Cung cấp dầu nền jojoba – Bán nguyên liệu mỹ phẩm tại TPHCM

Liên hệ: 082 944 6155

Dầu jojoba là một loại sáp lỏng chiết xuất từ hạt của một loại cây có tên khoa học là Simmondsia chinensis. Nó gần giống với bã nhờn được sản xuất bởi các tuyến trên da của chúng ta, vì vậy, nó có thể hoạt động như một chất dưỡng da tự nhiên.

Mô tả

Cung cấp dầu nền jojoba

Là một người sản xuất mỹ phẩm, ai cũng mong muốn tìm cho mình một đơn vị cung cấp nguyên liệu có thể an tâm trong quá trình sản xuất. Tuy nhiên, giữa hàng trăm đơn vị trên thị trường, thất khó để có thể chọn lựa ra một đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm đảm bảo. Nguyên liệu mỹ phẩm kém chất lượng, không đảm bảo tiêu chuẩn sẽ dẫn tới nhiều hệ lụy sau khi đưa vào sản xuất kinh doanh dẫn tới chất lượng thành phẩm kém. Điều này gây hại không chỉ cho người tiêu dùng mà còn cho cả thương hiệu của người sản xuất.

Công ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm và cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cho thị trường. Chúng tôi hiểu được sự cần thiết và tầm quan trọng của nguyên liệu làm mỹ phẩm đối với việc sản xuất mỹ phẩm. Chúng tôi có các nguồn nguyên liệu mỹ phẩm nhiều năm qua từ các nước hàng đầu như Nhật Bản, Hàn Quốc… và các giấy tờ cam kết chất lượng để cung cấp cho khách hàng hoặc khi các cơ quan chức năng có thẩm quyền yêu cầu xuất trình.

Dầu jojoba là một loại dầu nền tự nhiên thường được sử dụng trong công thức của các loại mỹ phẩm. Loại dầu tự nhiên này có tác dụng rất hữu hiệu và an toàn cho thành phẩm khi sử dụng trên da nên rất được tin dùng.

1. Thông tin chung về dầu jojoba

INCI Name: Simmondsia Chinensis (Jojoba) Seed Oil

Mức độ sử dụng khuyến nghị: 0,5 – 3%

Mùi nhẹ và màu vàng nếu ở dạng thô

Ứng dụng: sử dụng rộng rãi trong các loại kem và kem dưỡng ẩm cho mặt, kem cho tóc, kem xóa nếp nhăn, tẩy trang, sản phẩm dưỡng môi.

Dầu jojoba nguyên liệu mỹ phẩm là một loại sáp lỏng chiết xuất từ hạt của một loại cây có tên khoa học là Simmondsia chinensis. Nó gần giống với bã nhờn được sản xuất bởi các tuyến trên da của chúng ta, vì vậy, nó có thể hoạt động như một chất dưỡng da tự nhiên.

Dầu Jojoba chứa nhiều axit béo thiết yếu, chất chống oxy hóa mạnh mẽ và vitamin A, D và E, loại dầu nhẹ nhàng này có tác dụng tái tạo tế bào da. Nó cũng chứa axit béo Omega 6 và 9. Nó có một tỷ lệ rất cao của i-ốt ở 82%, chứa ba axit béo: erucic (13,6%), gadoleic (71,3%) và oleic (11,2%).

Loại dầu này giúp làm sáng làn da xỉn màu bằng cách cung cấp độ ẩm thiết yếu, cho phép làn da tự tái tạo và trẻ hóa.

Dầu Jojoba tự nhiên nhẹ nhàng và không gây kích ứng, làm cho nó hoàn hảo cho mọi loại da. Nó cân bằng da nhờn, làm dịu làn da nhạy cảm, hydrat da khô và thậm chí có thể được sử dụng trên mụn trứng cá.

2. Công dụng của dầu jojoba

Dầu Jojoba là một trong những thành phần mỹ phẩm tốt nhất trên thế giới. Với tính chất làm mềm, giữ ẩm và ổn định oxy hóa tuyệt vời của nó thì xếp nó là một trong những vật liệu lipid mỹ phẩm hàng đầu được sử dụng ngày nay.

1.  Hydrat hóa sâu: nó nhẹ hơn các loại dầu khác và dễ dàng hấp thụ vào da. Nó thâm nhập sâu để làm dịu và cung cấp hiệu quả giữ ẩm tuyệt vời.

2. Giữ ẩm lâu dài: nó không bay hơi như kem dưỡng ẩm gốc nước, điều này rất quan trọng khi da bạn tiếp xúc với môi trường.

