Bán sáp nhũ hóa Carnauba Wax – Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ

Liên hệ: 0967 842 766

Chúng tôi có các nguồn nguyên liệu mỹ phẩm nhiều năm qua từ các nước hàng đầu như Nhật Bản, Hàn Quốc… và các giấy tờ cam kết chất lượng để cung cấp cho khách hàng hoặc khi các cơ quan chức năng có thẩm quyền yêu cầu xuất trình.

Mô tả

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại sáp nhũ hóa trên thị trường thì Dạ Thảo Lan sẽ giới thiệu cho các bạn 1 loại sáp hoàn toàn thiên nhiên và sẽ làm bạn hài lòng.

Sáp nhũ hóa carnauba được lấy từ lá của cây cọ mọc chủ yếu ở Brazil. Cây cọ Carnauba tạo thành vảy sáp trên lá của nó, giúp bảo vệ cây chống lại sự bốc hơi trong mùa khô. Sau khi thu hoạch, lá phơi nắng được đập để tách sáp ra khỏi lá cọ Carnauba. Sản phẩm sau đó được tinh chế. Sản phẩm thô không có sẵn trên thị trường. Chất lượng và màu sắc của sáp thay đổi theo tuổi của lá.

Sáp carnauba là loại sáp tự nhiên cứng nhất và chứa chủ yếu là este của axit béo, rượu béo, axit và hydrocarbon. Carnauba là một thành phần nổi bật trong các công thức chăm sóc cá nhân bao gồm son môi, kẻ mắt, mascara, phấn mắt, phấn nền, phấn má hồng, sản phẩm chăm sóc da…

1. Thông tin chung về Sáp nhũ hóa carnauba

INCI Name: Copernicia Cerifera (Carnauba) Wax

CAS number: 8015-86-9

Dạng sản phẩm: Bột/vảy hoặc khối cứng màu vàng.

Không có mùi hoặc mùi yếu.

Hòa tan trong rượu, không hòa tan trong nước.

Điểm nóng chảy: 80-85°C.

Ứng dụng: kem, son môi, chất khử mùi, thuốc mỡ, sáp thơm, mascara, công thức trang điểm…

Liều khuyến nghị: 1-10%, thêm vào pha dầu của nhũ tương.

Khi được sử dụng trong mỹ phẩm, Carnauba Wax mang đến cho sản phẩm một độ mượt mà và độ bóng. Nó cũng giúp giữ cho sản phẩm ở dạng dẻo và ổn định hệ nhũ tương, tạo độ rắn cho các sản phẩm dạng sáp và tạo độ bóng nhưng ít hơn sáp Candelilla.

Đây là loại sáp tự nhiên có điểm nóng chảy cao nhất có thể truyền đạt độ bóng, độ cứng và độ ổn định nhiệt. Nó có khả năng làm cứng cao và cực kỳ khó xà phòng hóa.

Ở trạng thái nóng chảy, nó tỏa ra mùi hăng đặc trưng, ​​nhưng không có mùi khó chịu.

Về mặt thương mại, nó được sử dụng rộng rãi trong ngành mỹ phẩm, thực phẩm, dược phẩm, ô tô và các ngành công nghiệp khác. Sáp nhũ hóa carnauba là một thành phần tuyệt vời để sử dụng trong mỹ phẩm tự nhiên.

Nó là một thay thế tuyệt vời cho sáp ong. Để sử dụng sáp Carnauba trong công thức của bạn, nó phải được làm nóng đến điểm nóng chảy cao hơn sáp ong.

2. Mua nguyên liệu mỹ phẩm ở Dạ Thảo Lan – mua chất lượng và sự an tâm

Đa dạng các nhóm nguyên liệu từ chất nhũ hóa tới chất hoạt động bề mặt, chất bảo quản hay bất kì một nhóm chất nào mà hoạt động sản xuất mỹ phẩm cần.

Cung cấp bất kì số lượng nguyên liệu mỹ phẩm nào dù ít hay nhiều tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Được tư vấn kĩ càng các nguyên liệu trước khi cung cấp cho khách hàng, đặc biệt là các khách hàng mới bắt đầu sản xuất mỹ phẩm.

Cung cấp các giấy chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ và kiểm định chất lượng sản phẩm cho khách hàng để tiện xuất trình cho cơ quan chức năng.

Có các chương trình khuyến mãi cho khách hàng mới và cũ theo chính sách của công ty hàng tháng.

Hỗ trợ vận chuyển hàng hóa tới địa điểm khách hàng chỉ định một cách nhanh nhất bằng phương tiện chuyên dụng của công ty chúng tôi.

Chất lượng được kiểm tra nghiêm ngặt từ đội ngũ kĩ sư có trình độ chuyên môn cao nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi sau khi nhập hàng và trước khi xuất hàng đi giao cho khách.

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn về các vấn đề khác liên quan tới mỹ phẩm như nhà xưởng sản xuất, công thức mỹ phẩm… hay bất kì vần đề gì mà bạn thắc mắc.

Một nguồn nguyên liệu đảm bảo chất lượng chính là yếu tố thành công đầu tiên cho việc sản xuất mỹ phẩm. Chọn được một đối tác cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, uy tín trên thị trường chính là sự lựa chọn đúng đắn để đảm bảo về chất lượng nguyên liệu cũng như thành phẩm. Để có thể tìm ra một đối tác cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm để có thể cùng nhau hợp tác lâu dài là điều rất tốt.

Công ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm và cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cho thị trường. Chúng tôi hiểu được sự cần thiết và tầm quan trọng của nguyên liệu làm mỹ phẩm đối với việc sản xuất mỹ phẩm. Chúng tôi có các nguồn nguyên liệu mỹ phẩm nhiều năm qua từ các nước hàng đầu như Nhật Bản, Hàn Quốc… và các giấy tờ cam kết chất lượng để cung cấp cho khách hàng hoặc khi các cơ quan chức năng có thẩm quyền yêu cầu xuất trình.

Chuyên cung cấp các loại nguyên liệu mỹ phẩm với số lượng lớn hoặc nhỏ trên toàn quốc với giá cả và số lượng rất linh hoạt, chúng tôi mong rằng mình có thể mang lại cho quý khách chất lượng dịch vụ tốt nhất. nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá về Sáp carnauba.

Xem thêm: soy wax