo tiêu chuẩn sẽ dẫn tới nhiều hệ lụy sau khi đưa vào sản xuất kinh doanh dẫn tới chất lượng thành phẩm kém. Điều này gây hại không chỉ cho người tiêu dùng mà còn cho cả thương hiệu của người sản xuất.

Công ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm và cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cho thị trường. Chúng tôi hiểu được sự cần thiết và tầm quan trọng của nguyên liệu làm mỹ phẩm đối với việc sản xuất mỹ phẩm. Chúng tôi có các nguồn nguyên liệu mỹ phẩm nhiều năm qua từ các nước hàng đầu như Nhật Bản, Hàn Quốc… và các giấy tờ cam kết chất lượng để cung cấp cho khách hàng hoặc khi các cơ quan chức năng có thẩm quyền yêu cầu xuất trình.

Trong các loại nguyên liệu mỹ phẩm chắc hẳn các bạn đã từng nghe nói đến collagen thủy phân. Nếu đang tìm kiếm cho mình một nhà cung cấp, Dạ Thảo Lan sẽ là đối tác của bạn.

1. Thông tin chung về collagen thủy phân

CAS: 92113-31-0, 9015-54-7

INCI Name: Hydrolyzed Collagen

Bột trắng, mùi nhạt. Hoà tan trong nước.

Sử dụng: Thêm vào pha nước và trộn đều để tránh vón cục. Nồng độ thông thường 0,2 – 2%. Chỉ sử dụng ngoài da.

Ứng dụng: Trong mỹ phẩm được sử dụng chủ yếu trong các chế phẩm chăm sóc tóc và các sản phẩm chăm sóc da, nhưng cũng có thể được tìm thấy trong các sản phẩm trang điểm, dầu gội và sữa tắm. Collagen thủy phân cũng có thể được sử dụng trong thuốc nhuộm tóc.

Collagen chứa axit amin mà cơ thể sử dụng để hình thành các mô liên kết trên da, tóc, móng, xương và khớp. Axit amin là các khối xây dựng của protein. Cơ thể sử dụng các axit amin này để tạo ra collagen mới. Nó giúp làn da trông săn chắc và mịn màng, nuôi dưỡng sự tươi sáng, rạng rỡ.

Giống như tiêu hóa, thủy phân chuyển đổi collagen thành các phân tử nhỏ hơn. Những phân tử này dễ dàng hấp thụ vào máu. Vậy tại sao collagen cần phải được thủy phân? Về cơ bản, collagen ở trạng thái ban đầu không phải là rất hữu ích đối với con người, vì vậy chúng ta phải phá vỡ nó. Khi collagen bị thủy phân hoàn toàn, nó rất dễ sử dụng vì nó hòa tan hoàn toàn trong chất lỏng. Collagen thủy phân là phương thuốc tuyệt vời cho bất cứ ai muốn có làn da sáng, mái tóc sáng bóng và các khớp khỏe hơn.

Còn được gọi là collagen peptide hoặc bột collagen, collagen thủy phân (Hydrolyzed collagen) không chỉ là bột protein mà nó còn là một nguyên liệu mỹ phẩm độc đáo chứa các axit amin mà cơ thể cần để xây dựng và sửa chữa da, xương và khớp.

Khi được sử dụng trong các chế phẩm cho tóc, Hydrolyened Collagen giúp tăng cường sự mềm mượt hoặc bóng mượt. Nó cũng có thể cải thiện kết cấu của tóc đã bị hư hại. Collagen thủy phân được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc da giúp tăng phục hồi sự mềm mại, mịn màng cho da. Cải thiện làn da già nua và nhược điểm bằng cách cung cấp collagen, thành phần chính trong mô liên kết của da, chống lại làn da bị khô, nhăn nheo, chùng nhão và chảy xệ.

2. Các quyền lợi khi mua nguyên liệu mỹ phẩm ở Dạ Thảo Lan

Được tư vấn kĩ càng các nguyên liệu trước khi cung cấp cho khách hàng, đặc biệt là các khách hàng mới bắt đầu sản xuất mỹ phẩm.

Cung cấp các giấy chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ và kiểm định chất lượng sản phẩm cho khách hàng để tiện xuất trình cho cơ quan chức năng.

Hỗ trợ vận chuyển hàng hóa tới địa điểm khách hàng chỉ định một cách nhanh nhất bằng phương tiện chuyên dụng của công ty chúng tôi.

Chất lượng được kiểm tra nghiêm ngặt từ đội ngũ kĩ sư có trình độ chuyên môn cao nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi sau khi nhập hàng và trước khi xuất hàng đi giao cho khách.

Đa dạng các nhóm nguyên liệu từ chất nhũ hóa tới chất hoạt động bề mặt, chất bảo quản hay bất kì một nhóm chất nào mà hoạt động sản xuất mỹ phẩm cần.

Cung cấp bất kì số lượng nguyên liệu mỹ phẩm nào dù ít hay nhiều tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Có các chương trình khuyến mãi cho khách hàng mới và cũ theo chính sách của công ty hàng tháng.

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn về các vấn đề khác liên quan tới mỹ phẩm như nhà xưởng sản xuất, công thức mỹ phẩm… hay bất kì vần đề gì mà bạn thắc mắc.

Công ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm và cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cho thị trường. Chúng tôi hiểu được sự cần thiết và tầm quan trọng của nguyên liệu làm mỹ phẩm đối với việc sản xuất mỹ phẩm. Chúng tôi có các nguồn nguyên liệu mỹ phẩm nhiều năm qua từ các nước hàng đầu như Nhật Bản, Hàn Quốc… và các giấy tờ cam kết chất lượng để cung cấp cho khách hàng hoặc khi các cơ quan chức năng có thẩm quyền yêu cầu xuất trình.

Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn về collagen thủy phân.