Bán dầu hướng dương giá sỉ – Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm tại TPHCM

Liên hệ: 082 944 6155

Trong tất cả các loại dầu nền thì dầu hướng dương chính là loại dầu thiên nhiên thường được sử dụng trong công thức mỹ phẩm. Công ty Dạ Thảo Lan chúng tôi cung cấp dầu hướng dương giá sỉ trên toàn quốc với giá cả phải chăng và hỗ trợ vận chuyển tận nơi.

Mô tả

Bán dầu hướng dương giá sỉ

Bán nguyên liệu mỹ phẩm là một hoạt động buôn bán đòi hỏi rất nhiều yếu tố xoay quanh. Không những cần phải có chuyên môn về mặt hóa học để nắm vững những tính năng cũng như đặc điểm của từng nguyên liệu mà còn phải am hiểu về công thức của các nhóm mỹ phẩm để tư vấn cho khách hàng. Bên cạnh đó, nó còn đòi hỏi phải có kinh nghiệm và cái tâm trong nghề. Nếu chọn sai nguyên liệu không đảm bảo chất lượng, thành phẩm đầu ra của bạn sẽ không đáp ứng được chất lượng cho quá trình kiểm định của cơ quan chức năng có thẩm quyền. Chính vì vậy, lựa chọn một nhà cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm là vấn đề tối quan trọng cho khâu đầu tiên sản xuất.

Trong tất cả các loại dầu nền thì dầu hướng dương chính là loại dầu thiên nhiên thường được sử dụng trong công thức mỹ phẩm. Công ty Dạ Thảo Lan chúng tôi cung cấp dầu hướng dương giá sỉ trên toàn quốc với giá cả phải chăng và hỗ trợ vận chuyển tận nơi.

1. Thông tin cơ bản về dầu hướng dương

INCI Name: Helianthus Annuus (Sunflower) Seed Oil

CAS: 8001-21-6

Màu: từ vàng nhạt đến vàng

Mùi: thơm nhẹ đặc trưng

Mức độ sử dụng khuyến nghị: 0,5 – 5,0%.

Sử dụng: có thể được thêm vào công thức hoặc dùng nguyên chất.

Bảo quản: trong phòng kho mát, tối và khô, tốt nhất là dưới 5 đến 10°C. Càng mát càng tốt.

Ứng dụng: sử dụng kem dưỡng da, sản phẩm chăm sóc tóc, sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm chống nắng, sản phẩm cho môi.

Dầu hướng dương được thu bằng cách nghiền và ép hạt hướng dương. Dầu có thể được sử dụng cho cả mỹ phẩm và ẩm thực.

Dầu tự nhiên hữu cơ nguyên chất có nguồn gốc từ hạt của hoa hướng dương. Dạng oleic cao vì nó chứa lượng axit oleic cao làm cho dầu ổn định hơn và chống lại quá trình oxy hóa.

Thành phần hóa học chính của Dầu hướng dương là Axit Linoleic, Axit Oleic, Axit Palmitic và Axit Stearic.

Dầu hướng dương giúp hydrat hóa, làm mềm, ngăn ngừa mất độ ẩm, chống lại tác hại bên ngoài và tạo điều kiện cho sự tái tạo của da. Nó đủ nhẹ nhàng để sử dụng xung quanh mắt và da em bé.

Dầu hướng dương làm chậm sự xuất hiện của nếp nhăn, làm giảm sự xuất hiện của lỗ chân lông. Ngoài ra, nó giúp loại bỏ vi khuẩn gây mụn trứng cá, ngăn ngừa vết thâm và làm mờ tông màu da. Nó dễ dàng hấp thụ vào da mà không làm tắc nghẽn lỗ chân lông.

Khi sử dụng cho tóc, giúp tăng cường, làm mềm, phục hồi hư tổn, và giải quyết tình trạng tóc thưa, rụng.

Được sử dụng trong y học, nó bảo vệ chống lại vi khuẩn có hại, làm dịu làn da bị kích thích, viêm, chai sạn và thô ráp, và ngăn ngừa mụn trứng cá.

2. Công dụng của dầu hướng dương

Khi hấp thụ vào da, nó để lại một lớp chất bảo vệ ngăn không cho da mất độ ẩm trong khi bảo vệ lớp ngoài của nó chống lại thiệt hại và tạo điều kiện cho sự phục hồi của da, do đó dẫn đến một diện mạo trẻ hóa.

Hàm lượng Vitamin E giúp làm mịn, làm chậm sự xuất hiện của nếp nhăn. Nó cũng bảo vệ da chống lại các tác động gây hại của việc tiếp xúc quá nhiều với ánh nắng mặt trời, như là tăng sắc tố.

Dầu hướng dương giúp làm đều màu da bằng cách làm sáng da cho làn da. Hơn nữa, nó cũng được cho là làm giảm độ bắt nắng với ánh sáng mặt trời và để tạo điều kiện cho việc làm sáng da thuận lợi hơn.