3. Dinh dưỡng cho da: Jojoba có đầy đủ các chất dinh dưỡng như Vitamin E và B, cũng như các chất chống oxy hóa và khoáng chất như crom, đồng và kẽm nuôi dưỡng và bảo vệ da. Dầu jojoba hữu cơ, ép lạnh có hàm lượng chất chống oxy hóa và chất dinh dưỡng cao nhất.

4. Chống lão hóa: vì là chất dưỡng ẩm hoàn hảo, Jojoba có thể giúp làm chậm sự xuất hiện của lão hóa, và giúp làm mờ các nếp nhăn. Trong các thử nghiệm da liễu, người ta đã chứng minh rằng dầu jojoba làm tăng sự mềm mại của da và hiệu quả vẫn còn sau một thời gian dài. Các thử nghiệm cũng cho thấy việc tiếp tục sử dụng dầu Jojoba dẫn đến giảm các nếp nhăn trên bề mặt.

5. Không Acnegenic: vì dầu Jojoba rất giống với dầu trên da người, nên việc sử dụng nó khiến da nghĩ rằng nó đã sản xuất đủ dầu và do đó cân bằng sản xuất dầu mà không thúc đẩy mụn trứng cá hoặc các vấn đề về da khác. Jojoba cũng ngăn chặn vi khuẩn, giúp ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn trên da.

6. Không nhờn: bởi vì dầu Jojoba rất giống với dầu trên da của chúng ta, nó ngay lập tức thấm vào da và làm mịn dễ dàng, giúp thúc đẩy làn da khỏe mạnh, sáng mịn mà không làm tắc nghẽn lỗ chân lông.

7. Nhẹ nhàng & không dị ứng: dầu jojoba được khuyên dùng cho những người có làn da nhạy cảm vì bản chất nhẹ nhàng của nó.

8. Làm dịu da khô: dầu jojoba có đặc tính chống viêm giúp làm dịu sự nứt nẻ và giảm mẩn đỏ do khô. Các vitamin E và vitamin B tổng hợp trong dầu Jojoba giúp phục hồi và kiểm soát tổn thương da.

9. Chống vi khuẩn: dầu jojoba ngăn chặn vi khuẩn, giúp ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn trên da. Đặc tính này làm cho nó hữu ích cho những người bị mụn trứng cá, và cũng cung cấp thêm một lợi ích chữa lành vết thương.

10. Dầu Jojoba hoạt động như một chất bảo quản tự nhiên.

3. Các quyền lợi khi mua nguyên liệu mỹ phẩmDạ Thảo Lan

Được tư vấn kĩ càng các nguyên liệu trước khi cung cấp cho khách hàng, đặc biệt là các khách hàng mới bắt đầu sản xuất mỹ phẩm.

Cung cấp các giấy chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ và kiểm định chất lượng sản phẩm cho khách hàng để tiện xuất trình cho cơ quan chức năng.

Hỗ trợ vận chuyển hàng hóa tới địa điểm khách hàng chỉ định một cách nhanh nhất bằng phương tiện chuyên dụng của công ty chúng tôi.

Chất lượng được kiểm tra nghiêm ngặt từ đội ngũ kĩ sư có trình độ chuyên môn cao nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi sau khi nhập hàng và trước khi xuất hàng đi giao cho khách.

Đa dạng các nhóm nguyên liệu từ chất nhũ hóa tới chất hoạt động bề mặt, chất bảo quản hay bất kì một nhóm chất nào mà hoạt động sản xuất mỹ phẩm cần.

Cung cấp bất kì số lượng nguyên liệu mỹ phẩm nào dù ít hay nhiều tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Có các chương trình khuyến mãi cho khách hàng mới và cũ theo chính sách của công ty hàng tháng.

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn về các vấn đề khác liên quan tới mỹ phẩm như nhà xưởng sản xuất, công thức mỹ phẩm… hay bất kì vần đề gì mà bạn thắc mắc.

Với nguồn nguyên liệu mỹ phẩm đa dạng mà chúng tôi nhập khẩu từ những nguồn uy tín và chất lượng hàng đầu được kiểm nghiệm nghiêm ngặt bởi đội ngũ kĩ sư nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Hãy nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi để mua dầu jojoba giá sỉ với chất lượng tốt nhất.

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ THẢO LAN

Trụ sở chính: Số nhà 37, D4, Khu dân cư Cityland Garden Hills, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM (Gần siêu thị EMart)

0829 446 155  –  0822 142 739 – 091 191 2244

Khiếu nại dịch vụ: 091 991 6644 Ms. Đào

———————————————————————————————————————————————————————–

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 1, Tòa Viglacera Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội (gần UBND Đại Mỗ)

0869.212.818 – 0822.696.777 – 0823.696.777