Dịch vụ gia công mỹ phẩm uy tín, an toàn, chất lượng tại Dạ Thảo Lan

Khi nhu cầu tìm mua sản phẩm chăm sóc da ngày càng nhiều, nhiều đơn vị kinh doanh mỹ phẩm mọc lên kéo theo nhu cầu về dịch vụ gia công mỹ phẩm cũng tăng theo một cách chóng mặt. Và những đơn vị nhận gia công, làm mỹ phẩm này lại là một mắt xích quan trọng trong việc tạo nên sản phẩm uy tín, tên tuổi cho doanh nghiệp của bạn. Vậy một dịch vụ gia công mỹ phẩm uy tín là như thế nào, có những đặc điểm nhận dạng nào để biết đâu là công ty cung cấp dịch vụ chất lượng tốt?

Đừng lo lắng cũng đừng sốt ruột, cùng theo dõi bài viết bên dưới của Dạ Thảo Lan để có cái nhìn tổng quan hơn, cũng như đưa ra lựa chọn chính xác nhất có thể.

Dịch vụ gia công mỹ phẩm uy tín
Dịch vụ gia công mỹ phẩm uy tín

Tác hại khủng khiếp khi lựa chọn phải một công ty gia công mỹ phẩm kém chất lượng

Bạn đã từ nghĩ mình phải đối mặt với bao nhiêu vấn đề nếu đưa ra lựa chọn sai lầm hay chưa? Một vài hậu quả mà bạn phải gánh chịu tiêu biểu như sau:

Lỗ vốn, sản phẩm kém chất lượng, mất khách

Đầu tiên sẽ là vốn đầu tư cho một lần gia công mỹ phẩm không phải là nhỏ, đặc biệt bạn còn phải tốn thêm chi phí bao bì, chương trình quảng cáo tìm kiếm khách hàng. Những hậu quả do mỹ phẩm kém chất lượng gây ra sẽ là bạn mất khách, thậm chí là tốn khoản tiền lớn để thu hồi và bồi thường cho khách hàng. Mới mở đầu cho việc kinh doanh mà gặp những vấn đề trên chắc chắn sẽ làm bạn tổn thất vô cùng lớn đấy.

Khó khăn cho việc gây dựng lại thương hiệu về sau

Nếu bạn đã từng dính “phốt” về kinh doanh hàng kém chất lượng thì không có ai dám quay lại mua sản phẩm của bạn một lần nữa. Sẽ chẳng có ai chịu mạo hiểm nhan sắc của mình để giúp bạn khẳng định lại thương hiệu cả.

Vậy một dịch vụ gia công mỹ phẩm uy tín là như thế nào, đặc điểm nhận biết ra sao?

Bản thân phát triển trong ngành mỹ phẩm gần 10 năm qua, Dạ Thảo Lan không chỉ chiếm cho mình một chỗ đứng, với thương hiệu được đánh giá tốt. Nhờ đó chúng tôi thấu hiểu một dịch vụ gia công mỹ phẩm uy tín cần thỏa mãn những điều kiện gì?

Có hệ thống công thức bài bản đạt tiêu chuẩn

Không một đơn vị gia công mỹ phẩm nào mà không đầu tư riêng cho mình những công thức mỹ phẩm siêu chất lượng để giới thiệu đến khách hàng cả. Sẽ là một tín hiệu tốt nếu bạn chọn đúng một đơn vị có công thức mỹ phẩm riêng, chất lượng tốt.

Sở hữu hệ thống nhà xưởng đạt chuẩn GMP hoặc CGMP

Điểm quan trọng thứ 2 chính là cơ sở vật chất, cần thiết thì bạn nên xin tham quan xưởng sản xuất của họ để có cái nhìn thực tế hơn. Kèm theo đó là xem máy móc họ sử dụng, cách thức làm việc của nhân viên đã đạt tiêu chuẩn chưa, môi trường làm việc có sạch sẽ không nữa nhé!

Nguyên liệu sử dụng cho quá trình sản xuất có nguồn gốc rõ ràng

Một đơn vị chuyên về dịch vụ gia công mỹ phẩm uy tín chất lượng thì chắc chắn nhưng nguyên liệu sử dụng phải đạt chuẩn, có độ tinh khiết cao nhất. Khi kiểm tra nguồn gốc xuất xứ thì phải có giấy tờ chứng mình nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đến từ những quốc gia có tiếng về sản xuất mỹ phẩm trên thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản, Pháp, Ấn Độ,…

Trình độ kĩ thuật của nhân viên cao

Trình độ của nhân viên góp phần cực lớn trong việc tạo ra những sản phẩm chất lượng. Từ mọi khâu pha trộn, sang chiết, đóng gói đều phải làm một cách hoàn hảo, có thế thì mới thể hiện được chất lượng sản phẩm từ trong ra ngoài.

Khi lựa chọn một đơn vị gia công ngoài bạn cần hết sức cẩn thận, nếu được nên có một đội ngũ chuyên môn cao để kiểm tra chất lượng trước khi nhận hàng.

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ gia công mỹ phẩm uy tín, an toàn, chất lượng tại Dạ Thảo Lan?

Ngày nay việc tìm kiếm đơn vị gia công mỹ phẩm không hề khó, bạn chỉ cần một vài thao tác trên Google là đã có một list danh sách dài đến hàng trăm cái tên khác nhau rồi. Và Dạ Thảo Lan chính là một trong những cái tên mà bạn không thể bỏ lỡ đấy, tại sao bạn nên lựa chọn chúng tôi?

Hệ thống nhà xưởng hiện đai, máy móc đầy đủ

Xưởng chúng tôi xây dựng theo tiêu chuẩn GMP, gồm hệ thống phòng sạch, máy móc đạt tiêu chuẩn. Nhờ đó mà khi đến với Dạ Thảo Lan bạn hãy yên tâm rằng chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu kĩ thuật về sản phẩm mà bạn muốn sản xuất.

Tiết kiệm chi phí sản xuất, giá vốn thấp

Dịch vụ gia công mỹ phẩm uy tín Dạ Thảo Lan có hệ thống nhà xưởng đặt hoàn toàn ở trong nước, nên tiết kiệm chi phí vận chuyển rất nhiều so với việc bạn đặt gia công ở nước ngoài. Ngoài ra bạn còn cực kì dễ dàng trong việc quản lí, giám sát chất lượng sản phẩm được sản xuất.

Quy trình sản xuất khoa học hợp quy cách

Quy trình sản xuất của chúng tôi đầy đủ các bước vô cùng khoa học từ việc tiếp nhận thông tin, tư vấn, gửi mẫu test, và đi đến kí kết hợp đồng sản xuất. Tất cả mọi bước đều được giám sát gắt gao và luôn có nhân viên theo kèm để hỗ trợ quý khách hàng.

Tuyệt vời như vậy, đạt chuẩn như vậy thì còn điều gì cản chân bạn đến với dịch vụ gia công mỹ phẩm uy tín Dạ Thảo Lan chúng tôi nữa chứ. Nhanh tay liên hệ với Dạ Thảo Lan theo thông tin bên dưới để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất có thể nhé!

>>> Tham khảo thêm: [HOT] 5 quy trình gia công mỹ phẩm số lượng ít đưa bạn dến thành công

Rate this post