Dầu hướng dương dễ dàng hấp thụ vào da mà không làm tắc nghẽn lỗ chân lông. Nó cũng làm giảm sự xuất hiện của ở rộng lỗ chân lông và vết thâm. Sự phong phú của vitamin, chất chống oxy hóa và axit béo có tác dụng thúc đẩy quá trình tái tạo da và nói chung là tăng cường sức khỏe của da.

Khi áp dụng cho tóc, nó giúp làm mềm sợi, phục hồi hư tổn. Bằng cách thêm độ ẩm vào tóc và nuôi dưỡng tóc, nó thúc đẩy chống lại gãy rụng và mang lại sự tươi sáng cho mái tóc. Hơn nữa, hàm lượng axit Linolenic có hiệu quả trong việc giải quyết vấn đề rụng tóc và hói đầu.

Được sử dụng trong y học, bảo vệ cơ thể chống lại vi khuẩn có hại có khả năng gây nhiễm trùng. Nó được cho là làm dịu làn da bị kích thích, viêm, chai và thô ráp, giảm ngứa và giải quyết các tình trạng như viêm da, eczema và bệnh vẩy nến. Bằng cách loại bỏ các tế bào da chết, dầu hướng dương ngăn ngừa lỗ chân lông tắc nghẽn dẫn đến mụn.

Do mùi hương nhẹ, dầu hướng dương thường được sử dụng trong liệu pháp điều trị các bệnh như viêm xoang.

3. Dầu hướng dương nguyên liệu mỹ phẩm

Dầu hạt hướng dương giúp giữ ẩm cho làn da: có đặc tính làm mềm da giúp giữ ẩm. Vitamin E giúp giữ độ ẩm bên trong tế bào da, giữ cho da ngậm nước trong thời gian dài hơn.

Dầu hạt hướng dương có nhiều vitamin E: dầu hướng dương cực kỳ giàu vitamin E – một chất chống oxy hóa giúp bảo vệ các tế bào da khỏi các tia UV có hại từ mặt trời và các tác nhân gây ô nhiễm môi trường khác.

Dầu hạt hướng dương giúp chống lại mụn trứng cá: dầu hướng dương cũng rất giàu vitamin A, C và D giúp nó hiệu quả trong việc điều trị mụn trứng cá. Dầu hạt hướng dương chứa vitamin và axit béo hoạt động như chất chống oxy hóa để tái tạo tế bào da mới và giúp làn da của bạn thoát khỏi vi khuẩn gây mụn.

Dầu hạt hướng dương rất giàu beta-carotene: dầu hướng dương là một nguồn tuyệt vời của beta-carotene, một hợp chất hòa tan trong chất béo có thể được chuyển đổi thành các đặc tính chống oxy hóa của Vitamin A.

Dầu hạt hướng dương có thể làm giảm dấu hiệu lão hóa: các đặc tính chống oxy hóa của dầu hướng dương giúp ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa sớm, vì nó giúp bảo vệ da khỏi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Vitamin E trong dầu hạt hướng dương có thể giúp bảo vệ collagen và elastin trong da và làm giảm sự xuất hiện của nếp nhăn trên khuôn mặt của bạn.

Dầu hạt hướng dương có lợi cho da khô: đặc tính làm dịu tự nhiên giúp cải thiện khả năng giữ ẩm cho làn da của bạn và có lợi cho những người có làn da mất nước hoặc nhạy cảm. Sử dụng dầu hướng dương thường xuyên có thể giúp loại bỏ các tế bào chết để lại làn da mịn màng, ẩm mượt.

Dầu hạt hướng dương giúp làm dịu và chữa lành làn da của bạn: đặc tính chống viêm giúp làm giảm đỏ da và thô ráp. Dầu hạt hướng dương chứa nhiều axit béo omega-6 (linoleic) và vitamin E. Axit omega-6 giúp giảm viêm trên da và tăng cường sự phát triển của các tế bào da mới.

Với các đặc tính và lợi ích tăng cường sức khỏe cơ thể và da khác nhau, Dầu hướng dương tiếp tục được sử dụng ngày nay trong các ứng dụng hàng đầu có thể là cả mỹ phẩm và trị liệu.

Mỹ phẩm: làm mềm, làm se da, dưỡng ẩm, chống oxy hóa, chống virut, chống vi khuẩn, làm sáng da

Dược phẩm: chống vi khuẩn, chống virut, chống vi khuẩn, tăng cường miễn dịch, chống viêm

Với nguồn nguyên liệu mỹ phẩm, chúng tôi nhập khẩu những nguồn uy tín và chất lượng hàng đầu được kiểm nghiệm nghiêm ngặt bởi đội ngũ kĩ sư nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi để có thể mua ngay dầu hướng dương với giá cả phải chăng và được tư vấn tốt nhất.

Xem thêm: dầu jojoba

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ THẢO LAN

Trụ sở chính: Số nhà 37, D4, Khu dân cư Cityland Garden Hills, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM (Gần siêu thị EMart)

0829 446 155  –  0822 142 739 – 091 191 2244

Khiếu nại dịch vụ: 091 991 6644 Ms. Đào

———————————————————————————————————————————————————————–

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 1, Tòa Viglacera Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội (gần UBND Đại Mỗ)

0869.212.818 – 0822.696.777 – 0823.696.777