Công ty sản xuất mỹ phẩm uy tín tại TP.HCM – Nhận gia công kem trắng da, kem ủ trắng, son môi

DẠ THẢO LAN- Công ty sản xuất mỹ phẩm uy tín tại TP.HCM

YouTube video

Gia cong son moi -SON SIÊU DƯỠNG, SIÊU LÌ

Thị trường mỹ phẩm hiện nay đang trong giai đoạn cạnh tranh quyết liệt. Ngày càng có nhiều công ty, cơ sở hoạt động về mỹ phẩm ra đời. Để tồn tại được trong môi trường cạnh tranh khắc nghiệt như thế đòi hỏi ngày càng phải có những chính sách nội tại, sự đầu tư nghiêm túc về cơ sở vật chất và con người, cái tâm hoạt động với nghề thật sự nghiêm chỉnh. Hiểu được điều đó, Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan chúng tôi đã từng bước xây dựng cho mình những điều tốt nhất cho quá trình hoạt động lâu dài trên thị trường mỹ phẩm. Với chứng chỉ Thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm CGMP – Cosmetic Good Manufacturing Practices, chúng tôi đã được cấp giấy chứng nhận và vẫn luôn tuân thủ theo đúng quy định trong suốt quá trình hoạt động của mình để xây dựng thương hiệu mỹ phẩm Dạ Thảo Lan là một trong nhưng công ty sản xuất mỹ phẩm uy tín trên cả nước.

Về giấy phép hoạt động: nó là thước đo hợp pháp nhất cho một công ty mỹ phẩm hoạt động trên thị trường với cơ quan chức năng. Dạ Thảo Lan có đầy đủ mọi giấy phép cần thiết chứng minh cho việc cơ sở vật chất, nhân sự, quy trình sản xuất, chất lượng sản phẩm của mình đã được kiểm định và được phép hoạt động trên thị trường.

Về thiết bị nhà xưởng: chúng tôi trang bị đầy đủ các máy móc, dây chuyền cho quy trình sản xuất kem ủ trắng, kem body, son môi như máy nhũ hóa, máy chiết rót mỹ phẩm, máy chiết son, máy cán son… Xưởng sản xuất của chúng tôi thực hiện đầy đủ theo tiêu chuẩn phòng sạch với phòng ốc sạch sẽ, thông thoáng, phòng cháy chữa cháy đảm bảo an toàn.

Về nhân sự: đội ngũ kĩ sư được đào tạo bài bản của chúng tôi có kinh nghiệm trong việc tạo ra công thức mỹ phẩm, kiểm nghiệm công thức cho khách hàng, tư vấn nguyên liệu mỹ phẩm, kiểm tra chất lượng bán thành phẩm, có trình độ chuyên môn cao… Ngoài ra, các nhân viên ở xưởng sản xuất cũng đạt được chứng chỉ phù hợp về sản xuất và an toàn lao động.

Về nguồn nguyên liệu: được nhập khẩu từ các nước uy tín như Hàn Quốc, Ấn Độ, Malaysia… và kiểm nghiệm chặt chẽ, đảm bảo không có các chất gây hại cho cơ thể, đặc biệt là làn da của người sử dụng.

Với tinh thần học hỏi không ngừng từng ngày, tiếp thu những đổi mới của ngành công nghiệp mỹ phẩm hiện đại trên thế giới để bắt kịp xu thế hiện tại cho các sản phẩm của mình. Chúng tôi luôn là đơn vị uy tín trong việc nhận gia công mỹ phẩm hay sản xuất mỹ phẩm hiện nay với tiêu chí làm hài lòng khách hàng. Hãy nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình.