[youtube v=”I0gpkmgN79c”]

MỸ PHẨM DẠ THẢO LAN: 0829446155

Báo giá gói dịch vụ gia công mỹ phẩm là khâu tiếp theo của quá trình mà chúng tôi sẽ thực hiện nhằm đảm bảo mọiquy trình sản xuất mỹ phẩm diễn ra một cách tự nhiên và logic nhất. Giá cả luôn là yếu tố được người tiêu dùng hay người sử dụng dịch vụ quan tâm không thua gì chất lượng sản phẩm. Nó là yếu tố làm nên sự hài lòng đầu tiên mà nhà cung cấp mang lại cho người sử dụng dịch vụ. Cùng là một sản phẩm như nhau thì yếu tố tác động không nhỏ tới sự lựa chọn của khách hàng là giá thành của nó.

gia thanh gia cong my pham

Không chỉ riêng đại bộ phận khách hàng quan tâm tới giá cả, mà ngay cả chính các doanh nghiệp, họ cũng xem yếu tố giá cả chính là yếu tố tác động tới nhiều vấn đề liên quan về sau, đặc biệt nếu nó nằm ở vị trí khởi đầu trong kinh doanh.

Hãy thử tưởng tượng trường hợp bạn bỏ ra số vốn đầu tư quá cao cho việc gia công mỹ phẩm mà chưa kể đến chi phí vận chuyển, quảng bá hay nhân viên thì giá thành của sản phẩm bạn bán ra thị trường không thể nào ở mức giá thấp được. Và vô hình chung giá cao phần nào sẽ gây tác động tới tâm lí một bộ phận người mua, từ đó làm giảm mất một lượng khách hàng đáng kể. Chính vì thế, khi bạn lựa chọn gia công tại một nơi mà giá cả của nó cao hơn so với chất lượng sản phẩm mà bạn nhận được thì chúng tôi thiết nghĩ việc đầu tư lỗ vốn này không đáng để bạn cân nhắc!

Khi báo giá, chúng tôi sẽ chi tiết tất cả những vấn đề liên quan để bạn nắm rõ báo giá và dịch vụ của chúng tôi một cách tốt nhất.

bao gia gia cong my pham

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan chúng tôi đã gia công mỹ phẩm cho nhiều đơn vị đối tác trong nhiều năm nay. Chúng tôi có đủ kinh nghiệm và mối quan hệ với các đối tác nhập nguyên liệu giá cả phải chăng. Từ đó, giá thành của chúng tôi đảm bảo cạnh tranh nhất trên thị trường. Tuy nhiên, các bạn đừng nghĩ giá rẻ  nghĩa là chất lượng sản phẩm của chúng tôi thấp, mà là do nguồn nguyên liệu đầu vào của chúng tôi có được các nguồn nhập với giá tốt. Sử dụng các nguồn nhập khẩu từ các nước có ngành mỹ phẩm phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản, Nhật Bản… với đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ cũng như giấy chứng nhận chất lượng nguyên liệu (COA).

Trong quá trình thực hiện gia công nguyên liệu, Da Thao Lan Cosmetic CAM KẾT không sử dụng các chất có hại cho sức khỏe bị Bộ Y tế nghiêm cấm như benzophenone, TALC, 5 chất dẫn paraben (Isopropylparaben, Isobutylparaben, Phenylparaben, Benzylparaben và Pentylparaben)… đặc biệt Corticoid gây hại cho làn da người sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mặt chất lượng của nó vì chúng tôi có đầy đủ giấy tờ chứng minh từ các cơ quan chức năng cấp cao có thẩm quyền cấp.

 

[youtube v=”dBXdD5AHUJE”]

GIA CÔNG MẶT NẠ NGỦ – GIA CÔNG MẶT NẠ TRỌN GÓI TẠI DẠ THẢO LAN

[youtube v=”x_7zIX7eD28″]

[youtube v=”dBXdD5AHUJE”]

GIA CÔNG MẶT NẠ NGỦ – GIA CÔNG MẶT NẠ TRỌN GÓI TẠI DẠ THẢO LAN

 

Rate this post