Bán hoạt chất Alkyl Acrylate Cross Polymer giá sỉ – Bán nguyên liệu làm mỹ phẩm

Liên hệ: 0967 842 766

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan chúng tôi cung cấp hoạt chất Alkyl Acrylate Cross Polymer giá sỉ cho các đơn vị sản xuất, gia công mỹ phẩm có nhu cầu mua hàng với số lượng bất kì trên toàn quốc.

Mô tả

Bán hoạt chất  Alkyl Acrylate Cross Polymer giá sỉ

Bán nguyên liệu mỹ phẩm là một hoạt động buôn bán đòi hỏi rất nhiều yếu tố xoay quanh. Không những cần phải có chuyên môn về mặt hóa học để nắm vững những tính năng cũng như đặc điểm của từng nguyên liệu mà còn phải am hiểu về công thức của các nhóm mỹ phẩm để tư vấn cho khách hàng. Bên cạnh đó, nó còn đòi hỏi phải có kinh nghiệm và cái tâm trong nghề. Nếu chọn sai nguyên liệu không đảm bảo chất lượng, thành phẩm đầu ra của bạn sẽ không đáp ứng được chất lượng cho quá trình kiểm định của cơ quan chức năng có thẩm quyền. Chính vì vậy, lựa chọn một nhà cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm là vấn đề tối quan trọng cho khâu đầu tiên sản xuất.

Công ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm và cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cho thị trường. Chúng tôi hiểu được sự cần thiết và tầm quan trọng của nguyên liệu làm mỹ phẩm đối với việc sản xuất mỹ phẩm.

Tìm kiếm tên một nhà cung cấp nguyên liệu là điều dễ dàng trong thời buổi công nghệ thông tin hiện nay. Tuy nhiên, để có thể tìm được một nhà cung cấp tin cậy để hợp tác làm ăn thì đó là cả 1 vấn đề. Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan chúng tôi cung cấp hoạt chất Alkyl Acrylate Cross Polymer giá sỉ cho các đơn vị sản xuất, gia công mỹ phẩm có nhu cầu mua hàng với số lượng bất kì trên toàn quốc.

1. Thông tin chung về hoạt chất Alkyl Acrylate Cross Polymer

INCI Name: Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer

Dạng bột màu trắng mịn, hòa tan được trong nước và dung môi

Tỉ lệ sử dụng khuyến nghị: 0,2% – 3%

Là một dạng đồng phân tử trong chuỗi polime hữu cơ, hình thành từ các monome lớn, được phân tách và kết hợp với acid acrylic, acid methacrylics. Gồm nhiều tiểu phân nhỏ kết hợp với nhau, dễ dàng hòa tan trong nước và các dung môi khác.

Sử dụng nhiều trong các công thức: kem dưỡng da, kem chống nắng, dầu gội đầu, chăm sóc tóc, tẩy trang…

Rất hữu ích cho các sản phẩm có chứa cả thành phần nước và dầu để ổn định nhũ tương, cải thiện tính nhất quán của sản phẩm.

Alkyl Acrylate Crosspolymer tiếp xúc với nước và dung môi, các phân tử ion hóa và mở rộng do lực đẩy, giúp làm dày và tăng cường độ nhớt cho sản phẩm.

Làm tăng độ bóng mịn, tăng cường khả năng thẩm thấu vào da.

Được sử dụng như:

– Chất tạo đặc

– Tăng cường kết cấu bề mặt

– Chất tạo màng và chất nhũ hóa

– Ổn định nhũ tương

– Tạo độ nhớt

2. Các quyền lợi khi mua nguyên liệu mỹ phẩm ở Dạ Thảo Lan

Đa dạng các nhóm nguyên liệu từ chất nhũ hóa tới chất hoạt động bề mặt, chất bảo quản hay bất kì một nhóm chất nào mà hoạt động sản xuất mỹ phẩm cần.

Được tư vấn kĩ càng các nguyên liệu trước khi cung cấp cho khách hàng, đặc biệt là các khách hàng mới bắt đầu sản xuất mỹ phẩm.

Cung cấp các giấy chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ và kiểm định chất lượng sản phẩm cho khách hàng để tiện xuất trình cho cơ quan chức năng.

Cung cấp bất kì số lượng nguyên liệu mỹ phẩm nào dù ít hay nhiều tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Hỗ trợ vận chuyển hàng hóa tới địa điểm khách hàng chỉ định một cách nhanh nhất bằng phương tiện chuyên dụng của công ty chúng tôi.

Chất lượng được kiểm tra nghiêm ngặt từ đội ngũ kĩ sư có trình độ chuyên môn cao nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi sau khi nhập hàng và trước khi xuất hàng đi giao cho khách.

Có các chương trình khuyến mãi cho khách hàng mới và cũ theo chính sách của công ty hàng tháng.

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn về các vấn đề khác liên quan tới mỹ phẩm như nhà xưởng sản xuất, công thức mỹ phẩm… hay bất kì vần đề gì mà bạn thắc mắc.

Nếu bạn có nhu cầu mua hoạt chất Alkyl Acrylate Cross Polymer giá sỉ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh nhất. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn công thức mỹ phẩm cho bất kì ai có nhu cầu và mong muốn là đối tác của các đơn vị sản xuất mỹ phẩm trên toàn quốc. Hợp tác và phát triển là tiêu chí hoạt động của chúng tôi.

Xem thêm: xanthan gum