[5 BÍ QUYẾT] ĐỂ TẠO NÊN MỘT SẢN PHẨM GIA CÔNG MỸ PHẨM CHẤT LƯỢNG

Trong những năm gần đây “GIA CÔNG MỸ PHẨM” đã trở thành một trong những Keywords được rất nhiều chủ các doanh nghiệp, thương hiệu mỹ phẩm tìm kiếm. Điều đó cho chúng ta thấy được thị trường mỹ phẩm hiện nay vô cùng HOT nhưng cũng không kém phần thách thức đối với các chủ đầu tư. Vậy bài toàn đặt ra ở đây là làm sao các chủ doanh nghiệp có thể có được trong tay mình những dòng mỹ phẩm chất lượng và mang lại hiệu quả cao cho làn da người dùng???

Và để có thể tìm được câu trả lời cho vấn đề này việc đầu tiên mà bạn phải làm đó là làm sao lựa chọn được cho mình những đơn vị gia công mỹ phẩm chất lượng và uy tín.

=> Trên thực tế một đơn vị gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp là nơi nhận sản xuất, gia công mỹ phẩm trọn gói, độc quyền theo yêu cầu cũng như là ý tưởng của khách hàng. Và đây phải là một nhà máy được trang bị hệ thống máy móc tân tiến, hiện đại nhất – một nhân tố quan trọng quyết định đến chất lượng của sản phẩm sau này và còn rất nhiều yếu tố khác nữa. Để có thể cụ tỉ hơn thì hãy cùng DẠ THẢO LAN đi sâu vào vấn đề trên trong bài viết dưới đây nhé!!!!

[youtube v=”aZMOb4F-PJE”]

Gia Công Kem Body – Nhận Sản Xuất Mỹ Phẩm Trọn Gói Tại TPHCM

* Đôi nét về chúng tôi- CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ THẢO LAN:

Dạ Thảo Lan được biết đến với vai trò là công ty gia công mỹ phẩm uy tín trên cả nước đi vào hoạt động từ năm 2015 với đầy đủ kiến thức, kĩ năng và công thức mỹ phẩm cho các đối tác tự do lựa chọn.

Vậy, điều gì làm nên chất lượng của một sản phẩm gia công? Nguyên liệu? Công thức? Máy móc? Hay con người? Câu trả lời sẽ là đúng nhất nếu chúng ta biết tổng hòa các yếu tố nhân lực và vật lực lại với nhau. Thiếu một trong những yếu tố nào cũng sẽ ảnh hưởng tới chất lượng thành phẩm cuối cùng.

Vậy cụ thể như thế nào, Dạ Thảo Lan sẽ giải đáp những thắc mắc trên giúp bạn ngay bây giờ thông qua những thông tin thú vị dưới đây!.

day chuyen san xuat my pham

1. Nhân lực: không ai có thể phủ nhận yếu tố con người trong bất kì một vấn đề nào. Nguồn nhân lực ưu tú sẽ tạo ra các thành quả có chất lượng tốt để đem ra thị trường. Hiểu được điều đó, Dạ Thảo Lan đã tuyển chọn và đào tạo một đội ngũ nhân sự đắc lực để phục vụ cho công việc một cách tốt nhất. Là những kĩ sư, nhân viên có trình độ chuyên môn cao thường xuyên được đào tạo nâng cao trình độ hằng năm, họ là những người góp phần tạo nên giá trị không chỉ cho Dạ Thảo Lan mà còn cho cả những sản phẩm chất lượng cao của đối tác.

Về vấn đề đạo đức trong kinh doanh, chúng tôi hiểu rõ giá trị của sự uy tín và chất lượng. Điều này làm nên tên tuổi của nhà Dạ Thảo Lan trên thị trường gia công mỹ phẩm đang cạnh tranh khốc liệt như hiện nay. Ngay thẳng và chất lượng là tôn chỉ hoạt động của chúng tôi nhiều năm nay.

Khi mà quy trình, nguyên liệu, công thức có thể giống nhau ở bất kì nơi nào nhưng con người ở mỗi nơi sẽ tạo ra những kết quả khác nhau.

Tại Dạ Thảo Lan, chúng tôi phân bố đội ngũ nhân sự của mình thành nhiều mảng chuyên phụ trách những vấn đề khác nhau của quy trình gia công mỹ phẩm. Tùy theo từng vị trí chuyên trách mà chúng tôi có:

+ Kĩ sư nghiên cứu và phát triển công thức

+ Quản lí chất lượng

+ Chăm sóc khách hàng

+ Nhân viên sản xuất mỹ phẩm

+ Nhân viên thiết kế bao bì mỹ phẩm

2. Quy trình gia công mỹ phẩm: chúng tôi xây dựng một quy trình khép kín với sự liên kết chặt chẽ giữa các khâu với nhau tạo thành một hệ thống theo tiêu chuẩn CGMP từ khâu nhập nguyên liệu đầu vào đến lúc đóng gói bán thành phẩm và và chở đến địa điểm khách hàng chỉ định.

3. Công thức mỹ phẩm: đây là yếu tố chịu trách nhiệm chính trong việc hình thành sản phẩm của bạn. Một công thức đúng và an toàn sẽ cho ra chất lượng sản phẩm vượt trội và làm hài lòng người sử dụng. Đây sẽ là yếu tố tác động trực tiếp khi bạn xin giấy phép công bố lưu hành mỹ phẩm. Không vượt qua được khâu này, sản phẩm của bạn sẽ không được phép bày bán trên thị trường.

cong thuc my pham

4. Nguyên liệu mỹ phẩm: đây là yếu tố tác động trực tiếp tới chất lượng sản phẩm. Nếu nguồn nguyên liệu không đạt chất lượng và không an toàn sẽ gây ra nhiều hệ lụy tới làn da người sử dụng và sản phẩm của bạn sẽ gặp phải những rắc rối với cơ quan chức năng trong vấn đề kiểm tra, thanh tra chất lượng.

Chúng tôi không sử dụng các chất độc hại bị Bộ y tế cấm lưu hành. Điều này không chỉ gây ảnh hưởng tới thương hiệu mỹ phẩm của bạn mà còn với danh tiếng làm ăn của chúng tôi.

5. Thiết bị hiện đại: chúng tôi có trang bị một hệ thống máy móc và dây chuyền đạt tiêu chuẩn chất lượng CGMP trong nhà máy của mình để đáp ứng nhu cầu gia công mỹ phẩm của khách hàng.

Phân bố theo hai khu vực làm việc chính đó là máy móc trong phòng Lab thí nghiệm để đáp ứng cho nhu cầu nghiên cứu công thức và phân tích, kiểm định chất lượng mẫu thử. Trong đó, máy móc ở khu vực sản xuất là hệ thống máy sản xuất, chiết rót, đóng gói, in date, co màng… để phù hợp với yêu cầu của cơ quan chức năng và tạo ra sản phẩm chất lượng nhất.

my pham cao cap

Với tất cả các yếu tố trên, chắc chắn một sản phẩm có thương hiệu riêng mà được bày bán trên thị trường sẽ là phương án kinh doanh hoàn hảo nhất cho các chủ thương hiệu mỹ phẩm, nhất là trong thời đại đề cao sản phẩm chất lượng, chính hãng như ngày nay. Tự hào là công ty gia công mỹ phẩm uy tín nhiều năm trên thị trường hiện nay, Da Thao Lan Cosmetic chúng tôi có đầy đủ các yếu tố cấu thành nên một sản phẩm gia công chất lượng cho quý đối tác. Sẵn sàng là người bạn song hành cùng quý khách trên bước đường chinh phục thị trường mỹ phẩm đầy tính cạnh tranh như hiện nay, chúng tôi sẽ là cầu nối mang giấc mơ chinh phục thị trường mỹ phẩm của bạn đến gần hơn. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để Dạ Thảo Lan có cơ hội phục vụ bạn ngay bây giờ nhé!

[youtube v=”QEnG_xADa0g”]

Rate this post