Cung cấp/bán chất hoạt động bề mặt Cocamidopropyl Betaine (CAPB)

Liên hệ: 0967 842 766

INCI name: Cocamidopropyl Betaine

Tính chất vật lí: là một chất lỏng trong suốt có màu àng nhạt, không mùi hoặc hơi có mùi nhẹ

Công dụng của Cocamidopropyl Betaine (CAPB) trong các công thức gia công mỹ phẩm:

  • Giúp kháng khuẩn, làm sạch da, tẩy tế bào chết
  • Tạo độ mịn, mềm cũng như giúp ổn định bọt cho sản phẩm

Ứng dụng:

  • Chất hoạt động bề mặt Cocamidopropyl Betaine (CAPB) được ứng dụng trong các sản phẩm như: dầu gội, dầu xả, kem dưỡng da, sữa rửa mặt,…

Tỉ lệ sử dụng được phép trong các công thức gia công mỹ phẩm là từ 4% đến 40%

Xuất xứ: Indonesia

Mô tả

Cung cấp/bán chất hoạt động bề mặt Cocamidopropyl Betaine (CAPB)- Nhà máy sản xuất gia công mỹ phẩm

Trong các công thức gia công mỹ phẩm thì chất hoạt động bề mặt Cocamidopropyl Betaine (CAPB) được ứng dụng khá là nhiều trong các loại mỹ phẩm hiện nay đặc biệt là trong dầu gội, sữa tắm,…

Vậy thì liệu thành phần mỹ phẩm này có AN TOÀN hay không? Khi sử dụng trong mỹ phẩm cần phải lưu ý điều gì? Cùng nhà máy gia công mỹ phẩm DẠ THẢO LAN tìm hiểu chi tiết ngay sau đây nhé!!!

Cung cấp/bán chất hoạt động bề mặt Cocamidopropyl Betaine (CAPB)- Mỹ phẩm DẠ THẢO LAN

1. Chất hoạt động bề mặt Cocamidopropyl Betaine (CAPB)– cụ thể là một nguyên liệu mỹ phẩm như thế nào???

Đây là một chất hoạt động bề mặt lưỡng tính được chiết xuất từ dầu dừa hoặc axit dừa. Nó có khả năng thương thích tốt với nhiều chất hoạt động bề mặt khác, giúp tạo bọt, giữ ẩm cho sản phẩm.

Chất hoạt động bề mặt Cocamidopropyl Betaine (CAPB) sẽ có dạng lỏng, có màu vàng nhạt ở nhiệt độ phòng, không mùi có thể tan được trong dầu. Độ p H của hoạt chất này là từ 11-12. Tỉ lệ được phép sử dụng của Cocamidopropyl Betaine (CAPB) trong các công thức sản xuất gia công mỹ phẩm rơi vào 20% đối với các dòng sữa rửa mặt và 40% trong các sản phẩm dầu gội.

Cocamidopropyl Betaine (CAPB) có khi được kết hợp cùng với các chất hoạt động bề mặt khác sẽ có tác dụng giúp điều chỉnh độ mềm của bề mặt đó, có khả năng chịu nước và chống tĩnh điện tốt.

2. CÔNG DỤNG của Chất hoạt động bề mặt Cocamidopropyl Betaine (CAPB) trong các sản xuất gia công mỹ phẩm hiện nay

Như DẠ THẢO LAN đã đề cập ở trên thì hoạt chất bề mặt này dường như không thể thiếu trong các công thức mỹ phẩm. Với khả năng làm đặc, tạo bọt nên nguyên liệu này thường sẽ có trong các sản phẩm như dầu gội, bọt rửa mặt, sản phẩm sữa tắm bồn,…

Nếu trong công thức gia công mỹ phẩm của bạn có chứa 2 loại chất lỏng khó tan thì việc cho Cocamidopropyl Betaine (CAPB) vào sẽ có thể giúp tăng diện tích tiếp xúc của hai chất đó, giúp làm sạch tốt hơn, do có chứa các chất làm ướt, tạo đặc, tạo bọt, tăng độ đặc và chống tĩnh điện hiệu quả. Rất phù hợp cho các công thức gia công dầu gội hiện nay.

Ngoài ra, Cocamidopropyl Betaine (CAPB) còn là một thành phần tuyệt vời cho các sản phẩm dùng để chăm sóc tóc, da lý tưởng với khả năng làm mềm và tẩy tế nào chết cho da.

>>> Tỉ lệ sử dụng của chất hoạt động bề mặt này trong sản xuất gia công mỹ phẩm với các dòng bồn tắm dầu gội đâu là từ 2-12%; trong mỹ phẩm chăm sóc da là từ 1-2%. Tùy vào tỉ lệ sử dụng mà nó có khả năng tạo bọt và làm sạch khác nhau.

3. Chất hoạt động bề mặt Cocamidopropyl Betaine (CAPB) liệu có AN TOÀN cho da

Thành phần này khá là phổ biến trong lĩnh vực sản xuất gia công mỹ phẩm nên nó khá là AN TOÀN cho làn da của người dùng.

>> Nếu boss đang tìm kiếm một nguồn nguyên liệu gia công mỹ phẩm chất lượng, với đầy đủ các giấy tờ xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, bảng giá cạnh tranh thì hay gọi ngay cho DẠ THẢO LAN- Công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm uy tín chất lượng toàn quốc để được support, tư vấn, báo giá ngay BOSS nhé!!!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cung cấp/bán chất hoạt động bề mặt Cocamidopropyl Betaine (CAPB)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *