Bán sáp nhũ hóa Cetyl alcohol – Bán nguyên liệu mỹ phẩm tại TPHCM

Liên hệ: 0967 842 766

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan chúng tôi bán hoạt chất cetyl alcohol giá sỉ cho các đơn vị sản xuất, gia công mỹ phẩm có nhu cầu mua hàng với số lượng lớn hoặc nhỏ.

Mô tả

Bán sáp nhũ hóa Cetyl alcohol

Nguyên liệu mỹ phẩm là một thành tố không thể thiếu trong quá trình sản xuất mỹ phẩm. Nó là một trong những yếu tố quan trọng đầu tiên có ảnh hưởng tới chất lượng của thành phẩm sau cùng. Tiêu chuẩn sản xuất mỹ phẩm GMP bao gồm cả yếu tố nguyên liệu đầu vào để sản xuất mỹ phẩm. Nguyên liệu là một trong những yếu tố quan trọng cần thiết phải quan tâm tới để có thể thực hiện tốt quá trình sản xuất mỹ phẩm. Nó phải được đảm bảo đủ mọi tiêu chuẩn chất lượng cần thiết thì mới có thể đáp ứng dễ dàng được các quy định của cơ quan chức năng có thẩm quyền để có thể xin được giấy phép lưu hành.

Là một người sản xuất mỹ phẩm, ai cũng mong muốn tìm cho mình một đơn vị cung cấp nguyên liệu có thể an tâm trong quá trình sản xuất. Tuy nhiên, giữa hàng trăm đơn vị trên thị trường, thất khó để có thể chọn lựa ra một đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm đảm bảo. Nguyên liệu mỹ phẩm kém chất lượng, không đảm bảo tiêu chuẩn sẽ dẫn tới nhiều hệ lụy sau khi đưa vào sản xuất kinh doanh dẫn tới chất lượng thành phẩm kém. Điều này gây hại không chỉ cho người tiêu dùng mà còn cho cả thương hiệu của người sản xuất.

Sáp nhũ hóa là một hoạt chất cần thiết trong sản xuất mỹ phẩm. Tất cả những loại kem hay công thức nào cần sự đồng hóa của 2 pha dầu và nước thì chúng ta cần có một hoạt chất đó chính là sáp nhũ hóa. Một trong những chất thường gặp chính là hoạt chất cetyl alcohol.

1. Thông tin chung về sáp nhũ hóa cetyl alcohol

Công thức: CH3(CH2)15OH

INCI Name: Cetyl alcohol

Số CAS: 36553-82-4

Độ nóng chảy: 49,3°C

Điểm sôi: 344°C

Trạng thái: ở nhiệt độ phòng là một sáp rắn màu trắng hoặc dạng vẩy.

Độ hòa tan: tan trong ether, benzen, chloroform, acetone, tan nhẹ trong alcohol; không hòa tan trong nước lạnh, tan một phần trong nước nóng (1.34×10-5 g/l)

Cetyl alcohol còn có tên gọi là hexadecan-1-ol hay rượu palmityl. Đây là một cồn béo với vai trò là chất làm mềm, chất nhũ hóa, chất giữ ẩm, chất làm đặc và chất tăng cường bọt có nguồn gốc từ dầu thực vật.

Trong các sản phẩm như kem dưỡng da, rượu cetyl đóng vai trò là chất làm đặc và chất nhũ hóa, giúp giữ cho các thành phần sản phẩm không bị tách ra. Nó rất hữu ích trong các sản phẩm mỹ phẩm như son môi, giúp màu son bám vào da.

Cetyl alcohol cũng là một phụ gia thực phẩm đa năng, được sử dụng như một chất tạo hương vị hoặc trong trang trí thực phẩm. Ví dụ, rượu cetyl là một thành phần trong chữ hoặc hình ảnh đầy màu sắc trên một số loại kẹo hoặc kẹo cao su.

Trong các ứng dụng công nghiệp, rượu cetyl là thành phần chính trong nhiên liệu, chất trung gian hóa học và chất hóa dẻo và được sử dụng làm chất bôi trơn trong các ứng dụng sản xuất.

