Gia công dung dịch vệ sinh phụ nữ TÍA TÔ đất: Giúp nàng KHÔNG còn muộn phiền- Gia công mỹ phẩm

Liên hệ: 0967 842 766

Mô tả

Gia công dung dịch vệ sinh phụ nữ TÍA TÔ đất: Giúp nàng KHÔNG còn muộn phiền, khó chịu

“ Bên cạnh sức khỏe tổng thể thì việc chăm sóc sức khỏe của “cô bé” luôn là mối quan tâm tiếp theo được rất nhiều chị em phụ nữ hiện nay chú ý.”

ĐẶC BIỆT, với những cô gái đã có gia đình thì việc viêm nhiễm vùng kín luôn là một nỗi lo thường trực khiến nhiều chị em phải phiền não,

>> Vì vậy, mà hiện nay trên thị trường có sử xuất hiện của nhiều sản phẩm vệ sinh vùng kín bên cạnh phiên bản “SINH SAU ĐẺ MUỘN” là bọt vệ sinh phụ nữ thì dung dịch vệ sinh phụ nữ truyền thống vẫn được rất nhiều chị em lựa chọn.

Và trước sự đa dạng của các dòng dung dịch vệ sinh phụ nữ hiện nay thì Sản phẩm gia công dung dịch vệ sinh phụ nữ TÍA TỐ đất cũng đang là một mã hàng HOT hiện nay trên thị trường.

Hãy cùng Nhà máy gia công mỹ phẩm DẠ THẢO LAN tìm hiểu kỹ hơn về mã hàng VẠN NGƯỜI MÊ này nhé!!!

Gia công dung dịch vệ sinh phụ nữ tía tô đất dịu nhẹ cho cô bé của nàng: Gia công mỹ phẩm

1. Sản phẩm gia công dung dịch vệ sinh phụ nữ là một MÃ HÀNG như thế nào???

Các tài liệu nghiên cứu đã chỉ ra rằng vùng kín của các chị em phái đẹp có cấu tạo bởi một lớp niêm mạc mỏng, nên nó cực kỳ nhạy cảm và dễ bị tác động từ những yếu tố bên ngoài.

Vì thế mà vùng da này cần có những dòng sản phẩm chăm sóc vùng kín DỊU NHẸ và để đáp ứng được yêu cầu này các dòng sản phẩm gia công dung dịch vệ sinh phụ nữ đã được “chào sân” thị trường.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ là một trong những dòng sản phẩm có khả năng làm sạch dịu nhẹ hơn rất nhiều lần so với các sản phẩm làm sạch da thông thường khác như: sữa rửa mặt, sữa tắm, dầu gội,…

ĐA PHẦN các thành phần làm sạch da trong sản phẩm gia công dung dịch vệ sinh phụ nữ đều là những hoạt chất làm sạch được chiết xuất từ thực vật. Bên cạnh đó thì chúng còn chứa các hoạt chất dưỡng ẩm, kháng khuẩn, kháng viêm,… để có thể tăng cường khả năng kháng khuẩn, nấm men,… gây ra các vấn đề viêm nhiễm phụ khoa.

Bên cạnh đó thì các đong sản phẩm gia công dung dịch vệ sinh phụ nữ còn có khả năng cân bằng độ p H cho “cô bé” của nàng- đây là một trong nhữn TIÊU CHÍ QUAN TRỌNG của một sản phẩm vệ phụ nữ.

Không phải tự nhiên mà Nhà máy gia công mỹ phẩm DẠ THẢO LAN lại đề cập đến vấn đề này là bởi vì nếu độ p H tại vùng kín của nàng mất cân bằng thì nó sẽ là điều kiện cho những loại vi khuẩn gây hại đang trong trạng thái “NGHỈ” sẽ “THỨC GIẤC” gây ra cho nàng vô vàn vấn đề về viêm nhiễm phụ khoa.

2. [5 ĐIỂM NỔI BẬT] mà nàng có thể tìm thấy trong sản phẩm gia công dung dịch vệ sinh phụ nữ TÍA TÔ đất của DẠ THẢO LAN

Để có thể lựa chọn được cho mình những sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ phù hợp với “vùng tam giác” nhạy cảm này vừa DỄ nhưng lại vừa KHÓ. Bởi lẽ, có không nhiều tiêu chí để dựa vào nhưng kiến thức đối với vùng da này sẽ khiến cho nàng không ít BỐI RỐI với một lượng thông tin KHỦNG.

>> Hoàn toàn hiểu được điều này DẠ THẢO LAN đã nghiên cứu phát triển thành công sản phẩm gia công dung dịch vệ sinh phụ nữ TÍA TỐ đất với 5 ĐIỂM NỔI BẬT sau:

– Sản phẩm có độ pH phù hợp với “cô bé” của nàng

Như DẠ THẢO LAN đã đề cập đến ở trên thì pH là yếu tố cơ bản và nền tảng để có thể dùy trì hoạt động sinh lý bình thường của vùng kín của nàng. Một vùng kín SAY NO với viêm nhiễm là vùng kín có độ pH dao động từ 3,8- 4,5.

