ĐẢM BẢO AN TOÀN CHO NGƯỜI SỬ DỤNG LÀ MỘT TRONG NHỮNG TIÊU CHÍ QUAN TRỌNG TRONG QUY TRÌNH GIA CÔNG MỸ PHẨM CỦA DẠ THẢO LAN

Với tác phong là việc chuyên ngiệp- luôn đặt tâm huyết, sự an toàn của người sử dụng trong từng sản phẩm là một trong những yếu tố VÀNG giúp Dạ Thảo Lan ngày càng phát triển và khẳng định mình trong suốt nhiều năm qua. Uy tín- chất lượng luôn luôn là những quy chuẩn tiên quyết đầu tiên mà DẠ THẢO LAN luôn hướng đến trong mọi quy trình gia công mỹ phẩm của mình.

Bạn sẽ cảm thấy như thế nào khi làm việc cũng như hợp tác với với một đối tác gia công mỹ phẩm mà thấy mọi quy trình từ tiếp nhận đến hợp đồng của họ đều khá cẩu thả và sơ sài? Nếu bạn đang rơi vào tình huống đó DẠ THẢO LAN khuyên bạn nên ngưng lại. Bởi vì chính tác phong làm việc sẽ là tiền đề cho việc những sản phẩm sau này của bạn có an toàn và chất lượng hay không. 

Bên cạnh đó một đơn vị gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp và uy tín thì ngoài việc tiếp nhận những yêu cầu của khách và làm theo chúng, thì họ còn là những nhà tư vấn viên chuyên nghiệp giúp bạn nhận ra được ưu và nhược điểm trong ý tưởng về dòng sản phẩm mỹ phẩm mà bạn đang đặt gia công. Để từ đó họ sẽ cùng bạn tìm ra một giải pháp tối ưu nhất, để có thể tạo ra được một sản phẩm mỹ phẩm độc quyền với chất lượng vượt mong đợi và an toàn cho người sử dụng.

Và đây cũng chính là những lợi ích mà bạn có thể nhận được khi sử dụng dich vụ gia công mỹ phẩm của DẠ THẢO LAN, vậy còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn!!!!!

[youtube v=”CvJjUaFYExA”]

Gia Công Mỹ Phẩm Trọn Gói Dạ Thảo Lan – Gia Công Mỹ Phẩm Chuẩn ISO-GMP

  • Dịch vụ gia công mỹ phẩm của DẠ THẢO LAN có gì ƯU VIỆT???

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan chúng tôi nhận gia công mỹ phẩm số lượng lớn trên toàn quốc với các dịch vụ gia công trọn gói hay gia công độc quyền với các tinh chất từ thiên nhiên và các nguồn nguyên liệu chất lượng tốt được chọn lọc kỹ lưỡng từ nguồn nhập khẩu nước ngoài.

my pham chat luong an toan

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi tự tin sẽ làm bạn hài lòng bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, máy móc hiện đại cùng nguồn nguyên liệu phong phú, chất lượng, đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách. Ý thức chấp hành nghiêm quy trình gia công sản xuất mỹ phẩm, chúng tôi luôn thực hành tốt các bước giám sát, kiểm định, kiểm tra dưới sự chỉ đạo của các cơ quan quản lý nhà nước. Chúng tôi cam kết và chịu trách nhiệm đến cùng về chất lượng sản phẩm do mình gia công.

DA THAO LAN COSMETIC đã xây dựng cho mình một hệ thống nhà máy sản xuất hiện đại đạt tiêu chuẩn theo mô hình CGMP được Bộ Y tế và các cơ quan chức năng cấp phép hoạt động. Với đầy đủ các khu vực theo tiêu chuẩn phòng sạch từ khu vực thay đồ, khu chứa nguyên liệu đầu vào, khu sản xuất, khu chiết rót, đóng gói, khu chứa nguyên liệu thành phẩm, bán thành phẩm có thể đáp ứng được nhu cầu sản xuất và tính an toàn tuyệt đối cho nguyên liệu và sản phẩm của khách hàng.

Với nguồn nguyên liệu hoàn toàn từ tự nhiên được nhập khẩu từ các nước có ngành mỹ phẩm đang phát triển mạnh mẽ như Hàn Quốc, Nhật Bản… tất cả đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và được kiểm nghiệm chặt chẽ từ khâu nhập nguyên liệu. Nguồn nguyên liệu mỹ phẩm sau khi nhập về sẽ được QC kiểm tra các thông tin như hạn sử dụng, nhà cung cấp cũng như là thông số kỹ thuật sao cho đúng với thông tin nhà sản xuất đưa ra. Sau đó, phân lô rõ ràng theo từng loại nguyên liệu, vệ sinh sạch sẽ bụi bẩn trước khi được đưa vào phòng cân. Tại đây, nhân viên sản xuất sẽ cân nguyên liệu theo đúng số lượng sản xuất đã lên kế hoạch.

my pham thien nhien an toan

Nếu như khách hàng lựa chọn công thức mỹ phẩm của chúng tôi thì các hoạt chất thiên nhiên như tinh dầu oải hương hay chiết xuất cam thảo, chiết xuất dâu tằm… là những thành phần tự nhiên tốt cho làn da và chúng tôi cam kết sử dụng đúng các hoạt chất đó cho quá trình gia công mỹ phẩm của mình để sản phẩm tạo ra tốt nhất cho khách hàng.

Tất cả các nguồn nguyên liệu cũng như các công thức của mình chúng tôi đều đưa vào kiểm nghiệm và thử đi thử lại nhiều lần mới hoàn chỉnh công thức đưa vào thực tế. Máy móc nhà xưởng cũng như đội ngũ nhân viên cũng đều đáp ứng tiêu chuẩn GMP và có giấy phép chứng nhận.

Đại gia đình nhà Dạ Thảo Lan luôn đặt tiêu chí sức khỏe và sắc đẹp của người tiêu dùng lên hàng đầu. Đến với Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Thảo Lan, mọi yêu cầu sẽ được đáp ứng một cách nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm, nhân viên sẽ tư vấn hỗ trợ khách hàng về thiết kế bao bì, dụng cụ chứa, soạn nội dung in trên bao bì thành phần, công dụng, công bố lưu hành mỹ phẩm… tất cả các công đoạn cần cho một sản phẩm có thể có mặt trên thị trường. Chúng tôi đã hợp tác và đem đến nhiều thành công cho các khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi có nhiều gói gia công mỹ phẩm đa dạng để bạn có thể lựa chọn phù hợp với khả năng và quy mô kinh doanh của mình.

[youtube v=”nQo4nOI_x_g”]

GIA CÔNG MỸ PHẨM – THEO XU THẾ MỚI

[youtube v=”iWwRzMPYGnc”]

Gia Công Nước Hoa Theo Yêu Cầu – Gia Công Mỹ Phẩm Trọn Gói Dạ Thảo Lan

[youtube v=”SEhxbInZxbw”]

Thành công của bạn cũng là thành công của chúng tôi ” .

5/5 - (1 bình chọn)