CÔNG TY GIA CÔNG MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN “hiệu quả giá mềm” DẠ THẢO LAN

Các boss đang muốn xây dựng cho mình một thương hiệu mỹ phẩm riêng?? Hay muốn phát triển cho mình một dòng sản phẩm chủ lực- tiềm năng- theo kịp thị hiếu của thị trường?? Hay các boss đang tìm cho mình một đối tác/ công ty gia công mỹ phẩm độc quyền có thể đáp ứng được tất cả nhu cầu của mình với chi phí cạnh tranh nhất có thể.

Thì trong bài viết dưới đây DẠ THẢO LANNhà máy gia công mỹ phẩm độc quyền sẽ chia sẻ đến quý đối tác những tiêu chí cơ bản trong việc tìm kiếm cho mình một đơn vị hợp tác gia công mỹ phẩm độc quyền UY TÍN- CHẤT LƯỢNG.

 

[GIỚI THỆU] Công ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan|Đối tác nhận gia công mỹ phẩm độc quyền-trọn gói-giá rẻ 

#1. Tiêu chí đầu tiên là hãy chọn những công ty gia công mỹ phẩm độc quyền tại những thành phố lớn như TP.HCM

Hiện nay trên cả nước có rất nhiều công ty nhận gia công mỹ phẩm, chính vì thế sẽ có sự chênh lệch nhất định về giá cả cũng như là chất lượng ở các nơi. Nếu thật sự không phải là một đơn vị trong ngành khách hàng rất khó để có thể tìm được cho mình một công ty gia công mỹ phẩm độc quyền theo yêu cầu uy tín và chất lượng. Chưa kể đến có một vài nhà máy gia công mỹ phẩm yêu cầu nhận đơn đặt hàng với số lượng lớn khiến một vài boss/nhãn hàng phải e ngại về số vốn phải bỏ ra. Đồng nghĩa với việc họ phải ôm quá nhiều hàng, rủi ro khá lớn cho các boss mỹ phẩm.

Cho nên để có thể chọn được cho mình đối tác/ công ty gia công gia công mỹ phẩm độc quyền thì DẠ THẢO LAN cần lưu ý quý khách hàng một vài vấn đề sau:

– Thứ nhất: cần xem chất của sản phẩm, test thử mẫu

– Bảng thành phần của sản phẩm là thiên nhiên hay thành phần hoạt chất; có nguyên liệu mỹ phẩm nào độc hại hay không,…

– Gía cả như thế nào, là trực tiếp sản xuất gia công tại nhà máy hay qua đơn vị trung gian

– Quy mô của nhà máy gia công mỹ phẩm, thiết bị dây chuyền sản xuất của nhà máy như thế nào có đạt tiêu chuẩn hay không

– Dịch vụ tư vấn của công ty gia công mỹ phẩm độc quyền đó có minh bạch, rõ ràng hay không

– Có khả năng cung cấp đầy đủ các giấy tờ pháp lý liên quan đến sản phẩm hay không như: giấy công bố sản phẩm, giấy kiểm định chất lượng sản phẩm,…

Gia công mỹ phẩm độc quyền LIỆU CÓ KHÓ- mỹ phẩm độc quyền tạo nên dấu ấn riêng DẠ THẢO LAN

#2. Công ty gia công mỹ phẩm độc quyền đó có khả năng nghiên cứu, gia công theo yêu cầu của bạn về sản phẩm hay không???

Việc đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách hàng về sản phẩm gia công mỹ phẩm là một điều vô cùng quan trọng và cơ bản nhất của một nhà máy gia công mỹ phẩm độc quyền chuyên nghiệp. Vậy nên, bên cạnh việc nghiên cứu phát triển những công thức gia công đa dạng các dòng sản phẩm khác nhau thì việc tinh chỉnh công thức để cho ra những dòng sản phẩm đáp ứng theo đúng nhu cầu, định hướng phát triển của khách hàng cũng là một trong những điều nhà máy gia công mỹ phẩm DẠ THẢO LAN quan tâm và đặt lên hàng đầu.

Hiện nay công ty gia công mỹ phẩm độc quyền DẠ THẢO LAN đã đang và đồng hành với nhiều khách hàng/ nhãn hiệu khác nhau với các dòng sản phẩm như:

– Gia công kem body

– Gia công dầu gội

– Gia công mỹ phẩm tóc

– Gia công kem face,…

#3. Tiêu chí thứ ba- Bạn chỉ cần cung cấp nhu cầu của bạn Công ty gia công mỹ phẩm độc quyền có khả năng lo từ A ĐẾN Z cho bạn

Gia công mỹ phẩm độc quyền theo yêu cầu và trọn gói sẽ giúp cho các boss có thể tiết kiệm được thời gian công sức và chi phí. Thay vì phải xây dựng một đội ngũ R&D hùng hậu, nhà máy đạt quy chuẩn của Bộ Y Tế thì việc hợp tác với các nhà máy gia công mỹ phẩm sẽ là một lựa chọn hoàn toàn tối ưu cho các boss hạn chế tối đa rủi ro mà lại vô cùng hiệu quả.

Khi quý khách hàng đặt gia công mỹ phẩm tại nhà máy của DẠ THẢO LAN thì chỉ cần cho chúng tôi biết yêu cầu của bạn chúng tôi sẽ cùng bạn tạo ra những dòng sản phẩm mỹ phẩm chất lượng, độc đáo và tối ưu lợi nhuận nhất.

 

GIA CÔNG MASK COCONUT – GIA CÔNG MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN DẠ THẢO LAN 

#4. Tiêu chí thứ tư- Đó là số lượng nhận gia công của mỗi đơn hàng

Bỏ qua nỗi lo về việc phải đặt gia công mỹ phẩm với số lượng lớn thì Công ty gia công mỹ phẩm độc quyền DẠ THẢO LAN sẽ giúp các boss giải quyết vấn đề về xoay vòng vốn.

Bên cạnh nhà máy có công suất lớn có khả năng sản xuất hàng tấn sản phẩm mỗi ngày thì DẠ THẢO LAN còn nhận gia công mỹ phẩm theo yêu cầu với số lượng ít cực kỳ hấp dẫn. Với lợi thế trong việc sở hữu riêng một nhà máy sản xuất mỹ phẩm không qua bất kỳ đơn vị trung gian nào chúng tôi có thể tự tin cung cấp đến quý khách hàng những gói dịch vụ gia công số lượng lớn/nhỏ khác nhau với mức giá MỀM và ưu đãi nhất có thể.

Từ đó giúp các boss có thể tối ưu hóa giá của sản phẩm tăng sức cạnh tranh của mình trên thị trường.

Ngoài ra không chỉ là một công ty gia công mỹ phẩm độc quyền theo yêu cầu DẠ THẢO LAN– chúng tôi còn có một đội ngũ lãnh đạo với nhiều năm kinh nghiệm thực chiến trong ngành sẽ tư vấn, định hướng thêm cho quý khách hàng trong việc xây dựng thương hiệu mỹ phẩm riêng cho mình.

Cũng xuất phát điểm từ một công ty khởi nghiệp chúng tôi rất hiểu những khó khăn thách thức cũng như các việc cần làm để có được một thương hiệu mỹ phẩm. Cho nên DẠ THẢO LAN rất tự tin trong việc đồng hành cùng các boss mỹ phẩm Việt.

 

GIA CÔNG MẶT NẠ ĐẤT SÉT TRÀ XANH – GIA CÔNG MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN 

Rate this post