Vì thế mà sản phẩm gia công dung dịch vệ sinh phụ nữ TÍA TÔ đất sẽ có độ pH năm trong khoảng từ 4- 4,5 để có thể phù hợp với “cô bé” của nàng hơn.

 >>> Nếu độ p H của sản phẩm này quá cao hay quá thấp, về lâu về dài sẽ khiến cho các loại vi khuẩn, nấm phát triển gây ra các vấn đề về phụ khoa. Việc sản phẩm gia công dung dịch vệ sinh phụ nữ TÍA TÔ đất của DẠ THẢO LAN sẽ giúp “cô bé” của nàng duy trì được sự cân bằng HỆ VI SINH ở vùng kín, từ đó giúp vùng kín của nàng khỏe mạnh hơn từng ngày.

– Sản phẩm gia công dung dịch vệ sinh phụ nữ TÍA TÔ đất DẠ THẢO LAN say no với các thành phần: xà phòng, chất tạo bọt mạnh hay Paraben

Xà phòng hay các chất tạo bọt công nghiệp sẽ có khả năng tạo bọt tốt với hiệu quả làm sạch cao. Nhưng đối với vùng da niêm mạc rất mỏng tại vùng kín thì đây là một trong TOP thành phần phải tránh đầu tiên.

Bởi vì, khi chịu tác động mạnh từ các chất tẩy rửa sẽ khiến cho hàng rào bảo vệ trên da bị phá vỡ từ đó làm cho “cô bé” của nàng bị kích ứng, mẩn đỏ hoặc là sưng đau.

Vì vậy, mà trong công thức gia công dung dịch vệ sinh phụ nữ TÍA TÔ đất DẠ THẢO LAN sẽ không chứa các chất tọa bọt mạnh và Paraben (thành phàn này rất dễ gây kích ứng, kho rát cho vùng kín).

– Dung dịch vệ sinh phụ nữ TÍA TÔ đất của nhà em còn có khả năng bổ sung các chất kháng viêm, khử mùi hôi khó chịu

Để làm được điều này DẠ THẢO LAN đã sử dụng các loại tinh chất thiên nhiên, hoạt chất kháng viêm với lượng lớn các chất chống oxy hóa từ trà xanh, tràm trà, sen trắng, chiết xuất cây phỉ, xô thơm,…

Những thành phần này sẽ là “chiến binh” giúp cho “cô bé” của nàng chống lại các tác nhân gây các vấn đề viêm nhiễm hiệu quả. Đồng thời sản phẩm gia công dung dịch vệ sinh phụ nữ TÍA TỐ đât DẠ THẢO LAN còn có khả năng khử mùi hôi, với hương thơm tự nhiên, nhẹ nhàng, mát lành và tinh tế cho nàng.

– Sản phẩm gia công dung dịch vệ sinh phụ nữ TÍA TÔ đất DẠ THẢO LAN có khả năng dưỡng ẩm và làm dịu da

Một thực tế là, chỉ khi nào “cô bé” của nàng đủ ẩm thì “cô bé” của nàng mới thực sự khỏe mạnh. Tuy nhiên, những thành phần làm sạch, kháng viếm đôi lúc sẽ vô tình làm cho “cô bé” của nàng bị mất nước.

Chính vì thế mà dung dịch vệ sinh phụ nữ TÍA TỐ đất còn được DẠ THẢO LAN bổ sung thêm các thành phần dưỡng ẩm để cải thiện vấn đề này, đồng thời nuôi dưỡng hàng rào bảo vệ trên da tốt hơn.

Và một trong những thành phần dưỡng ẩm mà Nhà máy gia công mỹ phẩm DẠ THẢO LAN thường xuyên sử dụng trong các công thức gia công dung dịch vệ sinh phụ nữ của mình như: Vitamin B5; glycerin, chiết xuất nha đam, HA,….

3. [THÀNH PHẦN] chính trong công thức gia công dung dịch vệ sinh phụ nữ TÍA TÔ đất DẠ THẢO LAN

– Thành phần không thể thiếu được đó là chiết xuất tía tô đất kết hợp cùng với cúc la mã: thành phần này có khả năng kháng khuẩn, kháng viêm, hạn chế các vấn đề về phụ khoa.

– Lactic Axit: thành phần này sẽ giúp loại bỏ các tế bài da chết, đồng thời làm hồng vùng kín và kháng khuẩn cho nó.

– Chiết xuất nha đam, Allantoin: thành phần giúp cho sản phẩm gia công dung dịch vệ sinh phụ nữ TÍA TÔ đất DẠ THẢO LAN có khả năng dưỡng ẩm, làm dịu, ngăn ngừa khô rát.

– Chiết xuất nhụy hoa nghệ tây: đây là thành phần có khả năng làm dịu, giảm ngứa, tăng sức dề kháng cho những vùng da nhạy cảm để từ đó giúp cho “cô bé” của nàng khỏe mạnh.

>> Từ bàng thành phần, cho đến công dụng của sản phẩm này Nhà máy gia công mỹ phẩm DẠ THẢO LAN tự tin sẽ mang đến cho các boss một mã hàng HOT TREND vạn đơn!!!!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Gia công dung dịch vệ sinh phụ nữ TÍA TÔ đất: Giúp nàng KHÔNG còn muộn phiền- Gia công mỹ phẩm”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *