Cung cấp hoạt chất Sorbitol nguyên liệu mỹ phẩm – Bán nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ

Liên hệ: 0967 842 766

Chúng tôi cung cấp hoạt chất sorbitol cho mỹ phẩm cho các cơ sở sản xuất hay các khách hàng có nhu cầu sử dụng với giá cả hợp lí cùng với số lượng linh hoạt theo nhu cầu của khách hàng gần xa.

Mô tả

Cung cấp hoạt chất  Sorbitol nguyên liệu mỹ phẩm

1. Chọn nhà cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm – chọn Dạ Thảo Lan

Đa dạng các nhóm nguyên liệu từ chất nhũ hóa tới chất hoạt động bề mặt, chất bảo quản hay bất kì một nhóm chất nào mà hoạt động sản xuất mỹ phẩm cần.

Có các chương trình khuyến mãi cho khách hàng mới và cũ theo chính sách của công ty hàng tháng.

Được tư vấn kĩ càng các nguyên liệu trước khi cung cấp cho khách hàng, đặc biệt là các khách hàng mới bắt đầu sản xuất mỹ phẩm.

Chất lượng được kiểm tra nghiêm ngặt từ đội ngũ kĩ sư có trình độ chuyên môn cao nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi sau khi nhập hàng và trước khi xuất hàng đi giao cho khách.

Cung cấp các giấy chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ và kiểm định chất lượng sản phẩm cho khách hàng để tiện xuất trình cho cơ quan chức năng.

Hỗ trợ vận chuyển hàng hóa tới địa điểm khách hàng chỉ định một cách nhanh nhất bằng phương tiện chuyên dụng của công ty chúng tôi.

Cung cấp bất kì số lượng nguyên liệu mỹ phẩm nào dù ít hay nhiều tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn về các vấn đề khác liên quan tới mỹ phẩm như nhà xưởng sản xuất, công thức mỹ phẩm… hay bất kì vần đề gì mà bạn thắc mắc.

2. Thông tin chung về hoạt chất Sorbitol

CAS Number: 50-70-4

INCI name: Sorbitol

Dạng lỏng, có nguồn gốc từ bắp.

Màu vàng nhẹ.

Hầu hết sorbitol được làm từ xi-rô ngô, nhưng nó cũng được tìm thấy trong tự nhiên, ví dụ như táo, lê, đào và mận. Sorbitol có thể được tổng hợp thông qua phản ứng khử glucose trong đó nhóm aldehyde được chuyển thành nhóm hydroxyl.

Sorbitol là một chất tạo ngọt thay thế đường, khoảng 60% ngọt như sucrose.

Sorbitol được sử dụng như một chất phụ gia bảo vệ trong sản xuất surimi, bột cá đã chế biến (trộn với sucrose và natri poly photphat).

Sorbitol còn được sử dụng làm chất giữ ẩm trong bánh quy và thực phẩm có độ ẩm thấp như bơ đậu phộng và bảo quản trái cây.

Sử dụng trong nước súc miệng và kem đánh răng. Một số gel trong suốt chỉ có thể được thực hiện với sorbitol, vì chỉ số khúc xạ cao của nó.

Sorbitol sử dụng trong mỹ phẩm như một chất giữ ẩm và làm đặc: kem, sữa tắm, mặt nạ…

Nguyên liệu mỹ phẩm là một thành tố không thể thiếu trong quá trình sản xuất mỹ phẩm. Nó là một trong những yếu tố quan trọng đầu tiên có ảnh hưởng tới chất lượng của thành phẩm sau cùng. Tiêu chuẩn sản xuất mỹ phẩm GMP bao gồm cả yếu tố nguyên liệu đầu vào để sản xuất mỹ phẩm. Nguyên liệu là một trong những yếu tố quan trọng cần thiết phải quan tâm tới để có thể thực hiện tốt quá trình sản xuất mỹ phẩm. Nó phải được đảm bảo đủ mọi tiêu chuẩn chất lượng cần thiết thì mới có thể đáp ứng dễ dàng được các quy định của cơ quan chức năng có thẩm quyền để có thể xin được giấy phép lưu hành.

Là một người sản xuất mỹ phẩm, ai cũng mong muốn tìm cho mình một đơn vị cung cấp nguyên liệu có thể an tâm trong quá trình sản xuất. Tuy nhiên, giữa hàng trăm đơn vị trên thị trường, thất khó để có thể chọn lựa ra một đơn vị cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm đảm bảo. Nguyên liệu mỹ phẩm kém chất lượng, không đảm bảo tiêu chuẩn sẽ dẫn tới nhiều hệ lụy sau khi đưa vào sản xuất kinh doanh dẫn tới chất lượng thành phẩm kém. Điều này gây hại không chỉ cho người tiêu dùng mà còn cho cả thương hiệu của người sản xuất.

Công ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm và cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cho thị trường. Chúng tôi hiểu được sự cần thiết và tầm quan trọng của nguyên liệu làm mỹ phẩm đối với việc sản xuất mỹ phẩm. Chúng tôi có các nguồn nguyên liệu mỹ phẩm nhiều năm qua từ các nước hàng đầu như Nhật Bản, Hàn Quốc… và các giấy tờ cam kết chất lượng để cung cấp cho khách hàng hoặc khi các cơ quan chức năng có thẩm quyền yêu cầu xuất trình. Chúng tôi cung cấp hoạt chất sorbitol cho mỹ phẩm cho các cơ sở sản xuất hay các khách hàng có nhu cầu sử dụng với giá cả hợp lí cùng với số lượng linh hoạt theo nhu cầu của khách hàng gần xa.

Xem thêm: soothex