Bán hoạt chất propylene glycol – Bán nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ TPHCM

Liên hệ: 0967 842 766

Trong đó, hoạt chất

Mô tả

Bán hoạt chất propylene glycol

Nguyên liệu – một yếu tố không thể thiếu được trong bất kì vấn đề sản xuất nào. Sản xuất mỹ phẩm cũng vậy, khâu nguyên liệu đầu vào là vô cùng cần thiết đối với bất kì một cơ sở sản xuất nào. Nguyên liệu mỹ phẩm tốt sẽ đáp ứng được tiêu chuẩn đầu vào cho quá trình sản xuất.

Tìm kiếm tên một nhà cung cấp nguyên liệu là điều dễ dàng trong thời buổi công nghệ thông tin hiện nay. Tuy nhiên, để có thể tìm được một nhà cung cấp tin cậy để hợp tác làm ăn thì đó là cả 1 vấn đề.

Công ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cho thị trường. Chúng tôi có các nguồn nguyên liệu mỹ phẩm nhiều năm qua từ các nước hàng đầu như Nhật Bản, Hàn Quốc… và các giấy tờ cam kết chất lượng để cung cấp cho khách hàng hoặc khi các cơ quan chức năng có thẩm quyền yêu cầu xuất trình.

Chúng tôi kinh doanh và cung cấp các hoạt chất sử dụng trong mỹ phẩm với giá sỉ và số lượng theo ý khách hàng. Trong đó, hoạt chất propylene glycol là một trong số những nguyên liệu mỹ phẩm mà chúng tôi thường cung cấp cho các khách hàng của mình với những tính năng làm mềm và giữ ẩm của nó.

1. Thông tin chung về hoạt chất propylene glycol

CAS Number: 57-55-6

INCI Name: propylene glycol

Propylene glycol là chất lỏng trong suốt, không màu và có tính hút ẩm.

Propylene glycol là chất lỏng trong suốt, không màu, hơi siro ở nhiệt độ phòng. Nó có thể tồn tại trong không khí ở dạng hơi, mặc dù propylene glycol phải được làm nóng hoặc lắc mạnh để tạo ra hơi. Propylene glycol thực tế không mùi và không vị.

Duy trì hàm lượng nước của mỹ phẩm và trên da

Dung môi: hòa tan các chất khác

Chất kiểm soát độ nhớt: tăng hoặc giảm độ nhớt của mỹ phẩm

Hoạt động như một chất nhũ hoá, chất hoạt động bề mặt.

Giữ và hòa tan các thành phần có hoạt tính như nhau.

Ứng dụng: cho nhiều mục đích tiêu dùng khác nhau: trong thực phẩm và đồ uống, thức ăn, mỹ phẩm và dược phẩm như dầu gội và dầu xả, chất khử mùi, nước hoa, sữa tắm, nước súc miệng, sữa rửa mặt, kem dưỡng ẩm, kem đánh răng…

Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã phân loại propylene glycol là một chất phụ gia thường được công nhận là an toàn để sử dụng trong thực phẩm. Nó được sử dụng để hấp thụ thêm nước và duy trì độ ẩm trong một số loại thuốc, mỹ phẩm hoặc thực phẩm.

Nó được sử dụng như một chất làm ẩm, dung môi hoặc thậm chí là chất kết dính trong các sản phẩm mỹ phẩm. Nó giúp các thành phần khác thâm nhập vào da.

Các phân tử propylen glycol là trung tính về mặt hóa học, tức là nó thường không phản ứng với các chất khác.

Bằng cách nhũ hóa các thành phần hoạt tính, propylen glycol giúp tạo ra sự đồng nhất, ổn định cho sản phẩm cuối cùng đạt được mức độ đồng nhất như mong muốn.

Propylene glycol còn được sử dụng như một môi trường truyền nhiệt, để kiểm soát độ nhớt, hòa tan các tác nhân hoặc chống lại sự ăn mòn.

2. Các quyền lợi khi mua nguyên liệu mỹ phẩm ở Dạ Thảo Lan

Được tư vấn kĩ càng các nguyên liệu trước khi cung cấp cho khách hàng, đặc biệt là các khách hàng mới bắt đầu sản xuất mỹ phẩm.

Cung cấp các giấy chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ và kiểm định chất lượng sản phẩm cho khách hàng để tiện xuất trình cho cơ quan chức năng.

Hỗ trợ vận chuyển hàng hóa tới địa điểm khách hàng chỉ định một cách nhanh nhất bằng phương tiện chuyên dụng của công ty chúng tôi.

Chất lượng được kiểm tra nghiêm ngặt từ đội ngũ kĩ sư có trình độ chuyên môn cao nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi sau khi nhập hàng và trước khi xuất hàng đi giao cho khách.

Đa dạng các nhóm nguyên liệu từ chất nhũ hóa tới chất hoạt động bề mặt, chất bảo quản hay bất kì một nhóm chất nào mà hoạt động sản xuất mỹ phẩm cần.

Cung cấp bất kì số lượng nguyên liệu mỹ phẩm nào dù ít hay nhiều tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Có các chương trình khuyến mãi cho khách hàng mới và cũ theo chính sách của công ty hàng tháng.

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn về các vấn đề khác liên quan tới mỹ phẩm như nhà xưởng sản xuất, công thức mỹ phẩm… hay bất kì vần đề gì mà bạn thắc mắc.

Công ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm và cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cho thị trường. Chúng tôi hiểu được sự cần thiết và tầm quan trọng của nguyên liệu làm mỹ phẩm đối với việc sản xuất mỹ phẩm. Nếu bạn cần mua hoạt chất propylene glycol, hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi phục vụ bạn.

Xem thêm: hyalo oligo