Bán sáp nhũ hóa Stearic acid – Nguyên liệu làm mỹ phẩm TPHCM

Liên hệ: 082 944 6155

Công ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm và cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cho thị trường. Chúng tôi hiểu được sự cần thiết và tầm quan trọng của nguyên liệu làm mỹ phẩm đối với việc sản xuất mỹ phẩm.

Mô tả

Sáp nhũ hóa Stearic acid là một axit béo chuỗi dài, do chuỗi 18 carbon của nó nên còn được gọi là Axit Octadecanoic. Cái tên “stear” là một từ tiếng Hy Lạp có nghĩa là thịt bò, vì nó thường được lấy từ các sản phẩm phụ từ động vật và chất béo thu được trong quá trình chế biến thịt; tuy nhiên, Stearic Acid cũng có thể thu được từ các nguồn thực vật, khiến nó trở nên lý tưởng để sử dụng trong các công thức tự nhiên.

Axit stearic thu được từ quá trình hydro hóa một số loại dầu thực vật chưa bão hòa. Axit Stearic thương mại là một hỗn hợp của axit Stearic và axit palmitic.

1. Thông tin chung về sáp nhũ hóa Stearic acid

Inci name: Stearic acid

CAS: 57-11-4

Axit Stearic là một chất rắn dạng sáp, không màu hoặc trắng tỏa ra mùi nhẹ.

Không hòa tan trong nước, hòa tan trong dầu & rượu.

Ứng dụng: tất cả các sản phẩm chăm sóc da bao gồm: xà phòng, kem, kem dưỡng da, kem nền, cạo râu…

Tỷ lệ sử dụng trong kem là 0,5% đến 20% có thể được trung hòa bằng natri hydroxit để tạo ra xà phòng natri Stearate.

Axit stearic có chức năng chủ yếu là chất hoạt động bề mặt, chất nhũ hóa và chất làm đặc khi thêm vào mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Nó cũng được sử dụng làm cơ sở để sản xuất các thành phần axit béo khác.

Trong nhũ tương, Stearic Acid là một chất ổn định, làm dày và làm mềm hiệu quả, góp phần tạo cảm giác làm mát trên da.

Khi được thêm vào công thức xà phòng, các dẫn xuất của Stearic Acid có chức năng như chất làm đặc giúp làm cứng các công thức thành chất rắn và giúp loại bỏ cảm giác mỏng và chảy của xà phòng; giúp sản phẩm tạo ra bọt phong phú, tạo cảm giác mượt mà. Đặc tính này làm cho nó lý tưởng để sử dụng trong bọt cạo râu. Stearic Acid cũng giúp làm cứng các sản phẩm khác, chẳng hạn như nến.

Hoạt động bề mặt của chúng giúp làm giảm sức căng bề mặt của dầu, giúp các phân tử dầu và nước dễ dàng trộn lẫn với nhau hơn. Bằng cách này, Stearic Axit hoạt động để đảm bảo rằng các nhũ tương không tách ra thành các lớp. Điều này giúp nâng cao hiệu quả của sản phẩm cũng như thời hạn sử dụng của sản phẩm.

Trên da và trên tóc, Stearic Acid có tác dụng loại bỏ dầu thừa, mồ hôi và bụi bẩn. Khi được thêm vào công thức dầu gội, Stearic Acid có chức năng như một loại dầu xả bảo vệ giúp tóc mềm mại, nhẹ và bóng.

Ngoài chức năng như một chất hoạt động bề mặt để giúp rửa trôi dầu thừa và bụi bẩn khỏi da, axit stearic còn hoạt động như một chất làm mềm da. Theo chuyên gia chăm sóc da, axit stearic đã được chứng minh là bảo vệ bề mặt da chống mất nước và giúp củng cố hàng rào bảo vệ da. Với đặc tính che phủ, nó giúp da giữ nước bằng cách ngăn ngừa hoặc làm chậm sự mất độ ẩm từ bề mặt da.

2.  Các quyền lợi khi mua nguyên liệu mỹ phẩm Dạ Thảo Lan

Được tư vấn kĩ càng các nguyên liệu trước khi cung cấp cho khách hàng, đặc biệt là các khách hàng mới bắt đầu sản xuất mỹ phẩm.

Cung cấp các giấy chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ và kiểm định chất lượng sản phẩm cho khách hàng để tiện xuất trình cho cơ quan chức năng.

Hỗ trợ vận chuyển hàng hóa tới địa điểm khách hàng chỉ định một cách nhanh nhất bằng phương tiện chuyên dụng của công ty chúng tôi.

Chất lượng được kiểm tra nghiêm ngặt từ đội ngũ kĩ sư có trình độ chuyên môn cao nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi sau khi nhập hàng và trước khi xuất hàng đi giao cho khách.

Đa dạng các nhóm nguyên liệu từ chất nhũ hóa tới chất hoạt động bề mặt, chất bảo quản hay bất kì một nhóm chất nào mà hoạt động sản xuất mỹ phẩm cần.

Cung cấp bất kì số lượng nguyên liệu mỹ phẩm nào dù ít hay nhiều tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Có các chương trình khuyến mãi cho khách hàng mới và cũ theo chính sách của công ty hàng tháng.

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn về các vấn đề khác liên quan tới mỹ phẩm như nhà xưởng sản xuất, công thức mỹ phẩm… hay bất kì vần đề gì mà bạn thắc mắc.

Công ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm và cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cho thị trường. Chúng tôi hiểu được sự cần thiết và tầm quan trọng của nguyên liệu làm mỹ phẩm đối với việc sản xuất mỹ phẩm. Chúng tôi có các nguồn nguyên liệu mỹ phẩm nhiều năm qua từ các nước hàng đầu như Nhật Bản, Hàn Quốc… và các giấy tờ cam kết chất lượng để cung cấp cho khách hàng hoặc khi các cơ quan chức năng có thẩm quyền yêu cầu xuất trình.

Nếu bạn đang tìm một nhà cung cấp sáp nhũ hóa Stearic acid thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Xem thêm: sáp ong

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ THẢO LAN

Trụ sở chính: Số nhà 37, D4, Khu dân cư Cityland Garden Hills, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM (Gần siêu thị EMart)

0829 446 155  –  0822 142 739 – 091 191 2244

Khiếu nại dịch vụ: 091 991 6644 Ms. Đào

———————————————————————————————————————————————————————–

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 1, Tòa Viglacera Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội (gần UBND Đại Mỗ)

0869.212.818 – 0822.696.777 – 0823.696.777