Bán hoạt chất trị nám Glabridin giá sỉ – Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm

Liên hệ: 0967 842 766

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về hoạt chất trị nám Glabridin. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và trả lời mọi thắc mắc cho bạn một cách tận tình nhất.

Mô tả

Bán hoạt chất trị nám Glabridin giá sỉ

Nguyên liệu mỹ phẩm kém chất lượng, không đảm bảo tiêu chuẩn sẽ dẫn tới nhiều hệ lụy sau khi đưa vào sản xuất kinh doanh dẫn tới chất lượng thành phẩm kém. Điều này gây hại không chỉ cho người tiêu dùng mà còn cho cả thương hiệu của người sản xuất.

Là một người sản xuất mỹ phẩm, ai cũng mong muốn tìm cho mình một đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm có thể an tâm trong quá trình sản xuất. Tuy nhiên, giữa hàng trăm đơn vị trên thị trường, thất khó để có thể chọn lựa ra một đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm đảm bảo. Nguyên liệu mỹ phẩm là một thành tố không thể thiếu trong quá trình sản xuất mỹ phẩm. Nó là một trong những yếu tố quan trọng đầu tiên có ảnh hưởng tới chất lượng của thành phẩm sau cùng.

Tiêu chuẩn sản xuất mỹ phẩm GMP bao gồm cả yếu tố nguyên liệu đầu vào để sản xuất mỹ phẩm. Nguyên liệu là một trong những yếu tố quan trọng cần thiết phải quan tâm tới để có thể thực hiện tốt quá trình sản xuất mỹ phẩm. Nó phải được đảm bảo đủ mọi tiêu chuẩn chất lượng cần thiết thì mới có thể đáp ứng dễ dàng được các quy định của cơ quan chức năng có thẩm quyền để có thể xin được giấy phép lưu hành.

Công ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm và cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cho thị trường. Chúng tôi hiểu được sự cần thiết và tầm quan trọng của nguyên liệu làm mỹ phẩm đối với việc sản xuất mỹ phẩm.

Hoạt chất trị nám Glabridin là chất mà hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu tới cho quý khách. Nếu đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm thì hãy nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi.

1. Thông tin chung về hoạt chất trị nám Glabridin

INCI Name: Glabridin

CAS Number: 59870-68-7

Glabridin là bột màu nâu vàng.

Nó không hòa tan trong nước, nhưng hòa tan trong dung môi hữu cơ.

Liều dùng khuyến nghị trong các sản phẩm

Trắng da: 0,001-1%

Chống nắng, tàn nhang: 0,0007-0,05%

Trị mụn, dầu gội: 0,01-0,5%

Glabridin là một hợp chất hóa học được tìm thấy trong chiết xuất rễ cây cam thảo. Sau khi thu hoạch và làm sạch rễ cam thảo, glabridin thu được bằng một quá trình chiết xuất 1g Glabridin có thể được chiết xuất từ 500kg rễ cam thảo.

Nó là chất ức chế Tyrosinase mạnh hơn Arbutin, axit Kojic, vitamin C và hydroquinone. Nó có thể ức chế hơn nữa hoạt động của protein retros tyrosinase (TRP-2) – dopachrom tautomease.

Nó có chức năng làm trắng nhanh chóng và hiệu quả cao, có thể xâm nhập vào lớp bên trong của da và làm trắng hiệu quả cao.

Chống oxy hóa: hoạt tính như Vitamin E.

Có đặc tính chống viêm tốt, bằng cách giảm cyclooxygenase – một loại enzyme liên quan đến các cơ chế gây viêm.

Chống vi khuẩn.

Glabridin cũng có tác dụng ngăn ngừa da thô ráp, đặc tính chống viêm và kháng khuẩn.

2. Mua nguyên liệu mỹ phẩm ở Dạ Thảo Lan – chọn nơi trao gửi niềm tin

Hỗ trợ vận chuyển hàng hóa tới địa điểm khách hàng chỉ định một cách nhanh nhất bằng phương tiện chuyên dụng của công ty chúng tôi.

Được tư vấn kĩ càng các nguyên liệu trước khi cung cấp cho khách hàng, đặc biệt là

các khách hàng mới bắt đầu sản xuất mỹ phẩm.

Cung cấp các giấy chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ và kiểm định chất lượng sản phẩm cho khách hàng để tiện xuất trình cho cơ quan chức năng.

Có các chương trình khuyến mãi cho khách hàng mới và cũ theo chính sách của công ty hàng tháng.

Chất lượng được kiểm tra nghiêm ngặt từ đội ngũ kĩ sư có trình độ chuyên môn cao nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi sau khi nhập hàng và trước khi xuất hàng đi giao cho khách.

Đa dạng các nhóm nguyên liệu từ chất nhũ hóa tới chất hoạt động bề mặt, chất bảo quản hay bất kì một nhóm chất nào mà hoạt động sản xuất mỹ phẩm cần.

Cung cấp bất kì số lượng nguyên liệu mỹ phẩm nào dù ít hay nhiều tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn về các vấn đề khác liên quan tới mỹ phẩm như nhà xưởng sản xuất, công thức mỹ phẩm… hay bất kì vần đề gì mà bạn thắc mắc.

Chúng tôi có các nguồn nguyên liệu mỹ phẩm nhiều năm qua từ các nước hàng đầu như Nhật Bản, Hàn Quốc… và các giấy tờ cam kết chất lượng để cung cấp cho khách hàng hoặc khi các cơ quan chức năng có thẩm quyền yêu cầu xuất trình.

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về hoạt chất trị nám Glabridin. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và trả lời mọi thắc mắc cho bạn một cách tận tình nhất.