Bán hoạt chất Sodium Lactate – Bán nguyên liệu mỹ phẩm số lượng nhỏ/lớn

Liên hệ: 0967 842 766

Chúng tôi có các nguồn nguyên liệu mỹ phẩm nhiều năm qua từ các nước hàng đầu như Nhật Bản, Hàn Quốc… và các giấy tờ cam kết chất lượng để cung cấp cho khách hàng hoặc khi các cơ quan chức năng có thẩm quyền yêu cầu xuất trình.

Mô tả

Bán hoạt chất Sodium Lactate

Một nguồn nguyên liệu đảm bảo chất lượng chính là yếu tố thành công đầu tiên cho việc sản xuất mỹ phẩm. Chọn được một đối tác cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng, uy tín trên thị trường chính là sự lựa chọn đúng đắn để đảm bảo về chất lượng nguyên liệu cũng như thành phẩm. Để có thể tìm ra một đối tác cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm để có thể cùng nhau hợp tác lâu dài là điều rất tốt.

Công ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm và cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cho thị trường. Chúng tôi hiểu được sự cần thiết và tầm quan trọng của nguyên liệu làm mỹ phẩm đối với việc sản xuất mỹ phẩm.

Chúng tôi hôm nay muốn giới thiệu với các bạn một loại nguyên liệu có tác dụng rất tốt trong công thức mỹ phẩm, đó chính là hoạt chất Sodium Lactate. . Chúng tôi có các nguồn nguyên liệu mỹ phẩm nhiều năm qua từ các nước hàng đầu như Nhật Bản, Hàn Quốc… và các giấy tờ cam kết chất lượng để cung cấp cho khách hàng hoặc khi các cơ quan chức năng có thẩm quyền yêu cầu xuất trình.

1. Thông tin chung về hoạt chất Sodium Lactate

Sodium lactate còn được gọi là Sodium DL-lactate, Muối natri axit lactic, E325

CAS Number: 72-17-3/867-56-1

INCI Name: sodium lactate

Ngoại quan: chất lỏng trong, không đục

Mùi: không mùi

pH 7.5 – 9.0

Liều dùng: khoảng 0,5-2,5% tùy theo độ pH mong muốn

Natri Lactate là chất giữ ẩm tự nhiên, hiệu quả nhất có sẵn để sử dụng như một loại kem dưỡng ẩm. Có tác dụng làm sáng da nhẹ. Nó được sản xuất bằng cách lên men một nguồn đường, và sau đó, bằng cách trung hòa axit lactic kết quả để tạo ra có công thức NaC3H5O3.

Nó hoạt động như một chất bảo quản, chất điều chỉnh độ pH và chất bulking.

Sodium Lactate là một trong những nguyên thiên nhiên dưỡng ẩm cần thiết trong việc duy trì hydrat hóa tự nhiên. Khi so sánh với các chất dưỡng ẩm thường được sử dụng khác, khả năng giữ nước của nó chỉ đứng thứ hai sau Sodium Hyaluronate (Hyaluronic Acid).

Nó được áp dụng trong các công thức mỹ phẩm cho các chức năng giữ ẩm của nó và để điều chỉnh độ pH (đặc biệt khi cần đệm). Trong một số sản phẩm mỹ phẩm, độ pH của sản phẩm có thể thay đổi theo thời gian và điều này sẽ dẫn đến sự mất ổn định của một số thành phần nhất định. Trong những trường hợp như vậy, bạn cần ổn định độ pH bằng hệ thống đệm. Dung dịch đệm chống lại sự thay đổi độ pH khi thêm một lượng nhỏ axit hoặc bazơ.

2. Quyền lợi được hưởng khi mua nguyên liệu mỹ phẩm ở Dạ Thảo Lan

Được tư vấn kĩ càng các nguyên liệu trước khi cung cấp cho khách hàng, đặc biệt là các khách hàng mới bắt đầu sản xuất mỹ phẩm.

Cung cấp các giấy chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ và kiểm định chất lượng sản phẩm cho khách hàng để tiện xuất trình cho cơ quan chức năng.

Cung cấp bất kì số lượng nguyên liệu mỹ phẩm nào dù ít hay nhiều tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Hỗ trợ vận chuyển hàng hóa tới địa điểm khách hàng chỉ định một cách nhanh nhất bằng phương tiện chuyên dụng của công ty chúng tôi.

Chất lượng được kiểm tra nghiêm ngặt từ đội ngũ kĩ sư có trình độ chuyên môn cao nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi sau khi nhập hàng và trước khi xuất hàng đi giao cho khách.

Có các chương trình khuyến mãi cho khách hàng mới và cũ theo chính sách của công

ty hàng tháng.

Đa dạng các nhóm nguyên liệu từ chất nhũ hóa tới chất hoạt động bề mặt, chất bảo quản hay bất kì một nhóm chất nào mà hoạt động sản xuất mỹ phẩm cần.Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn về các vấn đề khác liên quan tới mỹ phẩm như nhà xưởng sản xuất, công thức mỹ phẩm… hay bất kì vần đề gì mà bạn thắc mắc.

Chúng tôi có các nguồn nguyên liệu mỹ phẩm nhiều năm qua từ các nước hàng đầu như Nhật Bản, Hàn Quốc… và các giấy tờ cam kết chất lượng để cung cấp cho khách hàng hoặc khi các cơ quan chức năng có thẩm quyền yêu cầu xuất trình. Chúng tôi nhập khẩu những nguồn uy tín và chất lượng hàng đầu được kiểm nghiệm nghiêm ngặt bởi đội ngũ kĩ sư nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan chúng tôi cung cấp hoạt chất Sodium Lactate giá sỉ cho các đơn vị sản xuất, gia công mỹ phẩm có nhu cầu mua hàng với số lượng lớn.