Bán hoạt chất Axit Azelaic – Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm

Liên hệ: 0967 842 766

Chuyên cung cấp các loại nguyên liệu mỹ phẩm với số lượng lớn hoặc nhỏ trên toàn quốc với giá cả và số lượng rất linh hoạt, chúng tôi mong rằng mình có thể mang lại cho quý khách chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Mô tả

Bán hoạt chất Axit Azelaic

Một nguồn nguyên liệu đảm bảo chất lượng chính là yếu tố thành công đầu tiên cho việc sản xuất mỹ phẩm. Chọn được một đối tác cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, uy tín trên thị trường chính là sự lựa chọn đúng đắn để đảm bảo về chất lượng nguyên liệu cũng như thành phẩm. Để có thể tìm ra một đối tác cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm để có thể cùng nhau hợp tác lâu dài là điều rất tốt.

Công ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm và cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cho thị trường. Chúng tôi hiểu được sự cần thiết và tầm quan trọng của nguyên liệu làm mỹ phẩm đối với việc sản xuất mỹ phẩm. Chúng tôi có các nguồn nguyên liệu mỹ phẩm nhiều năm qua từ các nước hàng đầu như Nhật Bản, Hàn Quốc… và các giấy tờ cam kết chất lượng để cung cấp cho khách hàng hoặc khi các cơ quan chức năng có thẩm quyền yêu cầu xuất trình.

Một trong những nguyên liệu mỹ phẩm mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn hôm nay chính là hoạt chất Axit Azelaic.

1. Thông tin chung về hoạt chất Axit Azelaic

INCI Name: Azelaic Acid

CAS Number: 123-99-9

Bột trắng

Nồng độ sử dụng khuyến nghị: 0,5-1,5%

Là thành phần của các loại sản phẩm: kem trị mụn, kem trị nám, tàn nhang, dầu gội đầu…

Axit Azelaic là một axit dicarboxylic bão hòa được tìm thấy tự nhiên trong lúa mì, lúa mạch đen và lúa mạch.

Azelaic Acid thường được tìm thấy trong các công thức mỹ phẩm để giúp giảm sự xuất hiện các nếp nhăn. Nó cũng có thể được sử dụng để giúp da đều màu.

Mặc dù axit azelaic có thể tẩy da chết khi được pha chế đúng cách (giống như AHA và BHA, phạm vi pH của sản phẩm), nhưng nó không tẩy tế bào chết theo cùng một cách hoặc với mức độ hiệu quả tương tự.

Axit Azelaic cung cấp các lợi ích bổ sung mà các thành phần AHA và BHA không cung cấp, đặc biệt là khi cải thiện làn da không đều màu.

Azelaic acid có hiệu quả chống lại một số tình trạng da, chẳng hạn như mụn trứng cá nhẹ đến trung bình, khi bôi tại chỗ trong một công thức kem 20%. Nó hoạt động bằng cách ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn da gây ra mụn trứng cá, và bằng cách giữ cho lỗ chân lông trên da thông thoáng.

Axit Azelaic cũng được sử dụng như một điều trị gel bôi cho bệnh Rosacea, do khả năng giảm viêm. Cơ chế là thông qua sự ức chế hoạt động protease chuyển đổi cathelicidin thành peptid da kháng khuẩn LL-37.

2. Bạn được gì khi mua nguyên liệu mỹ phẩm ở Dạ Thảo Lan

Cung cấp bất kì số lượng nguyên liệu mỹ phẩm nào dù ít hay nhiều tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Được tư vấn kĩ càng các nguyên liệu trước khi cung cấp cho khách hàng, đặc biệt là các khách hàng mới bắt đầu sản xuất mỹ phẩm.

Đa dạng các nhóm nguyên liệu từ chất nhũ hóa tới chất hoạt động bề mặt, chất bảo quản hay bất kì một nhóm chất nào mà hoạt động sản xuất mỹ phẩm cần.

Cung cấp các giấy chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ và kiểm định chất lượng sản phẩm cho khách hàng để tiện xuất trình cho cơ quan chức năng.

Có các chương trình khuyến mãi cho khách hàng mới và cũ theo chính sách của công ty hàng tháng.

Hỗ trợ vận chuyển hàng hóa tới địa điểm khách hàng chỉ định một cách nhanh nhất bằng phương tiện chuyên dụng của công ty chúng tôi.

Chất lượng được kiểm tra nghiêm ngặt từ đội ngũ kĩ sư có trình độ chuyên môn cao nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi sau khi nhập hàng và trước khi xuất hàng đi giao cho khách.

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn về các vấn đề khác liên quan tới mỹ phẩm như nhà xưởng sản xuất, công thức mỹ phẩm… hay bất kì vần đề gì mà bạn thắc mắc.

Chuyên cung cấp các loại nguyên liệu mỹ phẩm với số lượng lớn hoặc nhỏ trên toàn quốc với giá cả và số lượng rất linh hoạt, chúng tôi mong rằng mình có thể mang lại cho quý khách chất lượng dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi bán hoạt chất Axit Azelaic cho các cơ sở sản xuất hay các khách hàng có nhu cầu sử dụng với giá cả hợp lí.

Xem thêm: inositol