Chất hoạt đông bề mặt Decyl Glucoside- Nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên DẠ THẢO LAN

Liên hệ: 0967 842 766

  • INCI name: Decyl Glucoside
  • Tính chất vật lí của chất hoạt động bề mặt thiên nhiên Decyl Glucoside : nguyên liệu này có dạng lỏng, màu vàng nhẹ, không mùi và nhớt
  • Công dụng của Decyl Glucoside trong sản xuất mỹ phẩm: tạo bọt; làm sạch; nhũ hóa,…
  • Ứng dụng của Decyl Glucoside trong công thức gia công mỹ phẩm:sản phẩm làm sạch da, mỹ phẩm dưỡng da,…
  • Tỉ lệ sử dụng: 4% – 40%
  • Xuất xứ: US

Mô tả

Chất hoạt đông bề mặt Decyl Glucoside- Nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên DẠ THẢO LAN

Khi nhắc đến hoạt chất tạo đặc trong sản xuất gia công mỹ phẩm thì SLS và SLES là 2 hoạt chất “quen mặt” và phổ biến nhất chúng thường được các nhà máy mỹ phẩm ứng dụng trong các sản phẩm làm sạch da. Tuy nhiên thì SLS và SLES là những chất  hoạt động bề mặt tổng hợp nên nó không có an toàn cho làn da trẻ nhỏ vì thế mà các chất hoạt động bề mặt thiên nhiên như Decyl Glucoside lại là một trong những giải pháp được nhiều nhà máy gia công mỹ phẩm hiện nay sử dụng để thay thế cho SLS, SLES và DẠ THẢO LAN cũng vậy.

Vậy thì chất hoạt động bề mặt thiên nhiên này có gì ƯU VIỆT??? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé!!!

Chất hoạt đông bề mặt Decyl Glucoside- Nhà máy gia công mỹ phẩm thiên nhiên DẠ THẢO LAN

1. Chất hoạt đông bề mặt Decyl Glucoside là một chất như thế nào??

Decyl Glucoside đây là một chất có nhiều trong trái ngô (bắp), dừa. Trong các công thức gia công mỹ phẩm thì chất hoạt động bề mặt này đóng vai trò như một chất làm sạch, hay nói theo ngôn từ chuyên ngành là một chất hoạt động bề mặt không ion (có nghĩa là Decyl Glucoside có điện tích trung tính) giúp làm giảm sức căng của bề mặt nước.

Decyl Glucoside là chất hoạt động bề mặt được tổng hợp 100% từ nguyên liệu tái tạo bằng sự kết hợp giữa rượu béo từ thực vật và decanol từ dầu dừa cùng glucose từ bột ngô. Đặc tính của chất hoạt động bề mặt này cực kỳ dịu nhẹ vì thế mà nó không làm khô da, không làm mất cần bằng pH trên da, vì thế Decyl Glucoside được ứng dụng khá là phổ biến trong các sản phẩm mỹ phẩm làm sạch cơ thể hay vệ sinh cơ thể hằng ngày.

2.(ĐẶC TÍNH) của chất hoạt đông bề mặt Decyl Glucoside| Nhà máy gia công mỹ phẩm DẠ THẢO LAN

Decyl Glucoside có khả năng tạo bọt TUYỆT VỜI, làm sạch da dịu nhẹ, không làm khô da. Chất hoạt động bề mặt này ngoài việc giúp làm giảm lực căng bề mặt của nước, loại bỏ các loại bụi bẩn, dầu thừa hiệu quả nhưng vẫn giúp cho hỗn hợp dầu và nước được ổn định. Ngoài ra, Decyl Glucoside còn giúp cải thiện khả năng làm ướt bề mặt, tạo bọt tốt và ổn định.

3. Mức độ (AN TOÀN) cuả chất hoạt động bề mặt Decyl Glucoside như thế nào?

So với nhiều chất hoạt động bề mặt khác thì Decyl Glucoside có nguồn gốc từ 100% thực vật tái tạo nên độ an toàn của nguyên liệu làm mỹ phẩm này cực kỳ CAO.

Decyl Glucoside là một thành phàn lý tưởng dành cho những làn da nhạy cảm. Bởi vì bản chất của chất hoạt động bề mặt này không hề chứa Ethylence oxide nên nó phù hợp cho da nhạy cảm, da của em bé và vật nuôi. Chất hoạt động bề mặt Decyl Glucoside sở hữu những ƯU ĐIỂM vượt trội sau:

– Là một chất làm sạch da nhẹ nhàng, an toàn

– 4 KHÔNG: không kích ứng, không độc hại, không ung thư, không gây bất cứ tác dụng phụ tiêu cực nào cho da và sức khỏe người dùng.

4. (ỨNG DỤNG) của Chất hoạt động bề mặt Decyl Glucoside trong sản xuất gia công mỹ phẩm

Vì chịu được công thức điện giải cao cùng sự AN TOÀN của Decyl Glucoside mà nó được ứng dụng rất nhiều trong các sản phẩm làm sạch da như: dầu gội, sữa rửa mặt, dầu xả, kem đánh răng,…

Đặc biệt Decyl Glucoside được ứng dụng phổ biến trong các sản phẩm gia công dầu gội trẻ em. Ngoài khả năng tạo bọt, giảm sức căng bề mặt thì Decyl Glucoside còn có tác dụng trị gàu, trị chàm và dưỡng da hiệu quả.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chất hoạt đông bề mặt Decyl Glucoside- Nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên DẠ THẢO LAN”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *