Chất bảo quản Anti-mol Natural – Cung cấp hoạt chất bảo quản thiên nhiên trong mỹ phẩm

Liên hệ: 0967 842 766

Mô tả

Chất bảo quản Anti-mol Natural – chất bảo quản thiên nhiên trong mỹ phẩm

Trong gia công sản xuất mỹ phẩm thì nhóm chất bảo quản là thành phần không thể thiếu trong các sản phẩm. Nhóm hoạt chất này có khả năng chống lại những tác nhân gây hại từ môi trường bên ngoài như: vi khuẩn, nấm mốc,…

Chung quy thì nhóm chất bảo quản trong mỹ phẩm sẽ giúp kéo dài tuổi thọ cùng thời gian sử dụng cho sản phẩm. Nhưng một điều mà quý khách hàng cần LƯU Ý là nhóm nguyên liệu này sẽ được giới hạn tỉ lệ sử dụng bời nó có thể gây ra các vấn đề kích ứng trên da.

Cũng giống với các thành phàn chiết xuất thiên nhiên thì các hoạt chất bảo quản thiên nhiên cũng ngày càng được các nhà máy gia công sản xuất mỹ phẩm ưu tiên sử dụng để có tối ưu hóa các sản phẩm của mình. Đặc biệt trong các dòng mỹ phẩm thiên nhiên thì chất bảo quản thiên nhiên là điều TỐI cần thiết.

Trong bài viết này DẠ THẢO LAN sẽ đề cập đến thành phần hoạt chất bảo quản Anti-mol Natural- nhóm chất bảo quản thiên nhiên.

Hoạt chất bảo quản Anti-mol Natural, nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên DẠ THẢO LAN

1. Những thông tin cơ bản về chất bảo quản Anti-mol Natural

Đây là chất bảo quản mỹ phẩm được chiết xuất 100% từ hoa hồi và rễ của cây hoàng cầm. Bởi có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên nên Anti-mol Natural rất là an toàn cho da và nó là một hoạt chất có thể thay thế cho các chất bảo quản nguy hiểm khác như paraben, hay formaldehyde.

2. CÔNG DỤNG của hoạt chất bảo quản Anti-mol Natural trong sản xuất gia công mỹ phẩm

Tùy vào nồng độ, tỉ lệ sử dụng thành phần Anti-mol Natural trong công thức mỹ phẩm mà khả năng diệt khuẩn, nấm mốc, vi sinh vật,… của hoạt chất bảo quản này là nhanh hay chậm. Cụ thể như:

– Đối với chất bảo quản Anti-mol Natural được sử dụng với tỉ lệ 0.5 %

Thì nhìn chung các loại vi khuẩn gây hại sẽ được tiêu diệt chỉ sau 3 tuần nhưng các loại vi khuẩn hay nấm men, nấm mốc như Candida Albicans, Aspergillus Niger phải mất 4 tuần mới có tiêu diệt hết.

– Anti-mol Natural 0.8%

Với tỉ lệ này trong công thức mỹ phẩm thì sẽ mất 2 tuần để tiêu diết hết các loại vi khuẩn, nấm men, mốc.

Hoạt chất bảo quản Anti-mol Natural với tỉ lệ sử dụng là 1.2%

Với nồng độ sử dụng này thì các tác nhân gây hại sẽ bị đánh bay chỉ trong vòng 1 tuần.

3. Khi nào thì nên ứng dụng chất bảo quản thiên nhiên này trong mỹ phẩm?

Tùy vào từng loại sản phẩm mà chúng ta sẽ có cách xử lý phù hợp. Cụ thể là:

– Đối với những sản phẩm dạng lỏng thì khi cho chất bảo quản thiên nhiên này sẽ có khả năng tiêu diệt tốt các loại vi khuẩn trong nước, nấm mốc, nấm men,…

– Đối với mỹ phẩm dạng khan không chứa nước thì chúng khó nhiễm khuẩn hơn như các phẩm son môi, hay là các dòng bơ dưỡng thể. Thì đối với những sản phẩm này tỉ lệ sử dụng chất bảo quản Anti-mol Natural sẽ ít hơn.

Nếu khách quan mà nói so với các hoạt chất bảo quản tổng hợp khác thì việc ứng dụng Anti-mol Natural sẽ giúp sản phẩm an toàn hơn rất là nhiều giúp hạn chế những vấn đề về kích ứng trên da.

>> Anti-mol Natural thường được ứng dụng trong các sản phẩm làm đẹp tiêu biểu như: kem face, body, dưỡng thể; các sản phẩm make up; mỹ phẩm tóc; serum; nước hoa,…

4. MUA hoạt chất bảo quản này ở đâu???

Là một thành phần, nguyên liệu mỹ phẩm an toàn hiệu quả trong việc bảo quản, kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm. Chính vì thế không có gì là khó hiểu nếu nguyên liệu mỹ phẩm này được ứng dụng nhiều sản xuất gia công mỹ phẩm đặc biệt là các dòng mỹ phẩm thiên nhiên.

DẠ THẢO LAN là công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm an toàn, hiệu quả và chất lượng trên toàn quốc. Tại đây chúng tôi cung cấp đa dạng các loại nguyên liệu khác nhau với xuất xứ rõ ràng. Nên quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng hợp tác với chúng tôi.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chất bảo quản Anti-mol Natural – Cung cấp hoạt chất bảo quản thiên nhiên trong mỹ phẩm”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *