DẠ THẢO LAN– Nhà máy gia công mỹ phẩm độc quyền: Địa chỉ sản xuất đáng tin cậy cho các doanh nghiệp/shop mỹ phẩm

Nhà máy gia công mỹ phẩm độc quyền
Nhà máy gia công mỹ phẩm độc quyền

Việt Nam được đánh giá là một trong những thị trường mỹ phẩm tiềm năng không chỉ đối với các doanh nghiệp trong nước mà còn đối với các thương hiệu mỹ phẩm nước ngoài. Cho nên việc hình thành các nhà máy gia công mỹ phẩm độc quyền cũng không còn xa lạ gì nữa. Vậy thì những nhà máy gia công mỹ phẩm hiện nay có thể cung cấp cho bạn những dịch vụ như thế nào? Bài viết dưới đây của DẠ THẢO LAN sẽ bất mí cho bạn.

  • Những dịch vụ một Nhà máy gia công mỹ phẩm độc quyền có thể cung cấp cho bạn?

DẠ THẢO LAN chắc chắn rằng với những gì mà chúng tôi chuẩn bị chia sẻ dưới đây sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng bất ngờ và ngạc nhiên về những dịch vụ hấp dẫn mà một nhà máy gia công mỹ phẩm độc quyền có thể cung cấp. Ngoài việc có  thể gia công sản xuất được dòng mỹ phẩm chất lượng bắt kịp xu hướng của thị hiếu người dùng thì những nhà máy gia công mỹ phẩm độc quyền còn giúp bạn có thể sở hữu được cho mình những dòng mỹ phẩm thương hiệu riêng của bạn.

Các nhà máy gia công mỹ phẩm độc quyền có thể nhận đặt gia công theo yêu cầu của bạn

Nhận đặt gia công mỹ phẩm theo yêu cầu là một dịch vụ được ưu tiên hàng đầu của các nhà máy gia công mỹ phẩm. Bất kể đó là xưởng gia công quy mô lớn hay nhỏ thì họ đều không từ chối các đơn đặt gia công theo yêu cầu riêng của đối tác/khách hàng.

Nếu trong trường hợp bạn chưa biết mình sẽ gia công dòng mỹ phẩm như thế nào bạn hoàn toàn có thể nói ra những yêu cầu của bạn với bên nhà máy gia công mỹ phẩm mà bạn đang có ý định hợp tác họ sẽ tư vấn và đưa cho bạn những dòng mỹ phẩm mẫu ở bên họ để bạn có thể dễ dàng lựa chọn và định hướng hơn.  

Còn nếu như bạn muốn sản phẩm của bạn có sự khác biệt thì bạn có thể yêu cầu nhà máy gia công mỹ phẩm độc quyền nghiên cứu công thức cho dòng sản phẩm đó cho riêng bên bạn. Lúc này sẽ tiến hành nghiên cứu và cho ra những mẫu test theo sát nhất những mong muốn của bạn.

– Các Nhà máy gia công mỹ phẩm độc quyền hiện nay cũng hỗ trợ nhận gia công những đơn đặt hàng với số lượng lớn/nhỏ đều đặn hàng tháng

Thông thường, thì phần đa các Nhà máy gia công mỹ phẩm độc quyền có quy mô lớn một chút sẽ rất ngại nhận các đơn hàng gia công với số lượng ít. Bởi vì những nhà máy gia công mỹ phẩm này đa phần là các xưởng công nghiệp, họ đầu tư trang bị có cả những dây chuyền sản xuất mỹ phẩm hiện đại và tự động hóa nên với số lượng sản phẩm ít mà cả tổ đội của họ phải vào việc thì sẽ khá tốn thời gian cũng như công sức, tiền của.

Vậy nên, đa số những nhà máy gia công mỹ phẩm độc quyền có nhận các đơn hàng với số lượng ít chủ yếu là những đơn vị gia công mỹ phẩm vừa và nhỏ. Mặc dù quy mô nhỏ và độ phủ của họ không quá lớn nhưng về chất lượng cũng như độ tỉ mỉ lại có thừa. Cũng chính vì hiểu được điều này nên hiện nay chúng tôi DẠ THẢO LAN- công ty gia công mỹ phẩm độc quyền vẫn hỗ trợ nhận gia công với những đơn đặt hàng đều đặn từ 200- 500 sản phẩm mỗi tháng.

  • DẠ THẢO LAN – Nhà máy gia công mỹ phẩm độc quyền uy tín và chất lượng

Thẳng thắn mà nói hiện nay trên thị trường không thiếu nhất chính là các nhà máy gia công mỹ phẩm theo yêu cầu cho nên việc tìm ra một đơn vị nhận gia công mỹ phẩm thì không khó nhưng tìm được đúng đơn vị uy tín- chất lượng thì không hề dễ.

Với việc hoạt động cũng lâu năm trong lĩnh vực này nên DẠ THẢO LAN cũng được xem là một cái tên không quá đỗi xa lạ với các doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm hiện nay. Mặc dù quy mô nhà máy gia công mỹ phẩm độc quyền của DẠ THẢO LAN tuy vẫn chưa lớn nhưng trong những năm vừa qua chúng tôi đã không ngừng khẳng định vị thế của mình trong “làng” mỹ phẩm thông qua những dòng mỹ phẩm chất lượng- an toàn và lành tính cho làn da của người sử dụng.  

Rate this post