Chất hoạt động bề mặt PEG-150 Distearate- Nguyên liệu gia công mỹ phẩm

Liên hệ: 0967 842 766

Mô tả

Chất hoạt động bề mặt PEG-150 Distearate- Nguyên liệu gia công mỹ phẩm phổ biến GIÁ SỈ

PEG-150 Distearate là một trong những thành phần nguyên liệu mỹ phẩm phổ biến thường xuyên được sử dụng đặc biệt trong các sản phẩm như dầu gội, sữa tắm,…. Hoạt chất này còn có khả năng mang lại sự ổn định và là loại sáp hỗ trợ  tạo đặc cho mỹ phẩm.

Chất hoạt động bề mặt PEG-150 Distearate còn có khả năng giúp dưỡng ẩm tự nhiên cho tóc và da đầu. Nhưng đây cũng là thành phần hoạt chất gây ra nhiều tranh cãi về việc ứng dụng thành phần này trong công thức gia công mỹ phẩm. Vậy thực chất loại nguyên liệu mỹ phẩm này có lơi hay hại thì hãy cũng Nhà máy gia công mỹ phẩm DẠ THẢO LAN tìm hiểu nagy sau đây nhé!!!

Nguyên liệu làm mỹ phẩm- Chất hoạt động bề mặt PEG-150 Distearate DẠ THẢO LAN

1. Chất hoạt động bề mặt PEG-150 Distearate là thành phần nguyên liệu mỹ phẩm như thế nào???

PEG-150 Distearate là một loại hoạt chất polyethylene glycol của axit stearic. Nó được xem như một chất nhũ hóa những cũng là một chất tạo đặc trong các công thức sản xuất gia công mỹ phẩm. Khi hoạt chất này được kết hợp chung với chung với dầu noscos thì nó sẽ giúp làm tăng khả năng làm sạch bụi bẩn cho sản phẩm một cách hiệu quả, đồng thời nguyên liệu mỹ phẩm này sẽ giúp chung hòa các hoạt chất khó tan trong pha nước.

Trong các công thức gia công mỹ phẩm thì các đơn vị/ nhà máy mỹ phẩm có thể kết hợp chất hoạt động bề mặt PEG-150 Distearate với các thành phần hoạt chất khác để tạo nên thành phẩm cuối cùng với một kết cấu mềm mịn và đồng nhất.

2. CÔNG DỤNG của PEG-150 Distearate trong sản xuất gia công mỹ phẩm

– Giúp tăng độ nhớt, độ ổn định cho mỹ phẩm, tạo độ đặc mong muốn cho sản phẩm

Ngoài ra trong các công thức gia công mỹ phẩm thì thành phần nguyên liệu mỹ phẩm này còn có tác dụng giúp làm sạch cho bề mặt của da.

– PEG-150 Distearate bên cạnh khả năng tạo đặc cho sản phẩm thì nó còn có tác dụng giữ ẩm cho da, đóng vai trò như một dung môi giữ ổn định cho quá trình nhũ hóa.

– Thành phần nguyên liệu mỹ phẩm này còn đóng vai trò như một chất giữ ẩm, làm chậm quá trình mất nước trên da.

– Chất hoạt động bề mặt PEG-150 Distearate giúp hình thành hàng rào bảo vệ của da, từ đó hộ trợ nuôi dưỡng da mềm mại, giữ cho lỗ chân lông được khô thoáng. Hạn chế tối đa tình trạng mụn phát triển trên da HIỆU QUẢ.

3. ỨNG DỤNG của Chất hoạt động bề mặt PEG-150 Distearate trong sản xuất gia công mỹ phẩm

Trong mỹ phẩm PEG-150 Distearate được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc da và tóc với vai trò của một chất nhũ hóa và là chất hoạt động bề mặt.

– Trong các dòng mỹ phẩm chăm da: thành phần này có khả năng giúp tạo bọt, làm sạch và điều hòa, làm mềm da.

– Trong công thức gia công dầu gội: PEG-150 Distearate vừa giúp tạo bọt, làm sạch bụi bẩn, giúp nhũ hóa, ổn định sản phẩm, tăng độ nhớt, cũng như hỗ trợ điều chỉnh chất của dầu gội. Hầu hết các sản phẩm gia công dầu gội hiện nay có trên thị trường đều sử dụng thành phần PEG-150 Distearate.

4. LƯU Ý khi sử dụng chất hoạt động bề mặt PEG-150 Distearate| Nhà máy gia công mỹ phẩm DẠ THẢO LAN

Mặc dù nguyên liệu làm mỹ phẩm này được đánh giá cao về tính ANO TOÀN và KHÔNG KÍCH ỨNG, tuy nhiên khi sử dụng Nhà máy gia công mỹ phẩm cần lưu ý những vấn đề sau:

– Tỷ lệ sử dụng thành phần này trong các công thức mỹ phẩm là từ 2-4%

– Việc bảo quản PEG-150 Distearate ở nhiệt độ phòng cần tránh ánh sáng chiếu vào trực tiếp, không đông lạnh nguyên liệu mỹ phẩm này

– Không tự ý tiêu hủy PEG-150 Distearate xuống bồn cầu, hoặc ống thoát nước nhằm hạn chế việc ô nhiễm môi trường.

>> Nếu quý khách hàng đang cần tìm kiếm mốt địa chỉ công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm này uy tín giá thành hợp lí thì liên hệ ngay cho DẠ THẢO LAN nhé!!!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chất hoạt động bề mặt PEG-150 Distearate- Nguyên liệu gia công mỹ phẩm”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *