GIA CÔNG DẦU GỘI THẢO MỘC BỒ KẾT, SẢN PHẨM CHĂM SÓC BẢO VỆ TÓC TỪ THIÊN NHIÊN

 “Dầu gội thảo mộc bồ kết sản phẩm “QUỐC DÂN” được rất nhiều công gái Việt ưa chuộng, tin dùng trong suốt hàng thập kỷ qua”

Dầu gội thảo mộc bồ kết- một trong những danh từ quá đỗi quen thuộc của mọi cô nàng Việt. Có thể nói cũng từ lâu các sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc tóc có nguồn gốc hoàn toàn Organic tự nhiên đã được rất nhiều người ưa chuộng bởi mức độ an toàn và hiệu quả của nó. Có thể nói mỹ phẩm thiên nhiên là một trong những thế mạnh của các thương hiệu mỹ phẩm Việt. Và sản phẩm gia công dầu gội thảo mộc bồ kết là TOP các dòng sản phẩm thế mạnh của không chỉ các công  ty  mỹ phẩm hiện nay mà còn có các nhà máy gia công mỹ phẩm theo yêu cầu và DẠ THẢO LAN là một trong những đơn vị như thế!!!

  • Sản phẩm gia công dầu gội thảo mộc bồ kết thiên nhiên “MADE IN VIỆT NAM” CỰC đáng đồng tiền bát gạo

Nếu là trước đây chị em phải tự hái bồ kết đem về và đun nước để gội đầu thì ngày nay việc gội đầu bằng quả bồ kết đã thuận tiện và tiết kiệm thời gian hơn hẳn bằng dòng sản phẩm gia công dầu gội thảo mộc bồ kết. Ngày nay, việc sử dụng các sản phẩm dầu gội “công nghiệp” một thời gian dài sẽ khiến mái tóc của bạn dần yếu đi, gãy rụng và xuất hiện các tình trạng hư tổn như xơ rối, gãy rụng… Thì lúc này, chị em phụ nữ sẽ có xu hướng sử dụng lại các dòng sản phẩm gia công dầu gội thiên nhiên để tóc chắc khoẻ và đẩy nhanh quá trình tự phục hồi từ sâu trong chân tóc, “trang điểm” cho mái tóc của mình.

 Nhưng giữa hàng ngàn cách chăm sóc tóc từ nguyên liệu thiên nhiên khác nhau thì sản phẩm gia công dầu gội thảo mộc bồ kết dường như lại được nhiều chị em lựa trọn sử dụng ưu ái hơn hẳn, tuy nhiên nhà Dạ Thảo Lan biết còn một số chị em vẫn chưa tin tưởng sử dụng mà vẫn luôn đặt câu hỏi liệu rằng “dầu gội đầu thảo mộc bồ kết liệu có tốt như lời đồn hay không? Có hiệu quả hay không!

Gia công dầu gội bồ kết thảo mộc mỹ phẩm thiên nhiên chăm sóc tóc

Và là một đơn vị gia công mỹ phẩm thiên nhiên, độc quyền, trọn gói thì Nhà máy gia công mỹ phẩm DẠ THẢO LAN luôn hiểu và biết được những sự lo lắng về những dòng sản phẩm gia công dầu gội thảo mộc bồ kết này của khách hàng, không biết đâu là sản phẩm thiên nhiên và đâu là sản phẩm tinh chế. Nhưng điều đó quý khách hàng không phải lo vì sản phẩm gia công dầu gội thảo mộc bồ kết nhà Dạ Thảo Lan được tinh chế từ 100% bồ kết nguyên chất, kết hợp hài hòa cùng với nhiều thành phần tự nhiên khác như vỏ bưởi, lá sả, gừng, hương nhu nên khiến cho dầu gội thảo mộc bồ kết có mùi thơm dịu nhẹ không quá khó chịu của quả bồ kết, giúp cho sản phẩm gia công dầu gội thảo mộc bồ kết của DẠ THẢO LAN có một mùi hương dịu nhẹ, hoàn toàn lành tính.

Và chắc hẳn điều này thì mọi người ai cũng biết bởi trong quả bồ kết có chứa saponin màu vàng giúp tạo bọt tự nhiên vì vậy nên sản phẩm gia công dầu gội thảo mộc bồ kết hoàn toàn lành tính không sử dụng đến các hoá chất tạo bọt, cùng với khả năng làm sạch da đầu, kháng viêm, chống nhiễm khuẩn và kiểm soát tốt lượng dầu nhờn tiết ra từ da đầu, kiểm soát được vấn đề gãy rụng tóc một cách hiệu quả.

 Do được chiết xuất từ 100% từ những trái bồ kết tự nhiên mà DẠ THẢO LAN đã giữ lại được đáng kể lượng lớn hợp chất flavonozit với thành phần chính Saponaretin trong những trái bồ kết đen tự nhiên giúp cung cấp những dưỡng chất cần thiết để nuôi dưỡng mái tóc từ tận gốc đến ngọn.

 Bên cạnh việc tạo ra những mỹ phẩm chăm sóc tóc mang tính đột phá, an toàn cho người sử dụng thì DẠ THẢO LAN hiện đang là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm độc quyền theo yêu cầu của bạn và hầu hết các dòng mỹ phẩm được sản xuất theo nguồn nguyên liệu từ thiên nhiên đang là một trong những thế mạnh lớn và là mũi nhọn trong hệ thống dịch vụ gia công mỹ phẩm của chúng tôi. Và nếu bạn đang cần những đối tượng hợp tác lâu dài như vậy thì chúng tôi- DẠ THẢO LAN chắc chắn sẽ là một bến đỗ tuyệt vời cho bạn cũng như các doanh nghiệp.

Rate this post