Giá gia công mỹ phẩm là vấn đề được rất nhiều Boss kinh doanh có nhu cầu gia công quan tâm và tìm kiếm kết quả chính xác. Bởi giá gia công quyết định rất nhiều đến lợi nhuận của sản phẩm khi ra mắt thị trường. Chính thế mà các Boss không ngừng xin bảng giá gia công mỹ phẩm từ nhiều đơn vị gia công khác nhau để xem xét và cân nhắc lựa chọn. Bài viết này Dạ Thảo Lan sẽ cập nhật bảng giá dịch vụ gia công, cùng tham khảo để có những cập nhật chính xác nhất bạn nhé!

Bảng báo giá gia công mỹ phẩm mới nhất của nhà máy sản xuất DẠ THẢO LAN 2023

1. Đơn vị gia công mỹ phẩm Dạ Thảo Lan là đơn vị gia công như thế nào?

Trước rất nhiều đơn vị gia công đang hoạt động trên thị trường, Dạ Thảo Lan cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn tham khảo bảng giá gia công tại công ty chúng tôi.

Đến nay, Dạ Thảo Lan đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành gia công, nhận gia công mỹ phẩm và làm việc với hàng trăm đối tác với yêu cầu từ thấp đến cao khác nhau.

Một điều mà chúng tôi luôn tự tin có thể mang sự thành công đến đối tác của chính mình là GIÀU kinh nghiệm thực chiến. Đây là một trong những yếu tố tiên quyết giúp nhà máy gia công Dạ Thảo Lan trở thành sự lựa chọn hàng đầu của những khách hàng khó tính khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ.

Là một đơn vị tầm cỡ, Dạ Thảo Lan hội tụ đầy đủ những yếu tố cần và đủ để gia công và tạo ra sản phẩm chất lượng không thua kém bất kỳ đơn vị nào trên thị trường. Thế nhưng, chúng tôi luôn luôn KHÁC BIỆT trong mắt những vị đối tác tin chọn làm việc ở chỗ chúng tôi luôn NHIỆT TÌNH hỗ trợ, chấp nhận ĐỒNG HÀNH cùng khách hàng giải quyết các vấn đề liên quan khi hợp tác.

Đặc biệt, luôn TẬN TÂM, không đơn thuần là một người tư vấn hỗ trợ gia công mà là một người CỐ VẤN. Cùng “đắp chung chăn” và “sống chung” với nỗi khổ của bạn, cùng tìm ra hướng đi đúng đắn để giúp bạn thành công nhất có thể.

2. Những TIÊU CHÍ ảnh hưởng đến bảng giá gia công mỹ phẩm

Báo giá của dịch vụ gia công là một trong những vấn đề được khách hàng quan tâm nhiều nhất khi liên hệ đến Dạ Thảo Lan. Việc tính toán để đưa ra báo giá chính xác và bảo vệ quyền lợi cho khách hàng nhất cần dựa vào nhiều yếu tố chi phối. Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến báo giá là gì?

 • Số lượng sản phẩm gia công: Số lượng là yếu tố đầu tiên có ảnh hưởng đến giá thành gia công mỹ phẩm. Số lượng gia công càng lớn thì giá càng ưu đãi và ngược lại. Dạ Thảo Lan sẽ dựa vào số lượng cụ thể bạn muốn gia công để tính toán và đưa ra con số cụ thể để bạn tham khảo và cân nhắc xem xét lựa chọn.
 • Thành phần sử dụng gia công sản phẩm: Chúng ta biết rằng nguyên liệu có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của sản phẩm. Một sản phẩm tốt thì nguyên liệu thành phần cũng phải tốt. Mà một thành phần chất lượng thì chưa bao giờ có giá thành thấp cả. Tùy vào nhu cầu thành phần của bạn là gì mà báo giá sẽ có những con số cụ thể khác nhau.
 • Mức độ phức tạp của sản phẩm: Giá thành của một sản phẩm gia công đơn giản sẽ khác với sản phẩm có mức độ phức tạp. Bởi nó đòi hỏi nhiều thời gian, công sức và kỹ thuật tốt hơn mới có thể tạo ra sản phẩm chất lượng được. 

Khi bạn chia sẻ đến Dạ Thảo Lan 3 tiêu chí trên, chúng tôi sẽ tiến hành tính toán một cách minh bạch, cụ thể, thận trọng để đưa ra báo giá chính xác nhất theo ý tưởng của khách hàng. Cam kết giá sản phẩm đề xuất sẽ cạnh tranh hơn rất nhiều so với các đơn vị đang có mặt trên thị trường.

Giá gia công mỹ phẩm là vấn đề được rất nhiều Boss kinh doanh có nhu cầu gia công quan tâm và tìm kiếm kết quả chính xác

3. Bảng giá dịch vụ gia công Dạ Thảo Lan

Dạ Thảo Lan là đơn vị gia công sở hữu “BỘ SƯU TẬP” dịch vụ vô cùng đa dạng được chia thành các nhóm lớn như:

 • Gia công sản phẩm dưỡng trắng
 • Gia công sản phẩm chăm sóc tóc
 • Gia công mặt nạ
 • Gia công sản phẩm makeup
 • Gia công mỹ phẩm dành cho spa
 • Gia công serum
 • Gia công tẩy trang
 • Gia công sữa rửa mặt

Và nhiều dịch vụ gia công khác mà bạn có thể tham khảo chi tiết tại Website của Dạ Thảo Lan tại đây

Báo giá là vấn đề cần sự chính xác và tính toán thận trọng. Vì vậy để đảm bảo được báo giá gia công chính xác nhất mang về những ưu đãi cho bạn, hãy liên hệ trực tiếp đến nhân viên tư vấn của Dạ Thảo Lan để được hỗ trợ cụ thể, nhanh chóng nhất bạn nhé!

Gia công mỹ phẩm là cách phổ biến để Boss kinh doanh có được thương hiệu mỹ phẩm riêng cho chính mình và là nền tảng tốt để quảng bá sản phẩm đến khách hàng bằng những ấn tượng về chất lượng. Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ gia công tại Dạ Thảo Lan, hãy liên hệ ngay đến chúng tôi để nhận được báo giá gia công mỹ phẩm chính xác nhất.

Rate this post