Các sản phẩm gia công mỹ phẩm chăm sóc cá nhân hằng ngày như: sữa tắm, dầu gội, sữa rửa mặt,… hiện nay đang là một trong những thị trường RỘNG MỞ cho các boss mỹ phẩm cùng các nhãn hàng hiện nay. Đó là lí do tại sao hàng loạt các nhà máy sản xuất gia công mỹ phẩm hiện nay đã bắt đầu gia nhập vào “ĐƯỜNG ĐUA” này, vì tiềm năng mà ITEM này mang lại.

>> Cùng Nhà máy gia công mỹ phẩm DẠ THẢO LAN tìm hiểu chi tiết về XU HƯỚNG của dòng sản phẩm gia công mỹ phẩm chăm sóc cá nhân đang khá là HOT tại thời điểm hiện tại.

***Xem thêm bài viết:

Gia công mỹ phẩm Peel da cho Spa, Thẩm mỹ viện| (MÃ HÀNG) không thể thiếu cho các dịch vụ làm đẹp hiện nay

Gia công mỹ phẩm chăm sóc cá nhân- Xu hướng kinh doanh HOT hiện nay DẠ THẢO LAN

1. (ĐÔI NÉT sơ lược) về thị trường của sản phẩm gia công mỹ phẩm chăm sóc cá nhân hiện nay tại thị trường trong nước

Theo như nghiên cứu và báo cáo tổng hợp của Công ty cổ phần Nghiên cứu ngành và Tư vấn Việt Nam VIRAC về chủ đề: Doanh thu ngành mỹ phẩm & chăm sóc cá nhân năm 2021 là khoảng 2.290 triệu USD. Và theo dự kiến tốc độ tăng trưởng của mỗi năm của sản phẩm gia công mỹ phẩm chăm sóc cá nhân từ năm 2021 đến năm 2025 là tầm khoảng 6.2%.

Tức là theo nghiên cứu báo cáo trên thì các sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc các nhân, chăm sóc da sẽ chiếm đến 60% tỷ trọng người dùng- Đây thật sự là một “MẢNH ĐẤT” màu mỡ đầy tiềm năng. Điều này chúng ta hoàn toàn có thể nhận thấy ngày càng có nhiều cửa hàng mỹ phẩm mới được mở ra trập trung nhiều vào 2 thành phố lớn đó là TP.HCM, Hà Nội.

2. (LÝ DO tại sao) các boss nên phát triển các dòng sản phẩm gia công mỹ phẩm chăm sóc cá nhân

Bất kỳ ai trong số chúng ta kể cả chúng tôi- Nhà máy gia công mỹ phẩm DẠ THẢO LAN đều không thể phủ nhận một điều đó là khi xã hội của chúng ta ngày càng phát triển thì kéo theo đó hàng loạt các ngành ngề, lĩnh vực khác cũng từ đó phát triển ngày càng đa dạng để có thể đáp ứng được nhu cầu của người dùng và lĩnh vực gia công mỹ phẩm cũng vậy. Bất kỳ là nhà sản xuất mỹ phẩm hay đơn vị kinh doanh mỹ phẩm thì việc cập nhập những MÃ SẢN PHẨM hot là điều cần thiết.

Vậy  LÝ DO gì khiến cho sản phẩm gia công mỹ phẩm chăm sóc cá nhân có thể HOT “rần rần” như vậy:

– (LÝ DO đầu tiên) là nhu cầu làm đẹp, chăm sóc cơ thể ngày càng được người dùng ĐỀ CAO

Sự phát triển đến CHÓNG MẶT của nhịp sống xã hội  thì ngoài việc “ ăn no mặc ấm” thì hiện nay người dùng đã dần trở nên “ăn ngon mặc đẹp” chính vì thế mà hiện này người dùng sẽ dần dần có thói quen chăm chút hơn cho bản thân của mình đặc biệt là các vấn đề về sức khỏe bên trong đến vẻ đẹp bên ngoài.

Đặc biệt việc “chăm sóc sắc đẹp” hiện nay nó không chỉ là nhu cầu của chị em phái yếu mà nó còn là nhu cầu của rất nhiều đấng mày râu. Ngoài việc sử dụng các loại mỹ phẩm chăm dưỡng NÂNG CẤP sắc đẹp của bản thân thì những dòng sản phẩm gia công mỹ phẩm chăm sóc cá nhân sẽ giúp chúng ta có thể chăm sóc bản thân TOÀN DIỆN.

>> Chính vì thế đây cũng là một trong những LÝ DO giúp (GẢI MÃ) độ HOT của ITEM này trong thời gian vừa qua.

các boss nên phát triển các dòng sản phẩm gia công mỹ phẩm chăm sóc cá nhân

– (LÝ DO thứ 2) thói quen sử dụng các sản phẩm gia công mỹ phẩm chăm sóc cá nhân của người dùng hiện nay là chịu ảnh hưởng một phần đến từ các kênh truyền thông

Ngay nay, với sự BÙNG NỔ của công nghệ 4.0, mạng internet, các nền tảng mạng xã hội,… đã có những tác động nhất định đến sử thay đổi trong thói quen sử dụng mỹ phẩm của người dùng.

Lâu dần theo thời gian những kênh online này không đơn thuần chỉ giúp người dùng giải trí mà nó đã trở thành những thị trường TIỀM NĂNG để cho các boss mỹ phẩm, thương hiệu, nhãn hàng mở rộng các chiến dịch kinh doanh của mình. Trong đó có các dòng sản phẩm gia công mỹ phẩm chăm sóc cá nhân.

– (LÝ DO cuối cùng) đó là thu nhập bình quân đầu người của khách hàng hiện nay đang TĂNG DẦN

Theo như báo cáo của Tổng cục Thống kê Việt Nam mà Nhà máy gia công mỹ phẩm DẠ THẢO LAN được biết thì thu nhập của người lao động Việt trong nửa năm 2022 là khoảng 6.5 triệu đồng tăng 11% so với 6 tháng đầu của năm 2020.

Trong đó mức chi tiêu người dùng cho các dòng sản phẩm gia công mỹ phẩm chăm sóc cá nhân ở ngưỡng 6.6% vào năm 2019 và nó dự kiến sẽ đạt 10.7% đến năm 2022. Điều này chứng minh một điều rằng nhu cầu sử dụng các dòng sản phẩm gia công mỹ phẩm chăm sóc cá nhân ngày càng cao nhưng đồng nghĩa với đó là yêu cầu của người dùng cũng sẽ ngày càng khắt khe.

> Từ đây các boss hoàn toàn có thể nhận thấy rằng sản phẩm gia công mỹ phẩm chăm sóc cá nhân là một KEY SẢN PHẨM vô cùng vô cùng TIỀM NĂNG và đang có chiều hướng phát triển mạnh mẽ. Các boss hoàn toàn nên cân nhắc đến hưỡng đi này trong tương lai gần, nếu cần tư vấn thêm thì hãy liên hệ ngay với Nhà máy gia công mỹ phẩm DẠ THẢO LAN để được chúng tôi tư vấn hỗ trợ thêm nhé!!!

Rate this post