2. Sáp nhũ hóa Cetyl Alcohol trong công thức mỹ phẩm

Khi Cetyl Alcohol được thêm vào các chế phẩm mỹ phẩm, nó có chức năng như một tác nhân giúp đồng nhất các thành phần (chất nhũ hóa), như một chất bôi trơn làm dịu (làm mềm), như một chất làm đặc trong một công thức. Các đặc tính ổn định này đảm bảo rằng các loại dầu và nước vẫn được kết hợp với nhau, do đó thúc đẩy một kết cấu mịn, lý tưởng, cuối cùng giúp thành phẩm dễ dàng sử dụng trên da hoặc tóc.

Cetyl alcohol có thể được dùng thay thế cho pola wax hay emulsifying wax. Ngoài ra, cetyl alcohol còn giúp cải thiện kết cấu, làm tăng điểm tan chảy.

Cetyl alcohol được dùng chủ yếu trong sản xuất mỹ phẩm như một chất mang lại sự mềm mượt cho sản phẩm khi sử dụng. Đồng thời, giúp sản phẩm đạt được độ mịn và có được trạng thái tốt nhất khi thành phẩm. Đưa cetyl alcohol vào sẽ giúp làm các mùi khó chịu trong sản phẩm nhạt đi.

Ứng dụng

Kem dưỡng, kem chống lão hóa, kem face, dầu gội, dầu xả, thuốc nhuộm tóc, sữa rửa mặt, kem chống nắng, son môi.

Nếu dùng với tỉ lệ trên 5% nó sẽ đóng vai trò là chất đồng hóa; tỉ lệ 0.5 – 6% thường được sử dụng trong các các sản phẩm trang điểm, kem và sữa dưỡng da, dầu gội và dầu xả…

3. Các quyền lợi khi mua nguyên liệu mỹ phẩm ở Dạ Thảo Lan

Được tư vấn kĩ càng các nguyên liệu trước khi cung cấp cho khách hàng, đặc biệt là các khách hàng mới bắt đầu sản xuất mỹ phẩm.

Cung cấp các giấy chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ và kiểm định chất lượng sản phẩm cho khách hàng để tiện xuất trình cho cơ quan chức năng.

Hỗ trợ vận chuyển hàng hóa tới địa điểm khách hàng chỉ định một cách nhanh nhất bằng phương tiện chuyên dụng của công ty chúng tôi.

Chất lượng được kiểm tra nghiêm ngặt từ đội ngũ kĩ sư có trình độ chuyên môn cao nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi sau khi nhập hàng và trước khi xuất hàng đi giao cho khách.

Đa dạng các nhóm nguyên liệu từ chất nhũ hóa tới chất hoạt động bề mặt, chất bảo quản hay bất kì một nhóm chất nào mà hoạt động sản xuất mỹ phẩm cần.

Cung cấp bất kì số lượng nguyên liệu mỹ phẩm nào dù ít hay nhiều tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Có các chương trình khuyến mãi cho khách hàng mới và cũ theo chính sách của công ty hàng tháng.

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn về các vấn đề khác liên quan tới mỹ phẩm như nhà xưởng sản xuất, công thức mỹ phẩm… hay bất kì vần đề gì mà bạn thắc mắc.

Công ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm và cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cho thị trường. Chúng tôi hiểu được sự cần thiết và tầm quan trọng của nguyên liệu làm mỹ phẩm đối với việc sản xuất mỹ phẩm. Chúng tôi có các nguồn nguyên liệu mỹ phẩm nhiều năm qua từ các nước hàng đầu như Nhật Bản, Hàn Quốc… và các giấy tờ cam kết chất lượng để cung cấp cho khách hàng hoặc khi các cơ quan chức năng có thẩm quyền yêu cầu xuất trình.

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan chúng tôi bán hoạt chất cetyl alcohol giá sỉ cho các đơn vị sản xuất, gia công mỹ phẩm có nhu cầu mua hàng với số lượng lớn hoặc nhỏ.

Xem thêm: olivem 900