Bán dầu hạnh nhân giá sỉ – Nguyên liệu mỹ phẩm tại TPHCM

Liên hệ: 082 944 6155

Nếu cần mua dầu hạnh nhân với giá sỉ hay số lượng nào thì chúng tôi cũng sẵn sàng phục vụ. Hãy liên hệ ngay để đội ngũ nhân viên của chúng tôi có cơ hội tư vấn và báo giá cho các bạn những vấn đề mà bạn qua tâm.

Mô tả

Bán dầu hạnh nhân giá sỉ

Một trong những yếu tố quan trọng trong việc sản xuất mỹ phẩm chính là nguyên liệu mỹ phẩm để dựa vào đó mà sản xuất ra các sản phẩm có chất lượng tốt. Nếu bạn không biết phải tìm nguồn nguyên liệu ở đâu cho đảm bảo chất lượng mà giá cả phải chăng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi – Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan.

Công ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm và cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cho thị trường. Chúng tôi hiểu được sự cần thiết và tầm quan trọng của nguyên liệu làm mỹ phẩm đối với việc sản xuất mỹ phẩm. Chúng tôi có các nguồn nguyên liệu mỹ phẩm nhiều năm qua từ các nước hàng đầu như Nhật Bản, Hàn Quốc… và các giấy tờ cam kết chất lượng để cung cấp cho khách hàng hoặc khi các cơ quan chức năng có thẩm quyền yêu cầu xuất trình.

Hạnh nhân là một loại hạt dùng làm cho thức ăn rất ngon miệng và giòn, ngoài ra, nó còn cung cấp chất dinh dưỡng rất cần thiết để chống lại các bệnh khác nhau. Khi sử dụng vào nấu ăn, bạn có thể sử dụng chúng để tạo ra những chiếc bánh hoặc những món ăn đơn giản. Trong mỹ phẩm, dầu hạnh nhân còn được ứng dụng vào như một loại nguyên liệu dầu nền thiên nhiên tuyệt vời.

1. Thông tin chung về dầu hạnh nhân

INCI Name: Prunus Amygdalus Dulcis (Sweet Almond) Oil

CAS: 8007-69-0

Trạng thái: chất lỏng màu vàng nhạt, mùi hạt dẻ

Sản xuất: ép lạnh từ hạt của cây hạnh nhân

Không tan trong nước, tan trong rượu

Sử dụng: có thể được thêm vào công thức. Sử dụng mức 1-100% (có thể sử dụng nguyên chất, ví dụ như dầu massage).

Dầu tự nhiên được ép từ hạt của cây hạnh nhân ngọt, chứa 62-86% axit oleic, 20-30% axit linoleic và các axit béo có giá trị khác, giàu beta-sitosterol, squalene & vitamin E. Dầu hạnh nhân ngọt có đầy đủ vitamin E, vitamin A, axit béo không bão hòa đơn, protein, kali và kẽm.

Vitamin E là một chất chống oxy hóa cực kỳ mạnh mẽ. Stress oxy hóa là nguyên nhân chính dẫn đến sự suy giảm của lớp collagen trên da. Vì collagen giữ cho làn da của bạn trông mềm mại và không có nếp nhăn, bạn muốn loại bỏ căng thẳng oxy hóa bằng chất chống oxy hóa thì dầu hạnh nhân mang tới công dụng tuyệt vời này. Dầu hạnh nhân giữ cho các tế bào da của bạn khỏe mạnh, bảo vệ làn da của bạn khỏi tác hại của tia UV và giúp làn da của bạn trông mịn màng, mềm mại và không có nếp nhăn.

Các axit béo giúp làn da của bạn giữ được độ ẩm và có thể chữa lành da nứt nẻ và bị kích thích.

Thêm vào đó, vitamin A có thể giúp giảm mụn trứng cá. Bởi vì dầu dễ dàng thâm nhập vào da để làm sạch bụi bẩn tích tụ trong lỗ chân lông của bạn. Quá trình này có thể ngăn ngừa mụn đầu đen và mụn trứng cá phát triển.

Axit béo omega-3: những chất dinh dưỡng này có thể giúp ngăn ngừa lão hóa sớm và bảo vệ chống lại tác hại của ánh nắng mặt trời.

Kẽm: đây là một chất dinh dưỡng cần thiết để chữa lành mụn trứng cá hoặc các vết sẹo trên khuôn mặt.

2. Công dụng của dầu hạnh nhân trong công thức mỹ phẩm

Giảm bọng mắt và quầng thâm dưới mắt.

Cải thiện làn da và màu da.

Điều trị da khô.

Cải thiện mụn trứng cá.

Giảm tổn thương cho da do tiếp xúc với tia cực tím.

Giảm sự xuất hiện của sẹo, giúp làm mịn da.

Giảm sự xuất hiện của vết rạn da.

Nếu bạn lo lắng về việc sử dụng dầu trên da của bạn, đặc biệt là nếu bạn có làn da dầu thì không cần phải căng thẳng. Dầu hạnh nhân chủ yếu là không gây mụn, có nghĩa là nó không làm tắc nghẽn lỗ chân lông của bạn. Những lợi ích của dầu hạnh nhân ngọt có thể được đánh giá cao bởi những người có làn da dầu, khô và nhạy cảm.

3. Các quyền lợi khi mua nguyên liệu mỹ phẩmDạ Thảo Lan

Được tư vấn kĩ càng các nguyên liệu trước khi cung cấp cho khách hàng, đặc biệt là các khách hàng mới bắt đầu sản xuất mỹ phẩm.

Cung cấp các giấy chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ và kiểm định chất lượng sản phẩm cho khách hàng để tiện xuất trình cho cơ quan chức năng.

Hỗ trợ vận chuyển hàng hóa tới địa điểm khách hàng chỉ định một cách nhanh nhất bằng phương tiện chuyên dụng của công ty chúng tôi.

Chất lượng được kiểm tra nghiêm ngặt từ đội ngũ kĩ sư có trình độ chuyên môn cao nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi sau khi nhập hàng và trước khi xuất hàng đi giao cho khách.

Đa dạng các nhóm nguyên liệu từ chất nhũ hóa tới chất hoạt động bề mặt, chất bảo quản hay bất kì một nhóm chất nào mà hoạt động sản xuất mỹ phẩm cần.

Cung cấp bất kì số lượng nguyên liệu mỹ phẩm nào dù ít hay nhiều tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Có các chương trình khuyến mãi cho khách hàng mới và cũ theo chính sách của công ty hàng tháng.

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn về các vấn đề khác liên quan tới mỹ phẩm như nhà xưởng sản xuất, công thức mỹ phẩm… hay bất kì vần đề gì mà bạn thắc mắc.

Ứng dụng: dầu hạnh nhân được sử dụng trong các công thức của kem dưỡng da, kem chống nắng, thuốc mỡ, sữa tắm, sản phẩm trang điểm, sản phẩm chăm sóc trẻ em. Ngoài ra, dầu hạnh nhân ngọt có thể được sử dụng làm dầu ăn.

Nếu cần mua dầu hạnh nhân với giá sỉ hay số lượng nào thì chúng tôi cũng sẵn sàng phục vụ. Hãy liên hệ ngay để đội ngũ nhân viên của chúng tôi có cơ hội tư vấn và báo giá cho các bạn những vấn đề mà bạn qua tâm.

Xem thêm: dầu dừa

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ THẢO LAN

Trụ sở chính: Số nhà 37,  D4, Khu dân cư Cityland Garden Hills, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM (Gần siêu thị EMart)

0822 142 739  –  0868 304 415  – 0823441077  – 0911912244  –   0829 141 077  –   0829 446 155

Khiếu nại dịch vụ: 0919916644 Ms: Đào

——————————————————————

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 1, Tòa Viglacera Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội (gần UBND Đại Mỗ)

ĐT: 0869212818  –   0822696777  –  0823696777