Chất hoạt động bề mặt Cocamide DEA trong sản xuất gia công mỹ phẩm

Liên hệ: 0967 842 766

 • INCI name: Cocamide DEA
 • Công dụng của chất hoạt động bề mặt Cocamide DEA :
  – Giúp dưỡng ẩm, giữ nếp tốt cho mái tóc giữ cho tóc luôn vào nếp suồn mềm óng mượt
  – Cấp ẩm tốt cho tóc hạn chế tối đa các vấn đề gay rụng tóc
  – Có khả năng tạo tốt, tạo bọt nhiều cùng khả năng làm sạch cao
 • Ứng dụng củachất hoạt động bề mặt Cocamide DEA: thành phần này thường được dùng trong các sản phẩm làm sạch da tạo bọt nhiều như dầu gội, sữa tắm, sữa rửa mặt,..
 • Tỉ lệ sử dụng được phép trong các công thức gia công mỹ phẩm: 2 – 5%
 • Xuất xứ: Đức

Mô tả

Chất hoạt động bề mặt Cocamide DEA trong sản xuất gia công mỹ phẩm và những điều KHÔNG THỂ BỎ QUA về nó

Hoạt chất Cocamide DEA hay còn được gọi là Cocamide Diethanolamine (dừa DEA) đây là một hợp chất hữu cơ có dạng lỏng, không màu, hoạt chất này vừa là amine bậc 2, nó vừa là diol. Cũng giống với nhiều loại các amine khác, Cocamide DEA là một loại bazơ yếu và cũng là một loại alcol ưa nước. Chính vì thế chất hoạt động bề mặt này tan được trong nước, với khả năng hút ẩm và giữ ẩm cực lâu.

Vậy chất hoạt động bề mặt Cocamide DEA được ứng dụng như thế nào trong các công thức sản xuất gia công mỹ phẩm. Cùng Nhà máy mỹ phẩm DẠ THẢO LAN tìm hiểu ngay sau đây nhé!!!

DẠ THẢO LAN cung cấp chất hoạt động bề mặt Cocamide DEA

1. Chất hoạt động bề mặt Cocamide DEA là một hoạt chất như thế nào???

Cocamide DEA là một hỗn hợp axit béo từ dầu dừa với diethanolamine. Đây là hoạt chất có dạng lỏng hơi nhớt và nó là thành phần nguyên liệu mỹ phẩm thường xuyên được sử dụng làm chất tạo bọt trong các sản phẩm chăm sóc tóc, chăm sóc cơ thể hằng ngày như: dầu gội, sữa tắm,… ngoài ra nó còn đóng vai trò như một chất nhũ hóa trong các công thức gia công mỹ phẩm khác.

Chất hoạt động bề mặt này có màu hơi vàng, nhớt nhẹ, khi chạm vào có cảm giác trơn, khi pha loãng Cocamide DEA vào nước tạo ra một dung dịch sệt. Có mùi hơi hăng nhẹ nhưng không gây cảm giác khó chịu.

Cocamide DEA (dầu dừa DEA) là một chất hoạt động bề mặt không ion nên nó có khả năng tan tốt trong nước. Bên cạnh đó hoạt chất này hoạt động khá tốt trong môi trường ưa nước có khả năng làm sạch, tạo bọt ổn định. Dầu dừa DEA còn có khả năng tương thích với nhiều chất hoạt động bề mặt anion, cation và không ion khác nên nó được ứng dụng khá là phổ biến trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm.

2. ƯU ĐIỂM của Chất hoạt động bề mặt Cocamide DEA trong công thức gia công mỹ phẩm

 • Dầu dừa DEA có khả năng tạo bọt tốt, độ ổn định bọt cao
 • Có khả năng làm sạch và nhũ hóa tốt
 • Chất hoạt động bề mặt Cocamide DEA có thể kết hợp với nhiều hoạt chất bề mặt khác giúp nâng cao hiệu quả của sản phẩm

3. Chất hoạt động bề mặt Cocamide được ỨNG DỤNG như thế nào trong gia công mỹ phẩm???

Chúng ta có thể nhìn thấy thành phần hoạt chất mỹ phẩm này trong nhiều loại mỹ phẩm như: dầu gội, kem xả tóc, son môi, sữa tắm, nước giặt,…

Khi được ứng dụng trong các sản phểm dầu gội thì chất hoạt động bề mặt Cocamide DEA sẽ thường được sử dụng kết hợp với các thành phần khác để tạo kết cấu kem đặc cho dầu gội.

4. Nhà máy gia công mỹ phẩm DẠ THẢO LAN nơi cung cấp nguyên liệu- chất hoạt động bề mặt Cocamide DEA uy tín, chất lượng giá cả hợp lí

Hiện nay không khó để quý khách hàng có thể tìm kiếm được cho mình những công ty cung cấp các loại chất hoạt động bề mặt. Nhưng một nguồn nguyên liệu tinh khiết đảm bảo chất lượng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng thì không phải đơn vị nào cũng có thể đáp ứng được điều kiện này. DẠ THẢO LAN- chúng tôi tự hòa là một trong nhiều đơn vị chuyên cung cấp phân phối nguyên liệu mỹ phẩm chuẩn COA số lượng lớn/ít toàn quốc. Do chúng tôi cũng là một trong những nhà máy gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành nên hiện nay DẠ THẢO LAN đang làm việc trực tiếp với nhiều đơn vị cung cấp nguyên liệu từ nước ngoài. Do không qua trung gian nên giá nguyên liệu mỹ phẩm của chúng tôi khá là cạnh tranh và kiểm soát tốt được chất lượng đầu vào của nguyên liệu.

 • Hiện nay nguyên liệu của chúng tôi đều được nhập khảu 100% từ nhiều nước khác nhau như: Anh, Mỹ, Hàn, Trung Quốc,…
 • Có giấy tờ xuất xứ minh bạch rõ ràng
 • Bên cạnh giá cả hợp lí, thì đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi có trình độ chuyên môn có thể hỗ trợ thêm cho quý khách hàng những công thức mỹ phẩm để có thể phát huy tối đa hiệu quả của thành phần nguyên liệu mỹ phẩm đó.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chất hoạt động bề mặt Cocamide DEA trong sản xuất gia công mỹ phẩm”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *